Tân thị trưởng NewYork Z. Mamdani khi tuyên thệ nhậm chức đã đặt tay lên kinh Quran đấy...Đến TT Hoa kỳ khi tuyên thệ còn đặt tay lên kinh thánh chứ có phải hiến pháp hoa kỳ méo đâu![]()
![]()
![]()
Trong khi Hoa ký các bạn dân chủ nói là tư do tôn giáo này nọ...![]()

Tân thị trưởng NewYork Z. Mamdani khi tuyên thệ nhậm chức đã đặt tay lên kinh Quran đấy...Đến TT Hoa kỳ khi tuyên thệ còn đặt tay lên kinh thánh chứ có phải hiến pháp hoa kỳ méo đâu![]()
![]()
![]()
Trong khi Hoa ký các bạn dân chủ nói là tư do tôn giáo này nọ...![]()

Trước khi bầu cử TT Mẽo diễn ra, có tin đồn tên Vên này là người được chọn ch vị trí TT tương lai sau Trump.Chẳng hiểu sao Mĩ lại phải cử PTT đi đàm phán cụ nhỉ, chắc sắp lên thay và là người ký rồi? Ông cụ dạo này mất kiểm soát quá;
Ngôn ngữ Iran thuộc ngữ hệ Ấn-Âu, bao gồm các ngôn ngữ ở châu Âu, Ấn (Hindi), Pakistan, Iran, ...Dân Persian nào mà mắt xanh nhiều vậy cụ? người Persian đặc điểm nhân chủng học là mắt đen và da hơi ngăm, đó là sự thật khoa học hiển nhiên, hãy nhìn các lãnh đạo - tướng lĩnh Iran trên mặt báo, và vô vàn hình ảnh người Iran trên internet, đương nhiên họ có những nét đặc trưng riêng nhưng nếu so sánh họ giống với người quốc gia nào nhất thì đó chỉ có thể là giống với dân Arap mà thôi.
Là Pakistan, không phải Palestine cụ ạ.Ta cứ chờ xem dư lào. Vừa xem ngoại hạng Anh vừa hóng xem. Thgian đàm phán là từ 10/4 theo giờ người ta cơ mà. Bây h Palestin đang còn dọn phòng KS cho phái đoàn đến nghỉ trọ và mát xa chân.
Nhưng thực sự là em vẫn cứ ấn tượng vào phương cách "cuối giờ chiều thứ 6" của bọn Mẽo lắm.
Bọn nộp phí họp bàn xem thằng thu phí có quyền hay khôngToàn các thanh niên hút thuốc lào cầm đèn chạy trước ô tô, Iran đã thu được đồng phí quái nào đâu mà tưởng như đã kiếm bẫm rồi ấy
Giữa ý định và thực tế nó còn khướt nhé, mỡ đấy mà húp
Khi nào thu được thì hãy gáy
![]()
Ý tưởng thu phí tàu qua eo biển Hormuz nhìn từ lăng kính luật quốc tế
Ý tưởng thu phí tàu thuyền tại eo biển Hormuz gây lo ngại cho nhiều quốc gia, luật biển quy định sao về việc này?baomoi.com
![]()
Vâng, em sai có hệ thống luôn ạ. Hóa ra là ko phải em sai trong 5-7 phút comment mà sai suốt cả ngày. HaizzzzLà Pakistan, không phải Palestine cụ ạ.
Thì không chiến 1 trận rồi kịch liệt phản đối thôi chứ cụ muốn nó làm gì được nữaNghe nói KQ Pakistan sẽ hộ tống phái đoàn ngoại giao của Iran, trường hợp phát xít IS liều lĩnh bắn hạ máy bay của phái đoàn đàm phán của Iran điều gì sẽ xảy ra các cụ?
Em nghĩ phát xít Is khát máu có thể làm để phá hoại đàm phát trực tiếp giữa Iran và Mỹ

Thế dza là vẫn chỉ ý tưởng, chưa làm à. Media teilon nói đã thu như đúng rồi là sao?Toàn các thanh niên hút thuốc lào cầm đèn chạy trước ô tô, Iran đã thu được đồng phí quái nào đâu mà tưởng như đã kiếm bẫm rồi ấy![]()
Giữa ý định và thực tế nó còn khướt nhé, mỡ đấy mà húp![]()
Khi nào thu được thì hãy gáy![]()
![]()
Ý tưởng thu phí tàu qua eo biển Hormuz nhìn từ lăng kính luật quốc tế
Ý tưởng thu phí tàu thuyền tại eo biển Hormuz gây lo ngại cho nhiều quốc gia, luật biển quy định sao về việc này?baomoi.com
![]()
Nhìn bọn theo đóm ăn tàn nó ca ngợi bản chất bằng các mĩ từ nên ngứa mắt cụ ah..vào thớt chỉ thấy các cụ vật nhau, từ ngày này qua ngày khác. Các cụ có thể quên mất 01 kiến thức cốt lõi và cơ bản nhất: bản chất của một Nhà nước là gì? Nhà nước sinh ra vì mục đích gì?
..Nhà nước sinh ra là để phục vụ cho giai cấp thống trị và giai cấp thống trị sẽ tìm mọi cách để duy trì sự thống trị đang có. Nhà nước Mỹ hay TT Mỹ nó gây chiến khắp nơi, cả trăm năm cũng vì mục đích duy trì sự thống trị cho giai cấp của nó, là ai thì các cụ tự tìm hiểu. Dăm ba cái lý do vớ vẩn nó đưa ra, để ném bom, bắn tên lửa vào đất nước có chủ quyền khác cũng chỉ vì phục vụ cho các ông chủ của nó mà thôi. Nhà nước của thằng Do thái cũng vậy, nó cũng có mục đích của nó, dân tộc nó suýt bị diệt chủng. Giờ đây nó lại đi làm cái việc mà a họa sỹ đã muốn làm với nó rồi cái gì đến nó cũng phải đến thôi. Lịch sử tính bằng trăm năm, nghìn năm các cụ ạ!
Cái gì bản chất thì không thể thay đổi. Nhận thức và quan điểm của cá nhân thì có thể bị thay đổi còn bản chất thì không bao giờ thay đổi..
Bọn Tây và Thái thôi mình không cầnKhả năng vẫn phải tích trữ xăng ah các cụ.
Vì họ có dầu.Tại sao họ bị cấm vận?
cụ nói vậy nghe sao đc, có phải mỗi nhà Răng có dầu đâu.Vì họ có dầu.
Trên này nhiều khi không biết thế nào. Ông ủng hộ Iran thì viết còm ủng hộ Mỹ và Israel.Vui mà
