______☆☆☆☆// thì ít nhất phải 19 rồi![]()
Tôi dân sự cụ ơi.
______☆☆☆☆// thì ít nhất phải 19 rồi![]()
Dân sự lấy đâu ra lương hưu ~ 19 củ______
Tôi dân sự cụ ơi.

Mik ko lo thiếu $ cụ nhé, vì mik có NM in![]()
______Dân sự lấy đâu ra lương hưu ~ 19 củ![]()
Thế cụ tương đương ☆☆☆☆// rồi còn gì______
Chắc là tôi và cụ đi 2 đường thẳng song song.
Cụ nói ☆☆☆☆// lương hưu 19 củ.
Còn tôi nói về dân sự: lương hưu + lãi bank của khoản nhận nghỉ 178 ~ 20 củ.

________Thế cụ tương đương ☆☆☆☆// rồi còn gì![]()

Còn phải cân lạm phátGiờ nhà máy chỉ in bù đắp lượng tiền hư hỏng thôi. Bút toán điện tử ghi nợ có thôi mà. Quan trọng là cái nghị quyết với cái qđ thôi.
Chắc lái xe nhưng thuộc diện đặc biệt.Đến ông lái xe nghỉ hưu trước tuổi mà vẫn còn được hưởng chế độ như thế này. Quá ngon luôn. Lấy tiền về mua vài con xe cho thuê chạy grab.
Nhưng cứ như thế này thì tiền thuế của dân sẽ phải đóng thêm nhiều nhiều mới gánh lại được. Cả nước có biết bao nhiêu ông lái xe cho các cán bộ, quan chức?
![]()
Hai lái xe nghỉ hưu trước tuổi được chi trả hơn 2,6 tỷ đồng
(Dân trí) - Từ ngày 1/6, tại Phú Yên sẽ có 94 cán bộ nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc. Trong đó, nhiều lái xe công tác tại các đơn vị thuộc tỉnh này được chi trả tiền chính sách, chế độ hàng tỷ đồng.dantri.com.vn
Chính xác là cho những cụ còn 2-10 năm_______
Không chính xác.
Trúng số chỉ đúng cho cụ nào còn thời gian công tác dài (dưới 10 năm theo quy định), thường lớn hơn 5 năm.
Chứ cụ nào còn dưới 1 năm, và ngắn hơn cũng chẳng được bao nhiêu. Chỗ tôi có 1 cụ Vụ trưởng, nghỉ trước 6 tháng, được có hơn 100 triệu thôi.
Chắc vậy cụ, nghề đó vừa an toàn lại không lỗi mốtsau này chắc cho con cháu nó học y dược rồi ra bán thuốc chắc đỡ lo thất nghiệp hơn các cụ nhỉ
Lái xe thì sao cụ ơi? Họ công tác lâu năm, họ được hưởng tương đương công chức đấy cụ. Các cụ nói thế nghe chừng coi thường nghề nghiệp của nhau quá...Đến ông lái xe nghỉ hưu trước tuổi mà vẫn còn được hưởng chế độ như thế này. Quá ngon luôn. Lấy tiền về mua vài con xe cho thuê chạy grab.
Nhưng cứ như thế này thì tiền thuế của dân sẽ phải đóng thêm nhiều nhiều mới gánh lại được. Cả nước có biết bao nhiêu ông lái xe cho các cán bộ, quan chức?
![]()
Hai lái xe nghỉ hưu trước tuổi được chi trả hơn 2,6 tỷ đồng
(Dân trí) - Từ ngày 1/6, tại Phú Yên sẽ có 94 cán bộ nghỉ hưu trước tuổi, nghỉ thôi việc. Trong đó, nhiều lái xe công tác tại các đơn vị thuộc tỉnh này được chi trả tiền chính sách, chế độ hàng tỷ đồng.dantri.com.vn
E thì thấy thương dân lx chạy ngoài đường ko phải công chứcLái xe thì sao cụ ơi? Họ công tác lâu năm, họ được hưởng tương đương công chức đấy cụ. Các cụ nói thế nghe chừng coi thường nghề nghiệp của nhau quá...


Nhưng để ở lại sợ ngồi chơi trả lương cao nên buộc phải cho về. TBT ngày còn ở dưới chắc quan sát kỹ nên hiểu hơn ai hết.Mỗi cụ 1 tỷ, tương đương chi phí xây 400km đường CT cc nhỉ
Dự kiến 85.000 công chức nghỉ hưu trước tuổi khi sắp xếp bộ máy
Vấn đề là lái xe vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc cho họ ở đơn vị sáp nhập.Lái xe thì sao cụ ơi? Họ công tác lâu năm, họ được hưởng tương đương công chức đấy cụ. Các cụ nói thế nghe chừng coi thường nghề nghiệp của nhau quá...
Bộ máy hành chính nó thế, ra 1 cái quyết định có các tiêu chí, lx đủ tiêu chí thì dc về 1 cục thôi cụ, đâu có có phân biệt vị trí, vai tròVấn đề là lái xe vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc cho họ ở đơn vị sáp nhập.

Phải nghiên cứu người nào không thể sắp xếp mới cho về chứ, không sau lại kêu thiếu phải tuyển thêm, đang sẵn người thì dự phòng luôn. Phải tối ưu hiệu quả sử dụng ngân sách.Bộ máy hành chính nó thế, ra 1 cái quyết định có các tiêu chí, lx đủ tiêu chí thì dc về 1 cục thôi cụ, đâu có có phân biệt vị trí, vai trò![]()
Kể cả để cho ngồi chơi không thì tiền trả lương cũng hơn lương hưu chút và ko phải trả thêm cả cục to.Pha
Phải nghiên cứu người nào không thể sắp xếp mới cho về chứ, không sau lại kêu thiếu phải tuyển thêm, đang sẵn người thì dự phòng luôn. Phải tối ưu hiệu quả sử dụng ngân sách.
Em cứ gửi bình luận phê bình hiệu quả ngân sách trên các báo là không được phê duyệt comment nào, khen cái thì duyệt ngay
Nhàn cư vi bất thiện.Kể cả để cho ngồi chơi không thì tiền trả lương cũng hơn lương hưu chút và ko phải trả thêm cả cục to.