Do câu lớ ngớ vớ huy chương nên em hỏi con Ai:



Mợ chị cứ sợ thế chứ yêu hết nấc chả ai sắm thùng xốp cả,toàn mua hoa hoét thôi nhá.Em thấy các cụ toàn sắm thùng xốp![]()
bác nói cứ như đúng rồi ýHỏng thường là không biết thôi. Chứ người biết là người k hỏng
ôi giồi ôi, bác lại để đọc toét cả mắt, cái này ko cần hỏi AI, số trời rồi, thiên thời địa lợi nhơn hoà, AI chỉ thamDo câu lớ ngớ vớ huy chương nên em hỏi con Ai:
![]()
![]()
![]()
Quàng thượng dạy chí phải. Đây em trải mẹt lòng đón tình iêu tuổi xế chiều ạ. Em không có tiêu chí gì, chỉ cần tình cảm hẹ hẹ hẹMợ trải lòng ra như mợ chủ thớt ấy,khi đó mợ mới hết ế được.![]()
gì mà nói ghê chết ýẨm là ẩm thế lào?? Lại chả có 1 dòng sông ngầm âm ỉ chảy bên trong chờ mũi khoan thăm dò của người thợ mỏ chạm đến là phun trào ấy chứ![]()
dạ vâng, em ghi nhận ạ, math cũng đc miền zui, tầm này em chỉ thích làm những gì mềnh thít, kể cả mathThớt tầm này math math hơn cả mùa thu Hanoi rồi nhỉ![]()
Math đến chiều nay, tối ăn xong ngủ sớm lấy sức mai lại vác cày ra đồng rồi. Blue Monday chán chán là...Thớt tầm này math math hơn cả mùa thu Hanoi rồi nhỉ![]()
Em giải trình hộ mợ thoygì mà nói ghê chết ý
hị hịMath đến chiều nay, tối ăn xong ngủ sớm lấy sức mai lại vác cày ra đồng rồi. Blue Monday chán chán là...
dạ emEm là em thấy cccm rất thích dạt dào cảm xúc nhưng lại thiếu thực tế nha. Viết dài cả tràng giang đại hải, theo em cứ kết thúc ở chỗ bài thơ thôi là nhiều rồi, sau đó chèn 3 cái ảnh vào là nó chân cmn thực luôn, em xin hết.
Em minh họa, không phải ảnh thật.
![]()
hị, hi, cụ ngồi đó đợi tụi về bá cáo nháEm vào hóng các cụ các mợ rủ nhau đi date, e thì chung thủy mãi mãi tuổi 20
Cảm ơn vì Cụ đã tag 2 lầnMợ Gừng83 lên ních tím ủy cuyền quả này cân thớt hơi oh yeah nhỉ![]()
Thế mợ chủ thớt qua box tử vi xem thêm, ở đó có cụ xem giúp đấy ạ.Xinh mà mê tín là hỏng rồi![]()
Bên group tử vi có xem được lá số, mợ thử tải lên đó có cụ cụ ấy xem cho, vào đại Vận cái là thấy tri kỉ liền á.vẫn chạy tốt nha, chả hỏng tẹo nào
Mới có 23t mà đã xế gì mợ ơi?Quàng thượng dạy chí phải. Đây em trải mẹt lòng đón tình iêu tuổi xế chiều ạ. Em không có tiêu chí gì, chỉ cần tình cảm hẹ hẹ hẹ
![]()
Tuổi trẻ chưa trải sự đời,ý là quất hết mẹt lòng với chai cuốc lủi thì chả đến xế chiều,ấm ớ còn sang nửa đêm ấy chứMới có 23t mà đã xế gì mợ ơi?
Đấy,kinh nghiệm đầy mình phân tích quá nét luônTuổi trẻ chưa trải sự đời,ý là quất hết mẹt lòng với chai cuốc lủi thì chả đến xế chiều,ấm ớ còn sang nửa đêm ấy chứ![]()
Thì chẳng phải ẩm ướt mới dễ khoan ư? Toác đầu...Ẩm là ẩm thế lào?? Lại chả có 1 dòng sông ngầm âm ỉ chảy bên trong chờ mũi khoan thăm dò của người thợ mỏ chạm đến là phun trào ấy chứ![]()