- Biển số
- OF-873690
- Ngày cấp bằng
- 24/12/24
- Số km
- 1,487
- Động cơ
- 163,007 Mã lực
Họ tính thọc sườn từ Kondrativka với đánh từ Andriivka lên để cắt cái trận địa của phía Nga, nhưng gom quân từ Donbass lên đây thì lại dính bơm lượn và uav của Nga, hình như mũi ở Andriivka bị chặn rồi nên mũi thọc sườn kia cũng lành ít dữ nhiều.Đang trong thế thắng tội gì mà ko phản công ạ. Đây nài, sau 1 cuộc đột kích chớp nhoáng lính U đã đòi lại dc 1.200.000m2 tấc đất quê hương .
Ý đồ của lính Ukraina chắc là định thọc sườn Kondratovka sau đó tái chiếm lại. Nhưng với những gì Ukraina có trong tay thì em e là 1 vào không ra. Cánh trái cứ điểm này không có đường lớn, mênh mông đồng cỏ với những bãi sình lầy thì cơ hội tập hợp dc 1 mũi chủ công đủ lớn bao gồm cả thiết giáp đi kèm là gần như bằng không.
Dù sao lính U cũng đã có cố gắng
![]()
Hướng tây Komar : cứ điểm Tolstoi đã rơi vào tay tụi Scoter nát rượu. Từ đây đến biên giới Dnipropetrovsk chưa đầy 7km
Định vị xác nhận : 48.039199,36.676368
![]()
![]()
Còn mấy cái bé bé lặt vặt vài km vài km tí ti nên thôi em chẳng điểm danh nữa
Nghe bảo các đơn vị lính chiến thủ ở quanh Chasiv Yar bị đưa lên đây không biết thiệt không

Còn 1 tin không liên quan lắm là hôm qua có một anh lính Ukraine đóng quân ở Sumy bị tuyên chăn kiến 7 năm vì tội đào ngũ, hồi tháng 1 nhớ nhà hay sao mà anh này thó luôn chiếc xe thiết giáp của đơn vị chạy tuốt về Poltava, điều hy hữu là lại chọn đúng con xe thiết giáp VAB Pháp
mà trốn.
