- Biển số
- OF-368450
- Ngày cấp bằng
- 28/5/15
- Số km
- 26,330
- Động cơ
- 437,882 Mã lực
Tìm đúng 1 người Indo trong hàng nghìn người Hongkong quả là khó hơn mò kim đáy biển. Em nghi tụi này giả thùSinh nghề tử nghiêp thôi
Giữa đám đông hôn loạn khó tránh lắm

Tìm đúng 1 người Indo trong hàng nghìn người Hongkong quả là khó hơn mò kim đáy biển. Em nghi tụi này giả thùSinh nghề tử nghiêp thôi
Giữa đám đông hôn loạn khó tránh lắm

Em chỉ ưng quả mấy thằng oắt con thích đứng xa chiếu laze xong bị đám cảnh sát lao khỏi đồn đuổi rồi trói lại giải đi thôi

Nghe thấy câu này là tay đốc độc tài dễ té ghế mà chết lắm![]()
Em thề là em chưa hề nói câu "Ớt Xát Mút Gàu".![]()

Giờ thằng nào hót câu ấy là gở mồm đấyNghe thấy câu này là tay đốc độc tài dễ té ghế mà chết lắm![]()
![]()
![]()

Động đến đất đai thì dùng thực lực nói chuyện thôi, chứ đem giấy thừa kế hay bảo miếng này nó sát vách tôi đâm ra nó là của tôi thì ko nên cơm cháo gì cảCháu nhầm tên đảo. Nhưng ông Nhật cũng gặm cái Sakhalin của Nga còn gì.
"Vào ngày này năm 1905, Chiến tranh Nga-Nhật đã đi đến hồi kết khi đại diện hai nước ký Hiệp ước Portsmouth ở New Hampshire. Sau khi bại trận trong cuộc chiến, Nga đã đồng ý trao cho Nhật Đảo Sakhalin, cũng như quyền sử dụng cảng và đường sắt của Nga ở Mãn Châu."
. thằng Anh nó cách Malvinas hàng vạn dặm còn Arg ngay cạnh, mà cũng chỉ dương mắt tức tối nhìn cờ Nữ hoàng bay phấp phới thôi
, hay ông Tây bán nhà cũng tức tối nhìn ông Gibralta của Anh, lâu lâu chửi bới chứ làm gì nó đc.Lão này phán chuẩn hơn sách. Đòi cái ccc ấy. Chỉ có táng nhau mới mong thu hồi được lãnh thổ đã mất thôiĐộng đến đất đai thì dùng thực lực nói chuyện thôi, chứ đem giấy thừa kế hay bảo miếng này nó sát vách tôi đâm ra nó là của tôi thì ko nên cơm cháo gì cả. thằng Anh nó cách Malvinas hàng vạn dặm còn Arg ngay cạnh, mà cũng chỉ dương mắt tức tối nhìn cờ Nữ hoàng bay phấp phới thôi
, hay ông Tây bán nhà cũng tức tối nhìn ông Gibralta của Anh, lâu lâu chửi bới chứ làm gì nó đc.

Để thắp hương, hoá vàng, BIC là bật lửa tốt nhất
















Phải thuộc nằm lòng câu: The winner takes it tallLão này phán chuẩn hơn sách. Đòi cái ccc ấy. Chỉ có táng nhau mới mong thu hồi được lãnh thổ đã mất thôi![]()










Có chú đi đất lái xe xong lúc nhẩy ra lại xỏ dép vàoMột số hùnh ảnh và clip vụ Houthi tẩn Sáu Đỹ, chưa rõ độ chính xác đến đâu
#Nadjar
#Nadjar Out of respect I do not show the bodies of the Saudi soldiers but there are many dead
https://mobile.twitter.com/Aln54Dz/status/1178287621652520961/photo/4

Đừng đùa. 6 Đĩ nó còn tự tin vả được cả thằng Nga, tụi 34 tuổi gìTrận này lạ quá ah!
Bọn 6 đĩ có ưu thế tuyệt đối về không quân và không quân cũng rất mạnh mà không chi viện, giải vây, đánh phá được gì mấy anh dép lào - lại giữa ban ngày ban mặt, đồng không mông quạnh nữa!!
Không thấy trinh sát đường không nữa mà để số lượng lớn dép lào vào sâu nội địa quây 1 vụ lớn cả sư đoàn như vậy!!! Thât không thể hiểu nổi!!
Nhục qua đi mất mấy thằng rệp 6 đĩ này.
Thể này chẳng trách mấy anh 34 khinh như mẻ. Nếu nổi hứng lên thì đánh thẳng vào thủ hô 6 đĩ được luôn !!!![]()

Em nghi ngờ tụi lính đánh thuê bán đứng sĩ quan 6 đuỹ cho tụi dép lê. Chưa tính đến khả năng tụi dép lê ăn tiền nhận nhiệm vụ đánh thuê rồi lừa 6 King.Trận này lạ quá ah!
Bọn 6 đĩ có ưu thế tuyệt đối về không quân và không quân cũng rất mạnh mà không chi viện, giải vây, đánh phá được gì mấy anh dép lào - lại giữa ban ngày ban mặt, đồng không mông quạnh nữa!!
Không thấy trinh sát đường không nữa mà để số lượng lớn dép lào vào sâu nội địa quây 1 vụ lớn cả sư đoàn như vậy!!! Thât không thể hiểu nổi!!
Nhục qua đi mất mấy thằng rệp 6 đĩ này.
Thể này chẳng trách mấy anh 34 khinh như mẻ. Nếu nổi hứng lên thì đánh thẳng vào thủ hô 6 đĩ được luôn !!!![]()
https://www.theguardian.com/world/2019/sep/29/police-fire-teargas-pepper-spray-hong-kong-protests-continueMany shops in the area closed. Protesters spray-painted a closed Starbucks cafe in Wan Chai with messages calling on people to boycott it. The company that runs the cafe chain in Hong Kong is seen by protesters as being pro-Beijing.
Sợ vãi cả cứt chả chạy ? Lão đòi nó bắn cái gì ?Trong clip em chả thấy cái xe nào bắn lại mà cứ cắm đầu chạy ?

Chạy thì nó cũng bắn chết thì thà đứng lại phệt biết đâu gặp ngày đỏ thì thoátSợ vãi cả cứt chả chạy ? Lão đòi nó bắn cái gì ?![]()

Lão nghĩ tụi nó giống lính Việt à ? Em xem thì phần lớn các clip, bọn này chạy nhanh như 1 vị thần. Chỉ có tụi dép lào là có tí tố chất giống quân nhà mình ( trừ cái kiểu bắt được xe là châm lửa đốt)Chạy thì nó cũng bắn chết thì thà đứng lại phệt biết đâu gặp ngày đỏ thì thoát![]()



Bọn dép lào đấy cũng ếch, đừng đốt xe mà thu gom lại đem bán cũng được khối tiền.Lão nghĩ tụi nó giống lính Việt à ? Em xem thì phần lớn các clip, bọn này chạy nhanh như 1 vị thần. Chỉ có tụi dép lào là có tí tố chất giống quân nhà mình ( trừ cái kiểu bắt được xe là châm lửa đốt)![]()
Ở trong chảo rồi thì ở lại bắn càng nhanh chết,chạy thục mạng may ra còn có cơ hội. Tay chỉ huy pb pháp nhợn ở đbp năm xưa cũng vào cảnh này mà phải tự bắn vào đầu đấy cụ.Trong clip em chả thấy cái xe nào bắn lại mà cứ cắm đầu chạy ?