theo ý em thì hơi nặng tay. Thẻ vàng là được rồi ạ. Nếu có 1.5 thẻ vàng thì hợp lý nhất !
Hơi nặng nhưng đúng luật là được cụ à. Kể ra hơi lăn tăn tí vì mình lại ghi bàn sau vụ thẻ đỏ, chứ ghi trước đỡ bị mang tiếng cầu thủ 12 này nọ, he he.theo ý em thì hơi nặng tay. Thẻ vàng là được rồi ạ. Nếu có 1.5 thẻ vàng thì hợp lý nhất !
Trọng tài quốc tế đều công nhận thẻ đỏ là đúng.Hơi nặng nhưng đúng luật là được cụ à. Kể ra hơi lăn tăn tí vì mình lại ghi bàn sau vụ thẻ đỏ, chứ ghi trước đỡ bị mang tiếng cầu thủ 12 này nọ, he he.
HV phanh không kịp? Cụ đã đá bóng bao giờ chưa? HV lao vào càng nhanh càng dễ bị qua người đó cụ ạ. Nên chả có ông HV nào lại lao nhanh đến mức phanh không kịp như mấy cháu nhi đồng đá banh đâu.E nhớ là Đỗ Khải chơi trắng trợn hơn. Hôm qua là HV UAE phanh ko kịp nên phi vào TĐ của mình thôi. TĐ của mình đối mặt với TM rồi. Đỏ là đúng
Lê Huy Khoaô ây nghỉ rồi quay lại thì chắc ngon![]()