- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 33,605
- Động cơ
- 4,117,733 Mã lực
Thồi, Đoằn dừng mở thớt cho bà con được nhờBớ làng lước ơi,bớ bà con ơi......CB chèn ép dân lài...bớ làng lước ơi![]()
![]()
![]()
Thồi, Đoằn dừng mở thớt cho bà con được nhờBớ làng lước ơi,bớ bà con ơi......CB chèn ép dân lài...bớ làng lước ơi![]()
![]()
![]()
Đây là giải châu Á chứ ĐNA đâu cụ? Giải ao làng ĐNA vẫn bản sắc nhé. Đám nhập tịch từ Âu Mỹ còn lâu mới có cửa tham dự vì vướng FIFA day.Giải bđ DNA mất đi bản sắc xem chán quá các đội bóng Ido malai phi nhập tịch ồ ạt quá nhập thì 1 2 cầu thủ xem còn chút hấp dẫn chứ xem Ido malai đá với nhau thì chả hiểu ra làm sao
Xuân Son cũng dưới tầm số 14 Mã khá xa!Yên tâm. Trân sau có Xuân Sơn rồi
Ý em là nói những cụ kêu ầm lên việc cầu thủ nhâoj tịch abcXuân Son cũng dưới tầm số 14 Mã khá xa!
Đới....nhẹ nhàng êm ái dư lày có phải hơn koThồi, Đoằn dừng mở thớt cho bà con được nhờ
Lượt về phải được 5 quả mới tính tiếp được cụ ơi. Làm sao bây giờ???Đới....nhẹ nhàng êm ái dư lày có phải hơn ko![]()
Đấy là cụ, chứ em ko tự hào gì khi Son ghi bàn. Công nhận tài năng của Son thì đúng, nhưng tự hào thì không vì Son là người Braxin đá cho tuyển quốc gia VN. Nếu em là fan của CLB Nam định thì khác, em sẽ ca ngợi và lên mây khi Son ghi bàn ở giải quốc nội.Hồi nhập a Son về thắng thì như trên mây.
Đến lúc đội bạn nhập lại quay ra tự an ủi. haha.
Ơ mợ cũng biết xem bóng đá ahLượt về phải được 5 quả mới tính tiếp được cụ ơi. Làm sao bây giờ???![]()
Thế cụ anh biết mỗi hát Quan họ thôi hử?Ơ mợ cũng biết xem bóng đá ah![]()
Anh thì nhạc nào chả nhảy, anh tưởng tầm các mợ giờ chỉ thích xem phim tổng tài thôi chớ bóng bánh dìThế cụ anh biết mỗi hát Quan họ thôi hử?![]()
Hắn còn biết nhẩy đầm nữaThế cụ anh biết mỗi hát Quan họ thôi hử?![]()
Ha ha em biết thế nào cũng có cụ lấy ví dụ Nhật, Hàn để phản biện em mà. Thứ nhất tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, đào tạo huấn luyện, điều kiện dinh dưỡng của Nhật , Hàn còn hơn nhiều nước châu Âu. Thứ hai là phiên bản Hà lan của Ỉn chỉ là hàng fake nước 2 chứ chưa được nước 1 vì còn gần nửa đội là cầu thủ Indo ko như Malai chỉ có 2 ông người Malai xịn thì 1 ông thủ môn rồiNhật nó vừa cho đội Hà Lan bay của Indo 6 nhót lận kìa Chã,
Đội hình của Nhật có bao nhiêu ông nhập tịch ?
Tông môn...Tối nay về lôi con Hổ ở nhà ra giã, trả thù cho các cháu đội tuyển![]()
Uầy, trăm cú đấm kiểu gì chả có phát trúng mặtTông môn...
Nó nhếch mép cười khẩy: chỉ đc thế thôi à,ngứa..... mép![]()
Vải năm nay được mùa phải không ạ? Sáp nhập kể ra cũng hơi bất cập ấy nhỉ?Anh thì nhạc nào chả nhảy, anh tưởng tầm các mợ giờ chỉ thích xem phim tổng tài thôi chớ bóng bánh dì![]()
Hắn còn biết nhẩy đầm nữa![]()
Đoằn dạo này biết nhều về thể thao nhề.chắc được thánh dừa training cho chứ giề?Mỗi một CĐV mình mang theo nắm tro bếp...5.chư 10 cũng chả là vấn đề gì![]()
![]()