- Biển số
- OF-500235
- Ngày cấp bằng
- 24/3/17
- Số km
- 247
- Động cơ
- 188,590 Mã lực
- Tuổi
- 27
- Website
- www.facebook.com
Cụ có thay màn máy tính bảng Asus 7 inch không?
Chút sang cửa hàng e check rồi báo Mợ ạCụ có thay màn máy tính bảng Asus 7 inch không?
cụ cho e xin tên chính xác của máy ạCụ có thay màn máy tính bảng Asus 7 inch không?
Asus Memo Pad HD7 8GB (ME173X) cụ ạ. Tình trạng vỡ màn bên trong. Mặt ngoài màn hình không vỡ.
Màn của cụ màn gì thế ạChỗ cụ có thay màn hình Sam sung Không ạ?
Sang tuần hàng vê e báo chính xác cho cụ ạThay pin ipad mini bao nhiêu thế cụ?
em có màn ạ , giá 450k ạAsus Memo Pad HD7 8GB (ME173X) cụ ạ. Tình trạng vỡ màn bên trong. Mặt ngoài màn hình không vỡ.
Cập nhật X rồi đới
Lên đầu ạ. Chất lượng không phải nghĩ. Thay mà như zin các cụ ơi
Thay mặt kính iphone Xchấm phát, cho x
Page : Trung Nhật Otofun
Pin xịn dùng để thay thế cho ipad
Bên em đã nhờ rất nhiều người dùng trên of thử trên các đời máy của iphone như : ipad mini 1,2,3,4, ipad 1,2,3,4, ipad air ( ipad 5) , ipad air 2 ( ipad 6 ) và được phản hổi pin chất lượng dùng rất ổn định gần như pin chính hãng .
Với đúng tinh thần of bên em muốn mang đến những sản phẩm và chất lượng tốt nhất đến cho of cũng như toàn thể khách hàng đến với thegioiphukien.com.vn
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH với pin ipad : bảo hành 03 tháng với mọi lỗi của pin như ( ko sạc được, pin báo ảo, pin không dùng kém....vv. )
CÁCH DÙNG PIN MỚI :
Vâng, em thu xếp rồi qua cụ nhé.em có màn ạ , giá 450k ạ
Page : Trung Nhật Otofun
Thay kính samsung A-J-S-Note : http://thegioiphukien.com.vn/thay-mat-kinh-samsung-p896.html
Thay kính samsung S : xem tại đây
Thay kính samsung Note: xem tại đây
Bảo hành khi thay kính : khi nhận máy của cccm em test các chức năng của máy , nếu các chức năng hoạt động bình thường em sẽ báo lại đã ok và nhận các chức năng đó, nếu nhận máy vỡ kính mà một số chức năng không dùng được các em cũng sẽ báo lại cccm.
Pin ip6 : 250k a ơi. Thay nhanh anh ạ. E có 1 loại thôi anh. A dùng ko thích trả lại e gửi lại 100% tiền a aThay pin ip6 bao nhiêu hả e, Pin thay có loại gì, sd có ok ko. Thay có lâu ko để chiều a qua thay.
. Một lát nữa em cầm lên cụ thay giúp em nhé 