Đa phần là ảnh của em cụ nhé
Chỉ có 2 ảnh không phải e chụp.

Vậy mà cụ dám nhận là của cụ đa phần

Cụ nhận ra cái nào của mình không để em xem cụ thế nào
1 tuần nay giao dịch chậm hẳn, đã có 1 số giao dịch trước đó bỏ cọc, 1 số giao dịch xin giãn thời gian công chứng
Nếu e cụ làm quanh khu Hoàng Mai, Hai bà Trưng, long biên và chấp nhận đi xa tý thì có Ecopark giá so với mức độ hoàn thiện e thấy ổn. Còn không thì cụ chờ sang năm, kha khá dự án mở bán mới đấy.
Cụ nói cứ như thể cụ môi giới ở đây vậy nhỉ. Hôm trước thấy cụ cãi nhau rất hăng bên thớt chung cư, e thấy cụ nói vẫn còn nhà bên Ga. Nên thái độ của cụ với Ga e thấy rất lạ

Không yêu không cần nói lời cay đắng.
Cụ làm em vô cùng xấu hổ vì trên topic này toàn các bậc cao nhân, em chỉ tiền hơi với bank tài trợ tứ tung thôi. Đây là em hỏi giúp cho 1 cậu em (chứ ko phải em ruột em ạ), em hỏi nghiêm túc và rất cần vì phân khúc này bị đầu cơ ôm và ủn giá làm người dùng cuối khó khăn để tiếp cận với 1 nơi ở quá.
Mua vay là bình thường. Em thấy nhiều cụ cũng bắt đầu vay bank vì ls có dấu hiệu nhấp nhổm, đương nhiên là vẫn thấp. Vào hàng lúc này thì cụ cân đối thôi. Ga hay chung cư nội đô mặt bằng giá khá cao rồi.
The two căn góc trục 12 tầng trung - 104m2 và trục 06 tầng trung - 120m2. Tất cả full nội thất đẹp, giờ bán được bao nhiêu cụ? Để em thử ra đỉnh sóng xem sao
Thấy hôm trước cụ nói đang cho thuê. Cụ đang cho thuê bao nhiêu để e nghiên cứu?