- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 16,160
- Động cơ
- 775,567 Mã lực
Chưa thấy pv lên bài các cụ tổ hiu toàn cua nhauÔi mẹ ơi. Chứng tỏ off uy tín thật. Phút mốt là lều báo có bài ngay![]()

Chưa thấy pv lên bài các cụ tổ hiu toàn cua nhauÔi mẹ ơi. Chứng tỏ off uy tín thật. Phút mốt là lều báo có bài ngay![]()

Chắc để dành viết part 2 ạ.Chưa thấy pv lên bài các cụ tổ hiu toàn cua nhau![]()


Mợ xem thía lào chứ chứng cháo giờ khó kiếm quá? Hôm trc bán non vpb mất bao xiền.Chưa thấy pv lên bài các cụ tổ hiu toàn cua nhau![]()
Hay em xin vào tổ hiu của mợ nhể?
Thớt này vui, nhiều chuyện để bàn nên lúc nào cũng ở trên top, em vào hóng suốt.Omg, mới có mấy ngày bận đi chơi về đã thấy thớt lên tận tầng 100![]()
Cafef khác gì bọn cá dọn bể đâu cụ, nó lượm nhặt đủ nơi màÔi mẹ ơi. Chứng tỏ off uy tín thật. Phút mốt là lều báo có bài ngay![]()

Mấy hôm em bận ko vào được, các mợ cho hỏi đã ra mắt chưa ạ,Chưa thấy pv lên bài các cụ tổ hiu toàn cua nhau![]()
Chắc để dành viết part 2 ạ.![]()
Dạm ngõ rồi mợ nhéMấy hôm em bận ko vào được, các mợ cho hỏi đã ra mắt chưa ạ,
Ùi chết em dồi,Dạm ngõ rồi mợ nhé
Ra mắt gì mợ êi. Cụ L thì về Mẽo rồi. Cụ BDS68 thì ngất lâm sàng ở nhà rồi ạMấy hôm em bận ko vào được, các mợ cho hỏi đã ra mắt chưa ạ,
À lại thêm cả cụ Bất vào tổ hưu ạ, hay quáRa mắt gì mợ êi. Cụ L thì về Mẽo rồi. Cụ BDS68 thì ngất lâm sàng ở nhà rồi ạ
Cụ ấy còn nợ cái ảnh mà lặn ko thấy đâu rồiÀ lại thêm cả cụ Bất vào tổ hưu ạ, hay quá
Tổ này là tổ "tiền hưu", tiền đây có 2 nghĩa là "trước" và "tiền" mợ ạÀ lại thêm cả cụ Bất vào tổ hưu ạ, hay quá

Vâng cũng là một lựa chọn ko tệ mợ ạ, cơ mà em vẫn để cho con một cửa đi thẳng nếu nó chịu phấn đấu.Cho học Rmit hoặc học ngoại thương rồi học chuyển tiếp 2 năm cuối ở nước ngoài cũng đỡ tốn hơn mợ ạ.
Em nhảy dù chưa đọc hết, các mợ cứ cho em một slot trong tổ tiền trước ạ, còn hiểu theo nghĩa nào thì việc đó em tự làm đượcTổ này là tổ "tiền hưu", tiền đây có 2 nghĩa là "trước" và "tiền" mợ ạ![]()

Vâng cũng là một lựa chọn ko tệ mợ ạ, cơ mà em vẫn để cho con một cửa đi thẳng nếu nó chịu phấn đấu.
Vâng đúng thế, kiểu trường ở mức top 40-50 với chi phí là xx đồng, ko đc thế thì nghỉ ạTiêu chuẩn của việc phấn đấu thế nào hả mợ? Có học bổng từ xx% trở lên?

Cháu mua ACV, giờ đứng chờ ở cửa ra máy bay mà ko thấy đâu cả.Mấy hôm em bận ko vào được, các mợ cho hỏi đã ra mắt chưa ạ,
Các Mợ bị chấn chỉnh nghiêm khắc nên giải tán, ai về nhà nấy. Cụ L cũng sợ quá bay thẳng về Mỹ rồi ạ.Mấy hôm em bận ko vào được, các mợ cho hỏi đã ra mắt chưa ạ,
Tuổi hiu rồi cụ dư mợ, mợ dư cụ có gì khác nhau đâuÀ thế em xin lỗi cụ TorienT nha em thấy nhiều mợ trong thớt quá em lại nghĩ cụ là mợ. Dạo này Covid xong chắc em lẫn lộn tí.![]()
