Phải, đúng lắm! Chứng vĩ cuồng của Vũ có từ thời tuổi trẻ khi mà Vũ nói như thằng điên ko ai nghe, phải đến khi gọi đến 1080 may có mợ Thảo chịu nghe và Vũ ngày nào cũng gọi cháy cả máy, chảy cả đường dây để trút bầu tâm sự sự điên khùng của mình cho Thảo.
Mợ T có cả sự ngây thơ, có cả sự thông minh nên hiểu trong cái thằng khùng đó là khát vọng kiếm tiền, khát vọng làm nên cái j đó và dù con nhà quyền quí và nhan sắc đủ để các công tử xếp hàng vẫn bất chấp sự can gián của gia đình và dư luận để đi theo cái thằng trên răng dưới cắt tút như Vũ. Nhà Vũ làm j có tiền, tiền ăn học còn thiếu hụt ấy chứ...Vậy tiền làm TN từ đâu ra thế?
Đến đây còn ai nói Thảo là tham hay ko có quyền đòi chia TN ko? TN ko chỉ là khát vọng của Vũ mà là di sản của ng đồng hành là mợ T đó.
TN đi lên bằng sự vĩ cuồng của Vũ và rồi sẽ tiêu tán cũng bởi chứng vĩ cuồng đó khi nó lên 1 level mới. Vũ vẫn thế: vĩ cuồng và mợ Thảo vẫn thế: thông minh và nhạy bén.
Đòi kiểm soát TN của Vũ là để tiếp tục sự vĩ cuồng của mình, còn cái đòi của mợ T là bởi sự thông minh và nhạy bén nên hiểu rằng gia sản đó ko đc mình kiểm soát sẽ sớm bị tiêu tán bởi cái thằng khùng năm xưa đang lên 1 level cao hơn