- Biển số
- OF-85751
- Ngày cấp bằng
- 18/2/11
- Số km
- 3,456
- Động cơ
- 448,002 Mã lực
260 năm lập quốc thì 230 năm đi ăn cướp giờ cũng đến lúc gãy ít răng để trám răng giả .
Ir, TT không thách thức Mỹ mọi nơi, chỉ cần Mỹ rút khỏi Triều Tiên hay Trung Đông là xong.Không có Iran, TT sẽ có nước khác gây sự với Mỹ nên đừng hỏi tại sao lại có việc ấy. Nó tự nhiên như việc con sói đầu đàn luôn luôn phải đấu với các con sói thách thức địa vị của nó.
Có hệ thống bắn tự động bảo vệ sứ quán Mỹ tại Iraq đó cụ, mà cũng chỉ bắn được 1 phần, vẫn dính chấu.Có món lắp tự động bắn cái này hay đại liên thì có ổn không nhỉ, rồi spam súng?
Rất tỉnh và đẹp trai. Cụ thì cũng là 1 TP KPier mà thôiEm chịu, phức tộp. Bibô tối nghĩa mợ vật em chết à, chả dại, mơ đi diễm.![]()

Nên có cái nhìn 2 chiềuIr, TT không thách thức Mỹ mọi nơi, chỉ cần Mỹ rút khỏi Triều Tiên hay Trung Đông là xong.

Hệ thống đó đắt tiền nên chỉ được 1 cái. Nếu dùng đại liên tự động giá rẻ thì chắc sẽ được nhiềuCó hệ thống bắn tự động bảo vệ sứ quán Mỹ tại Iraq đó cụ, mà cũng chỉ bắn được 1 phần, vẫn dính chấu.
Ngài đã nhanh chóng phản hồiĐợi ngài 100 phản hồi, đảm bảo cc sẽ dc 1 trận cười sảng khoái, có thể 100 sẽ nói:
Joseph với tư cách là GĐ chống khủng bố, đáng lẽ a ta phải cám ơn tôi đã làm thay việc của anh ta chứ nhỉ, và giờ công việc khó nhất đã xong, và tôi cũng ko cần a ta nữa, nên a ta biết trước điều đó và đã xin từ chức![]()
Khi xưa 100% theo Mỹ cả nhưng rồi vẫn có nước phản Mỹ vì một khi đã theo cả thì Mỹ nó tìm mọi cách bóp nặn bọn đồ đệ thôi. Sớm muộn gì cũng có thằng chịu không thấu. Đó chính là Iran, Iraq, Syria…Vậy mới có câu thức thời mới là trang tuấn kiệt, ngoài iran ra thì thiếu gì nước có dầu mỏ. uae, dubai, kuwait... giàu có thịnh vượng như vậy mà có cần vũ khí hạt nhân hay khiêu khích ai đâu, cái đó gọi là ngoại giao mềm dẻo. Cụ có biết khẩu hiệu "death to america" từ miệng ai ra không? Từ miệng ngài cố đại giáo chủ ra đấy, không bị đấm mới lạ. Mà đã bị thằng to đầu nhất thế giới nó đấm không chết cũng tàn phế. Nhà nó giàu, có mất vài tỉ đô vũ khí với vài thằng lính đâu bõ bèn gì, đổi lại thằng bị đấm thì tan nát, bộ máy lãnh đạo cấp cao đi gặp allah gần hết, cơ sở hạ tầng bị tàn phá nặng nề, đấy là còn chưa đánh vào hạ tầng khai thác dầu đấy. Các cụ chắc đã nghe câu "nhà giàu đứt tay, ăn mày sổ ruột". Chưa bàn tới thắng thua, vì cuộc chiến kiểu này không có ranh giới rõ ràng về thắng thua, nhưng thiệt hại của iran là rõ ràng, phải mất nhiều năm nữa mới phục hồi, mà có khi chưa kịp hồi nó lại sang gõ tiếp. Thực sự thì con đường ngoại giao mà chính quyền iran chọn đã sai ngay từ đầu rồi.
Kkk ý cụ em loại cày còm ợ? Nghĩ lại mình cũng thấy mình lạ, thuộc loại rảnh háng, viển vông, nhưng không thích vật nhao.Rất tỉnh và đẹp trai. Cụ thì cũng là 1 TP KPier mà thôi
![]()
Thôi em lại phắn. Ở đây cán đinh của đội hồng tuyết như chơi...

Chẳng qua có những thằng mềm dẻo trong số những thằng cứng thì thằng dẻo có lợi chứ thằng nào cũng dẻo thì có cái bip ấy mà lợi. Thằng cầm cái nó sẽ chọn thằng mềm nhất mà nắn bóp.Cụ lại hiểu nhầm rồi, ngoại giao mềm dẻo làm sao để đừng xảy ra chiến tranh mà vẫn giữ được độc lập chủ quyền, đó mới là con đường khôn ngoan nhất. Còn để tới lúc bị ăn đấm thì muộn rồi.
Cụ tính tới trường hợp Iran ở nhà bắn tới D.C chưa cụ? Gì chứ Iran tự chế ra được tên lửa 3000km thì 6000km chỉ là chuyện nhỏ, chế được 6000km thì 12000km cũng không khó lắm đâu. Mà chế được 12000km thì 24000km chỉ cao lắm trong vòng vài tháng. Gì chứ muốn bay xa hơn thì cơi nới thùng nhiên liệu là sẽ bay xa hơn thôi.Mỹ, Israel định dùng chiến thuật xén cỏ, tức là thỉnh thoảng oanh kích ném bom chơi, cho Iran ko ngóc đâu lên được
Iran chơi lại bằng cách tấn công lợi ích của mỹ, phong tỏa hormuz nhằm đẩy giá dầu lên cao, tuy nhiên bài này có thành công hay ko thì phải đợi
1. Nếu giá dàu chi tăng lên 100$ 1 thùng thì Mỹ chưa sợ mà rút quân
2. Tấn công ccqs Mỹ ở Vùng Vịnh, huy vọng là Mỹ thiệt hại quá xin thua hoặc các nước Vùng Vịnh gây sức ép để Mỹ dừng
Cả 2 khả năng trên đều khó say ra, khi mà Iran chỉ từ xa bắn tên lửa, không quân thì phế, chẳng lẽ Iran huy vọng Mỹ hết tên lửa đánh chặn, đọ về súng đạn thì Mỹ thứ 2 thì ko có ai là chủ nhật cả![]()

Cụ Kent này đi lính 20 năm, từng 11 lần ra trận, bản thân bà vợ làm bên tình báo cho Hải Quân cũng bị hẹo ở Syria vì đánh bom.Giám đốc Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia Mỹ đệ đơn từ chức
Kính gửi Tổng thống Trump,
Sau nhiều suy nghĩ, tôi đã quyết định từ chức khỏi vị trí Giám đốc Trung tâm Chống Khủng bố Quốc gia, có hiệu lực ngay hôm nay.
Tôi không thể, với lương tâm của mình, ủng hộ cuộc chiến đang diễn ra tại Iran. Iran không gây ra mối đe dọa cận kề đối với đất nước chúng ta, và rõ ràng chúng ta đã bắt đầu cuộc chiến này do áp lực từ Israel và các nhóm vận động hành lang có ảnh hưởng của họ tại Mỹ.
Tôi ủng hộ các giá trị và chính sách đối ngoại mà Ngài đã vận động trong các năm 2016, 2020 và 2024, và đã thực hiện trong nhiệm kỳ đầu tiên. Cho đến tháng 6 năm 2025, Ngài đã hiểu rằng các cuộc chiến ở Trung Đông là một cái bẫy khiến nước Mỹ mất đi sinh mạng quý giá của công dân và làm suy giảm sự thịnh vượng của quốc gia.
Trong nhiệm kỳ đầu, Ngài hiểu rõ hơn bất kỳ Tổng thống hiện đại nào về cách sử dụng sức mạnh quân sự một cách dứt khoát mà không bị cuốn vào các cuộc chiến kéo dài vô tận. Ngài đã chứng minh điều này bằng việc tiêu diệt Qasam Soleimani và đánh bại ISIS.
Ngay từ đầu nhiệm kỳ này, các quan chức cấp cao của Israel và những nhân vật có ảnh hưởng trong truyền thông Mỹ đã triển khai một chiến dịch thông tin sai lệch, làm suy yếu nền tảng “Nước Mỹ trên hết” của Ngài và thúc đẩy tâm lý ủng hộ chiến tranh nhằm dẫn đến xung đột với Iran. “Buồng dội âm” này đã khiến Ngài tin rằng Iran là mối đe dọa cận kề đối với Hoa Kỳ và rằng nếu tấn công ngay, sẽ có con đường rõ ràng dẫn đến chiến thắng nhanh chóng. Điều này là sai sự thật, và cũng là chiến thuật đã được sử dụng để lôi kéo chúng ta vào cuộc chiến Iraq thảm họa, khiến hàng chục nghìn binh sĩ ưu tú của chúng ta thiệt mạng. Chúng ta không thể lặp lại sai lầm đó.
Là một cựu binh từng tham chiến 11 lần và là người chồng có vợ thiệt mạng trong chiến tranh, tôi không thể ủng hộ việc gửi thế hệ tiếp theo ra chiến đấu và hy sinh trong một cuộc chiến không mang lại lợi ích cho người dân Mỹ, cũng không xứng đáng với cái giá bằng sinh mạng của họ.
Tôi mong Ngài sẽ suy ngẫm về những gì chúng ta đang làm tại Iran và vì mục đích gì. Đây là thời điểm để hành động quyết đoán. Ngài có thể đảo ngược tình thế và định hướng một con đường mới cho quốc gia, hoặc để chúng ta tiếp tục trượt dài vào suy thoái và hỗn loạn. Quyền quyết định nằm trong tay Ngài.
Được phục vụ trong chính quyền của Ngài và cống hiến cho đất nước là một vinh dự đối với tôi.
Trân trọng,
Joseph Kent
-------------
Thư gốc
![]()
Lúc em dính cái ghẻ ngồi chấm có mà nguyên ngày. Đổ nguyên lọ deep nước ra rồi thoa hết cả háng, kéo xuống 2 đùi và cả bộ cà, chuối. Úi xời cái cảm giác nó phê tê tái.Đến thời SV nhà cháu (9X) thì mấy cái thuốc bôi nó có tên nghe cứ như mấy lực lượng đặc biệt của Anh với Mỹ, toàn là ASA (SAS) với BSI (FBI), lấy cái tăm bông ngáy tai mà chấm phát nào thì biết phát ấy.