- Biển số
- OF-52644
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 19,506
- Động cơ
- 523,742 Mã lực
Time mí cả Royal nhá.Cc nào thế cho em bán càng với![]()
Em bít dồi

Time mí cả Royal nhá.Cc nào thế cho em bán càng với![]()

Trên nớ mưa sao mà rảnh quá vậy?Ầy cụ lại xem nhiều phim mỹ quá rồi!

Vâng Việt trì nói riêng và Phú thọ nói chung, cao lắm. Có ngập là ngập đoạn dưới Vĩnh phúc và bên kia là Phúc thọ thôiĐoạn ngã 3 là phường bạch hạch cuối tp, 3 sông gồm sông thao (có thể gọi là sông hồng) sông đà và sông lô, trung tâm nó cách đấy tầm 7km mad địa hình khá cao cụ ạ!
Dạ vâng thì hôm qua khi Hòa bình tới hạn là lập tức cắt nguồn ở Sơn la một cái là cụ thấy ngay tác dụng còn gì, nếu chỉ tải mỗi lưu vực hồ Hòa bình thì chạy công suất phát điện tối đa cộng xả thêm ít là ok ngay. Việc điều phối 3 hồ cùng lúc đã thể hiện ý nghĩa lớn tại những thời điểm như thế này.Sơn La còn khả năng điều tiết đến thời điểm đó, nhưng Hòa Bình thì hết rồi cụ ạ, nên em mới nói và chỉ nói Hòa Bình khả năng điều tiết lúc đó bằng 0, Sơn la em không biết khả năng điều tiết còn bao nhiêu nên k nói, 9,2 và 9,4 là khả năng tối đa
Vâng, k có mấy cái thủy điện thì giờ này các khu dân cư ngoài bãi (nằm giưuã đê quai và đê chính) chả ngập nút mái rồi ấy chứDạ vâng thì hôm qua khi Hòa bình tới hạn là lập tức cắt nguồn ở Sơn la một cái là cụ thấy ngay tác dụng còn gì, nếu chỉ tải mỗi lưu vực hồ Hòa bình thì chạy công suất phát điện tối đa cộng xả thêm ít là ok ngay. Việc điều phối 3 hồ cùng lúc đã thể hiện ý nghĩa lớn tại những thời điểm như thế này.
mưa tạnh từ tối qua chứ mưa thêm 1,2 ngày nữa e là quá nguy hiểm cụ nhỉ. Hòa Bình mới mở 8 cửa xả đáy nhưng nhìn thấy nước đã tràn qua cả cửa xả mặt, thật đáng sợ.8g sáng nay HB chỉ còn mở có 3 cửa xả đáy, mực nước hồ sơ với sáng qua đã xuống xấp xỉ 2m rồi. Các cụ yên tâm đê.
Chị phên vưỡn saiCụ viết thế này dễ ăn đá gạch lắm.
Dân sống ở vùng Hạ lưu cụ ơi![]()
Nhà Vợ em ngoài bãi An Dương kể, lúc còn nhỏ mà nước sông Hồng lên cao nhất thì mấp mé mặt đê Yên Phụ, Nghi tàm cụ ợ ( khoảng 30 năm trước hình như chưa hoàn thành thủy điện Hòa bình hay sao ý). Nhà vợ em phía ngoài bãi, cách chân đê khoảng 100m thì cũng ngập hết tầng 1.Vâng, k có mấy cái thủy điện thì giờ này các khu dân cư ngoài bãi (nằm giưuã đê quai và đê chính) chả ngập nút mái rồi ấy chứ
Thời đầu 200x nước vẫn ngập khu ngoài cửa khẩu mà, em qua cầu Long Biên nước sát nóc nhà ngoài bãi, khá sát cầuNhà Vợ em ngoài bãi An Dương kể, lúc còn nhỏ mà nước sông Hồng lên cao nhất thì mấp mé mặt đê Yên Phụ, Nghi tàm cụ ợ ( khoảng 30 năm trước hình như chưa hoàn thành thủy điện Hòa bình hay sao ý). Nhà vợ em phía ngoài bãi, cách chân đê khoảng 100m thì cũng ngập hết tầng 1.

Ngập ngoài bãi thì bình thường mà cụ, ngấp nghé mặt đê Nghi tàm và Yên phụ mới kinhThời đầu 200x nước vẫn ngập khu ngoài cửa khẩu mà, em qua cầu Long Biên nước sát nóc nhà ngoài bãi, khá sát cầu![]()

Mod ơi, đe dọa đánh thành viên khác này. Bem đê thôi.Chị phên vưỡn sai
Dân sống ở vùng Hạ du, chị ạ.
Hạ liu là bọn em oánh chị đới

Ngập ngoài bãi thì bình thường mà cụ, ngấp nghé mặt đê Nghi tàm và Yên phụ mới kinh![]()
Chắc các cụ còn nhớ, bên cạnh cửa khẩu bao giờ cũng có sẵn nhưng thanh betong để đóng cửa khẩu.Sáng nay nước đã ngập bãi giữa đoạn cầu Chương Dương rồi! Mười mấy năm rồi em mới thấy
Sáng em qua cầu Thăng long, nhìn xuống mênh mông cuồn cuộn.Sáng nay nước đã ngập bãi giữa đoạn cầu Chương Dương rồi! Mười mấy năm rồi em mới thấy

Thế mà đang có dự án gọt đê, xây vách bê tông thay thế thì cũng hãi phết cụ nhểChắc các cụ còn nhớ, bên cạnh cửa khẩu bao giờ cũng có sẵn nhưng thanh betong để đóng cửa khẩu.
Không ít nhà ngoài bãi có thuyền nhôm treo sẵn trong nhà.
Sau quả này em nghĩ chắc bỏ dự án đó roài. Nếu đê bê tông nó bị nứt gẫy thì nhanh lắm, còn đê dất còn xem được hiện tượng sói lở mà chạy.Thế mà đang có dự án gọt đê, xây vách bê tông thay thế thì cũng hãi phết cụ nhể
Thôi với trình độ thế em khỏi tranh luận.Vâng, chắc chết hết đủ 19 tr cụ mới thích phỏng