NỤ CƯỜI CAY ĐẮNG VÀ SỐ PHẬN BI THƯƠNG CỦA 1 NGƯỜI CHA MẤT CON VÌ LŨ PX UKRAINE
Người ra tay trừng phạt tên Cựu chủ tịch quốc hội Ukraine Andriy Parubiy (Một trong những thủ lĩnh của bọn bạo loạn Maidan 2014) thừa nhận rằng:
“Vâng, tôi thừa nhận — tôi đã giet hắn ta. Đây là sự trả thù cá nhân của tôi đối với chính quyền Ukraine. Ngoài ra, Tôi sẽ giet Poroshenko (Cựu tổng thống Ukraine sau Maidan 2014) nếu tôi sống ở Vinnytsia".
Ông nói rằng ông muốn bị kết án nhanh hơn, được trao đổi với tù binh chiến tranh và đến Liên bang Nga để tìm thi the con trai mình.
Ông khẳng định Liên bang Nga không hề tống tiền hay dụ dỗ ông làm việc này.
Đằng sau những lời thừa nhận đó là số phận bi thương của một người Cha. Người đàn ông này khai rằng ông ấy có một người con trai là quân nhân, người đã mất tích ở hướng Bakhmut vào năm 2023. Sau đó, ông ấy bắt đầu theo dõi các mạng xã hội Nga để tìm kiếm thông tin về số phận của con trai mình.
Sau đó, ông ấy bắt đầu liên lạc với các đại diện của Nga, những người được cho là đã cung cấp cho ông thông tin rằng con trai ông đã chet. Càng về sau thì người đàn ông càng thấu hiểu chính quyền Ukraine đã khơi mào cuộc chiến và khiến con trai ông phải chet một cách oan uổng. Và ông bắt đầu lên kế hoạch trả thù những kẻ gây ra chuyện này.
#VKQP #NGUOITRUYENTIN #RUSSIA #UKRAINE #RUSSIAUKRAINE #andriyparubiy
View attachment 9291249