Vậy giở ntn cụ chủ, cụ thi gì đấy
Em có hàn mấy cái răng hàm sâu cụ ợ. Răng cửa thì nà nguyên bản của em đớiBộ răng mợ có trình sửa không vậy...

Em đội ơn cụ ! SN nàng em sẽ mang tỏi đến ạ5-11-1978 cụ nhé.
Em ở VN thì tìm địa chỉ chụp ảnh mợ ấy đời thường giúp cụ ngay

Vì thế hệ mợ đa phần răng nhiễm cloxit mới phảiEm có hàn mấy cái răng hàm sâu cụ ợ. Răng cửa thì nà nguyên bản của em đới![]()
Vì thế hệ mợ đa phần răng nhiễm cloxit mới phải
Thế hệ em thường là con nhà có điều kiện mới bị nhiễm tetracilyn, tức là có điều kiện đi bệnh viện và dùng kháng sinh. Chứ như em hồi bé nhà nghèo, ốm iếc toàn giã lá nhọ nồi, rau má, diếp cá và các thứ lá lẩu để chữ bệnh, chứ nào có biết đến thuốc men. Cơ mà trộm vía răng em 1 tay bà ngoại em nhổ chứ làm gì có nha sĩ, nhưng cả 2 hàm răng em đều tăm tắp. EM ko hiểu sao trẻ con bây giờ đi nha sĩ thường xuyên mà răng chúng nó khấp khểnh xấu thế chứ nị.Ko phải cloxit mà là Tetracylin mợ L.C.D nhể.


Cho mượn nick à?Vậy giở ntn cụ chủ, cụ thi gì đấy

Đừng có khen nhiều thế, lại mâu thuẫn nội bộTrông dáng cũng bụ phết chứ đâu đến nỗi L.C.D nhỉ? Ko hiểu có учитель tý nào ko lão Đào Tử Thi nhỉ?
Ps: Được mỗi cái xinh với cả răng đẹp với cả giò với cả...![]()



Danh bất hư truyền , đúng là phẳng thật TV LCDChờ mãi ko đến post 4000. Thôi em post ảnh trước rồi đi ngủ ạ
![]()

Ko to thì dài...nhá nháDanh bất hư truyền , đúng là phẳng thật TV LCD![]()

May được vòng 3 ổnDanh bất hư truyền , đúng là phẳng thật TV LCD![]()

Vote thêm v4 nữaMay được vòng 3 ổn![]()

Ko to thì dài...nhá nhá![]()
![]()
Sao 2 lão này biết rõ thế nhểMay được vòng 3 ổn![]()

Bọn em nghiên cứuSao 2 lão này biết rõ thế nhể![]()

Em cũng giảm đẹp do hậu quả của thời bao cấp đây, tự nhiên chui ra đúng lúc khó khăn, chui vào chả được nữa mợ à.Thế hệ em thường là con nhà có điều kiện mới bị nhiễm tetracilyn, tức là có điều kiện đi bệnh viện và dùng kháng sinh. Chứ như em hồi bé nhà nghèo, ốm iếc toàn giã lá nhọ nồi, rau má, diếp cá và các thứ lá lẩu để chữ bệnh, chứ nào có biết đến thuốc men. Cơ mà trộm vía răng em 1 tay bà ngoại em nhổ chứ làm gì có nha sĩ, nhưng cả 2 hàm răng em đều tăm tắp. EM ko hiểu sao trẻ con bây giờ đi nha sĩ thường xuyên mà răng chúng nó khấp khểnh xấu thế chứ nị.
Có gì mới không lãoEm hóng sự kiện khi đủ 200 tầng![]()
Chả thấy rì lão ạ,chắc mợ trang lại cho cc ăn thịt lừa cmnrCó gì mới không lão

Vậy là LCD đời đầu đèn chiếu nền cmnrMay được vòng 3 ổn![]()
