- Biển số
- OF-404437
- Ngày cấp bằng
- 13/2/16
- Số km
- 13,249
- Động cơ
- 322,519 Mã lực
Nóng bỏ bu...hốc món này có mà trợn mắt giãy đành đạch...Em thì hóng món này
![]()
Nóng bỏ bu...hốc món này có mà trợn mắt giãy đành đạch...Em thì hóng món này
![]()
Con này chắc tầm hơn 100 củ chứ mấyCụ mua con như này này
cụ chỉ đúng ổ rồi đấyCụ Đào liên hệ ban tuyên ráo. Có mà đầy. Hót hay...
em bó tay với cụEm có một con đây nhưng nó đang bị thương
![]()
Em đang là một con vẹt 65 kg đây cụEm hỏi khí không phải???
Thế lão chưa có con vẹt 45 kg ạ????
Ơ ảnh thật nhà em đấy cụ ơiem bó tay với cụ
Mắt vẫn nhìn được vì chưa bị sưng, tay vẫn bấm điện thoại là may rồi cụ eiVẹt nhà em cũng hay thế. Em vả cho phát, thế là từ đấy em không phải nghe tiếng lải nhải nào nữa.....vì bị vả lại, ù cả tai![]()
Vẹt nhà em vả khôn lắm. Mắt ko thấy, tay bị đau thì làm sao làm việc nhà được ạMắt vẫn nhìn được vì chưa bị sưng, tay vẫn bấm điện thoại là may rồi cụ ei
Vẹt khôn thế mà cụ cũng dám bật thì liều quá rồi ợ.Vẹt nhà em vả khôn lắm. Mắt ko thấy, tay bị đau thì làm sao làm việc nhà được ạ![]()
Có đấu tranh thì mới có tiến bộ chứ cụ. Từ ngày tai ù, em đỡ đau đầu hẳnVẹt khôn thế mà cụ cũng dám bật thì liều quá rồi ợ.
làm nghề đào mả họ thường không nuôi vẹtBạch các cụ!
Nhà neo người nên muốn nuôi con vẹt cho nó vui cửa vui nhà. Em định tìm mua cái con vẹt mà nó khôn khôn, màu xanh hoặc màu vàng, có thể để trên tay được mà nó không bay mất nên muốn nuôi nó từ bé, không nhất thiết phải biết nói vì sợ nó hay chửi bậy và mắng chủ thì khốn nạn.
Các cụ biết tìm mua ở đâu ? Nên nuôi loại gì? Giá thế nào? Em google mà hoa cả mắt, cụ nào thông thạo loại này tư vấn em với.
Em cảm ơn nhiều.
Con Gấu chóa....Con gì ăn lắm nói nhiều
Mau già lâu chết ...miệng kêu Tiền Tiền
Theo cụ nàyVẹt 50kg đi cụ![]()
Muôi con này hay đấy các cụhoặc như này ạ
Vâng, lấy kéo cắt lưỡi ạ.Bọn vẹt muốn nói được có phải tác động gì vào lưỡi nó không cụ nhỉ?