- Biển số
- OF-14360
- Ngày cấp bằng
- 29/3/08
- Số km
- 1,326
- Động cơ
- 526,429 Mã lực
- Nơi ở
- nơi nào có niềm vui.....
cháu nhớ là mùa này mà hôm nào hửng tý nắng lên thì đi sông nước câu kéo thú vị lắm cụ ạ.Nhà cháu cũng thích đi câu kéo lắm ạ. Cháu cũng lên Thung nai câu cá 1 lần rồi, ở nhà cậu Vận gần đền Bà Chúa Thác Bờ. Nhưng là đi mùa nước đầy.
Cụ cho nhà cháu hỏi, mùa này rét và ít nước cá vẫn cắn câu chứ ạ? Nếu đúng thế để ít hôm nữa cháu lên đây câu kéo tí chút cho nó thư giãn. Cám ơn cụ nhiều.
Nhà cháu ở Mai Châu cơ mà cũng hay bay nhẩy quanh mấy khu sông nước này.Nếu k cụ có thể ra chân đập thủy điện ở thành phố câu Lục cũng thú lắm cụ ạ.
Còn mùa hè mà đi câu thì tuyệt cú mèo luôn...cá nhiều,câu xong nhẩy ùm xuống tắm cái rồi mang cá về nấu măng hoặc được con nào to đem về nướng rủ thêm chiến hữu ngồi kà kê thì có mà tốn khối riệu.

@ cụ cachoi:cụ làm cháu thèm quá....cái con trắm kia mà ngồi thuyền,lấy can riệu ra nhắm xong ngủ 1 giấc về bến thì còn gì bằng?
Chỉnh sửa cuối:

còn khoản uống riệu thì . . .

Em cũng góp với Cụ vài tấm đi Thung Nai hôm 10/4 đây Cụ ơi. Ảnh em chụp bằng con Nó Kìa nên không đẹp bằng Cụ. Công nhận là cảnh đẹp thật, về em cứ tiếc hùi hụi vì hôm đó không xách theo em Canon 500D đi Cụ ạ.