Thông báo Thông báo chính thức từ G21/AG về 02 group FB và bác Thắng Xehoi_Options

Trạng thái
Thớt đang đóng

Admin

Administrator
Biển số
OF-1
Ngày cấp bằng
20/5/06
Số km
41
Động cơ
252 Mã lực
Tuổi
13
Thưa toàn thể các OFer,

G21/AG xin trân trọng thông báo:

1. Kể từ ngày 2/7/2018, 02 nhóm FB có địa chỉ dưới đây:

(1) https://www.facebook.com/groups/otofun
(2) https://www.facebook.com/groups/Chotroiotofun

không còn là các nhóm FB chính thức thuộc Cộng đồng OTOFUN và không còn được quản trị/ kiểm duyệt bởi Ban điều hành Cộng đồng OTOFUN. Chúng ta sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như mọi hành vi, hành động liên quan đến 02 nhóm FB nói trên.

2. Để thay thế, Ban điều hành Cộng đồng OTOFUN đã khởi tạo 02 nhóm FB chính thức dưới đây:

(1) https://www.facebook.com/groups/otofun.global/
(2) https://www.facebook.com/groups/otofunchogioi/

kính mời toàn thể các OFer tham gia và cùng chung tay phát triển cộng đồng.

3. Bác Nguyễn Mạnh Thắng (Thắng XO - nickname: Xehoi_Options) hiện không còn thuộc nhóm Admin Group (AG) của Cộng đồng OTOFUN; không phải là người đại diện / người phát ngôn dưới danh nghĩa Ban điều hành Cộng đồng OTOFUN.

Việc để các vấn đề nội bộ của Hội đồng các Thành viên sáng lập OTOFUN (G21) làm ảnh hưởng tới uy tín, nhiệt huyết và tình cảm của các OFer / của các thành viên trong BĐH thời gian vừa qua là sự việc vô cùng đáng tiếc. G21/AG xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể các OFer và các thành viên trong BĐH. Chúng tôi mong muốn nhận được sự cảm thông cũng như sự chung tay từ các Ofer, từ các thành viên trong BĐH trong thời gian tới để Cộng đồng OTOFUN của chúng ta phát triển ngày một hoàn thiện hơn.

Chúng tôi tin tưởng rằng với việc lấy OFer là trung tâm; với sứ mệnh mang lại giá trị cho các OFer là định hướng; với sự chung tay của các OFer (cho dù OFer đó ở bất kỳ vị trí địa lý nào, dù OFer đó đến từ bất kỳ mạng xã hội nào), Cộng đồng OTOFUN của chúng ta sẽ luôn phát triển bền vững trong thời gian tới

Xin chân thành cảm ơn,
G21/AG
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top