Nga liệng bom UMPK vào hướng Novopavlovka ở vùng Dnepropetrovsk
Video
Video
Em nghĩ dễ có cây nấm nhỏ chiến thuật bắn vào đầu não ukr việc tới giai đoạn này là đòn thù rồi chứ không còn cái gì để vướng bận nữa , sự im lặng chết chóc .Trong vòng 3 ngày hai mục tiêu biểu tượng của Nga bị tấn công.
1. Căn cứ không quân có các máy bay ném bom chiến lược.
2. Cầu Krem biểu tượng của chiến thắng vĩ đại của Putin và nước Nga.
Không biết lần này đòn trả đũa khủng khiếp như nào.
Nga vs Mỹ tôn trọng hiệp ước start, u chơi cắn lén tự hào gì, tất nhiên tình báo an ninh Nga quá kém ko bànTrong vòng 3 ngày hai mục tiêu biểu tượng của Nga bị tấn công.
1. Căn cứ không quân có các máy bay ném bom chiến lược.
2. Cầu Krem biểu tượng của chiến thắng vĩ đại của Putin và nước Nga.
Không biết lần này đòn trả đũa khủng khiếp như nào.
Haiza . Hôm nay lại thêm hơn 30 km2 vùng Sumy bị mất. Tổng ngấp nghé 160 km2. Với đà này tới tháng 8 khả năng mất luôn Sumy không chừng.Sumy cập nhập, u vẫn đang say giấc đánh phá tu 95 mbbg thì Nga đang cb sang tên đổi chủ sumy
![]()
Cửa ngõ Khotin thất thủ, quân Nga sẽ áp sát thành phố Sumy
Trong khi các cuộc đàm phán hòa bình diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, thì Cụm quân phía Bắc của Nga tiếp tục tiến đến Khoten - tiền đồn cuối cùng của thành phố Sumy.kienthuc.net.vn
Đúng vậy, theo hiệp định SVṆ3 ký ngày April 8, 2010, giữa Obama và Dmitry Medvedev, thì cần phải có sự minh bạch hạt nhân và vai trò của các hiệp ước. Hiệp ước như New START giữa Mỹ và Nga đòi hỏi hai bên cần phải cho biết rõ số lượng, vị trí và hoạt động của các phương tiện mang vũ khí hạt nhân chiến lược, bao gồm:Nga vs Mỹ tôn trọng hiệp ước start, u chơi cắn lén tự hào gì, tất nhiên tình báo an ninh Nga quá kém ko bàn
Cây cầu bị tấn công suốt mà ko gẫy đc thì phải xem lại vu khí nato r
Sumy sắp mất tới nơi rồi u tím ơi, sao ko dám đưa tin này, spam tin cũ rích làm gì
Có cụ tím nào tin cái này ko ạThông tin từ Đsq Nga, một trong các nội dung trao đổi của đoàn đàm phán là vấn đề trẻ em mà đc cho là Nga bắt cóc.
Không biết là do cùng dân tộc hay dân Slavo hiền hơn dân do thái. Binh lính Nga đưa trẻ em ra khỏi vùng chiến sự, còn Israel thì đưa trẻ em Palestine lên thiên đàng.
Số liệu cũng thể hiện sự dối trá của chính quyền Ukraina mà đứng đầu là danh hài người do thái.
![]()
Đây Cụ ơi, đội hoa Sim vưỡn đang tung hứng mạnh lắmCái cầu Kerch hình như đã thông từ khá lâu rồi, rốt cuộc là mức độ thiệt hại thế nào?
Vụ này có trong đàm phán vừa rùi. Nói chung trẻ em kg chết, Putin bị buộc tội phút mốt, PT tuyên truyền bẻ lái kiểu gì cg đc - chắc chắn kg có gì tốt cho Putin rồi. Nga có vẻ nắm thông tin dân cư của Ukr rõ ràng, từ vụ Bucha (Ukr kg đưa ra đc ds nạn nhân) đến vụ này em thấy thế.Có cụ tím nào tin cái này ko ạ
Cái này chỉ có ở hành tinh Media Phương thây và UkrĐêm qua em có xem 1 clip về 1 trong những sân bay của Ngú bị U đấm cho như đấm con được tung lên mạng. 1 chiến dịch tạo tiếng vang xuất sắc đến từ phía U. Phải nói là tụi Ngú kỳ quặc nên chế tạo dc những chiếc mái bai cũng kỳ dị không kém phần long trọng.
Ảnh em cắt từ clip
1 chiếc có 2 đầu
![]()
Những chiếc họ nhà SU27 có tới 3 động cơ.
![]()
Tất cả đã trở thành kỷ niệm sau khi đặc nhiệm U ra tay không cho phép những con quái vật dị dạng này cất cánh làm hại quân dân mình và bảo vệ luôn giới tinh hoa tây âu khỏi sự dày xéo tiềm tàng của tụi Ngú![]()
Vụ Ukr tấn công sân bay Nga là có thật và thiệt hại cũng là thật, nhưng mà 'game change' kiểu này hóa thành 'game over' mất thôiĐêm qua em có xem 1 clip về 1 trong những sân bay của Ngú bị U đấm cho như đấm con được tung lên mạng. 1 chiến dịch tạo tiếng vang xuất sắc đến từ phía U. Phải nói là tụi Ngú kỳ quặc nên chế tạo dc những chiếc mái bai cũng kỳ dị không kém phần long trọng.
Ảnh em cắt từ clip
1 chiếc có 2 đầu
![]()
Những chiếc họ nhà SU27 có tới 3 động cơ.
![]()
Tất cả đã trở thành kỷ niệm sau khi đặc nhiệm U ra tay không cho phép những con quái vật dị dạng này cất cánh làm hại quân dân mình và bảo vệ luôn giới tinh hoa tây âu khỏi sự dày xéo tiềm tàng của tụi Ngú![]()
E thấy lo cho dân U cà hơn, dân số giảm do chạy gần 1 nửa (Trung Quốc giờ còn có phong trào tìm vợ U cà vì xinh và không đòi hỏi nhiều)Sau cuộc chiến này cả Nga cả Uk phải đẻ thật lực để tăng dân số Slav, nên nhu cầu lớn nhất là nhập khẩu cô dâuHuynh đệ tương tàn chán Nga và Ukraine lắm