Chờ 3 tháng nữa xem mở bán thôi cụSale đồn đại giá 70tr/m2 ảo tung chảo
Chờ 3 tháng nữa xem mở bán thôi cụSale đồn đại giá 70tr/m2 ảo tung chảo
70tr chắc là tts 95% cụ ạSale đồn đại giá 70tr/m2 ảo tung chảo
Ở đây ko nhầm thì ko có tts70tr chắc là tts 95% cụ ạ
Cdt nào chả thích tts cụ ơi. Làm gì có chuyện ko cóỞ đây ko nhầm thì ko có tts
Vâng thấy sale tư vấn cho e lại bảo chỉ có tt tiến độ với vay ngân hàng. Đợi mở bán xem sao. Họ cũng xin thông tin thôi họ bảo khi nào mở bán chính thức họ báo lạiCdt nào chả thích tts cụ ơi. Làm gì có chuyện ko có
Vâng chờ thôi bác ah. Nếu chiết khấu cdt nữa cũng có thể màSale đồn giá 70 để vợt khách dần thôi chứ không bao giờ ra mức giá này được đâu các cụ đừng mơ![]()
Từ lúc cdt khởi công đến h thì giá cc ở HN đã tăng 10-15% rồi. Kể cả lúc đầu cdt định bán 70 thật thì giờ cũng phải tính lại rồi. Có khi đến lúc mở bán lại thành 100tr/m ấySale đồn giá 70 để vợt khách dần thôi chứ không bao giờ ra mức giá này được đâu các cụ đừng mơ![]()
Nếu thật sự phát giá 100tr thì cụ Tiền bị ảo đấyTừ lúc cdt khởi công đến h thì giá cc ở HN đã tăng 10-15% rồi. Kể cả lúc đầu cdt định bán 70 thật thì giờ cũng phải tính lại rồi. Có khi đến lúc mở bán lại thành 100tr/m ấy
Dự án này 100tr 1 m2 bán cho maTừ lúc cdt khởi công đến h thì giá cc ở HN đã tăng 10-15% rồi. Kể cả lúc đầu cdt định bán 70 thật thì giờ cũng phải tính lại rồi. Có khi đến lúc mở bán lại thành 100tr/m ấy
Nếu thật sự phát giá 100tr thì cụ Tiền bị ảo đấy
Ý em là Nếu ra Tết giá cc khu S ở Smart lên 100 thì An Bình cũng sẽ hét 100 thôi.Dự án này 100tr 1 m2 bán cho ma![]()
Ko biết đâu mà lần, nếu Chính phủ thực sự chốt mục tiêu năm sau là 2 chữ số thì bọn nó lại túc tắc ra hàng neo giá cao tiếpsắp ra 1 đống toà khu này, khéo CDT nào nhanh vs giá tốt thì bán đc, ngược lại không khéo thì đợi chu kì sau.
Được gửi từ iPhone - Otofun
Giờ các cdt chỉ bán cho sàn sau đó sàn bán ra nhỏ giọt giữ giá cao lấy đâu ra mà ồ ạt hở cụ?sắp ra 1 đống toà khu này, khéo CDT nào nhanh vs giá tốt thì bán đc, ngược lại không khéo thì đợi chu kì sau.
Được gửi từ iPhone - Otofun
Tạm thêm có 6 toà MIK khoảng 3000 căn nữa mà cụ. Tha hồ mà múc.sắp ra 1 đống toà khu này, khéo CDT nào nhanh vs giá tốt thì bán đc, ngược lại không khéo thì đợi chu kì sau.
Được gửi từ iPhone - Otofun
6 tòa mà tận 3000 căn. Bọn MIK lại xin dc đổi thiết kế sang kiểu băm nhỏ studio vs 1N à cụ ?Tạm thêm có 6 toà MIK khoảng 3000 căn nữa mà cụ. Tha hồ mà múc.
![]()
Học V thôi cụ.6 tòa mà tận 3000 căn. Bọn MIK lại xin dc đổi thiết kế sang kiểu băm nhỏ studio vs 1N à cụ ?
S Smart mà lên 100 thì chắc cả HN lên giá đó hếtÝ em là Nếu ra Tết giá cc khu S ở Smart lên 100 thì An Bình cũng sẽ hét 100 thôi.