[Funland] Thông tin tổng hợp sáp nhập xã, tỉnh theo chủ trương Chính quyền 2 cấp từ ngày 01/7/2025

Bút Thép VNN

Xe tải
Biển số
OF-491020
Ngày cấp bằng
24/2/17
Số km
383
Động cơ
196,553 Mã lực
Tuổi
55
Dân nuôi hay doanh nghiệp nuôi cũng phải có người hiểu biết . Nuôi vài chục con gà hay 1 vài con lợn để thịt nó khác. Nuôi kinh doanh thì phải có người chứ cứ ngồi mà đợi nhà nước thì chết .
Dân nuôi kinh doanh chết là phần nhỏ, xã hội ảnh hưởng mới là chuyện lớn.
 

dasaev

Xe tăng
Biển số
OF-12712
Ngày cấp bằng
16/1/08
Số km
1,016
Động cơ
530,855 Mã lực
Dân nuôi hay doanh nghiệp nuôi cũng phải có người hiểu biết . Nuôi vài chục con gà hay 1 vài con lợn để thịt nó khác. Nuôi kinh doanh thì phải có người hiểu về kỹ thuật chăn nuôi chứ cứ ngồi mà đợi nhà nước thì chết .
Hiểu biết cả đấy cụ ạ. Biết lợn chết bệnh nhưng vẫn ném xuống sông, vẫn xuất chuồng lợn bệnh đi các nơi. Thế mới cần Nhà nước chứ.
 

gotoancau

Xe buýt
Biển số
OF-571931
Ngày cấp bằng
1/6/18
Số km
721
Động cơ
150,365 Mã lực
Em thấy ở chỗ phố nhà em từ ngày tổ chức chính quyền 2 cấp thì xe ô tô đỗ tràn lan, chẳng co anh dân phòng hay CAP thi thoảng đi nhắc nhở như trước nữa.
 

haipvg

Xe tăng
Biển số
OF-518637
Ngày cấp bằng
28/6/17
Số km
1,432
Động cơ
192,152 Mã lực
Không đơn giản thế đâu cụ ơi.
Ai sẽ hướng dẫn cách phòng dịch, ai sẽ là người đầu tiên phát hiện được dịch, trực tiếp cứu chữa... nếu k phải là đội Thú y cơ sở? Cụ đọc báo xem TV thấy lợn chết thả sông đầy ra đấy, thiệt hại chắc tính bằng con số nghìn tỷ chứ chả ít.
Lần này là tả lợn châu Phi hình như không lây sang người chứ như Cúm gia cầm mà xem, mất mạng như chơi. Ảnh hưởng lớn kinh tế, xã hội, sức khỏe con người....
Nhìn gần ngay trong từng gia đình, nếu như thịt lợn, bò, gà, trứng... mà tăng gấp đôi chẳng hạn thì mới biết "nuôi" đội Thú y này đắt hay rẻ.
Vứt ra sông phải chăng là sợ không dám bắt chước CP luộc lên cho “cá” ăn?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top