- Biển số
- OF-873690
- Ngày cấp bằng
- 24/12/24
- Số km
- 1,496
- Động cơ
- 162,854 Mã lực
Vậy là EU hiểu ra câu chuyện rồi đó cụ, hoặc là cả Mỹ và Eu đều diễn ngay từ đầu, nhạt và dởSẽ không có bản kế hoạch hòa bình từ Trâu Âu nữa, đàn em sẽ dựa (coi như chấp nhận và chỉnh sửa) trên bản của Mĩ luôn, Starmer xác nhận; EU bị gạt sang bên rùi, chẳng ai muốn quan tậm tụi cướp tài sản và thất hứa Minsk 1 & 2;
Như vậy, cơ bản PT đã thống nhất khá nhanh và đội của anh Ze cũng hết ý kiến nằm đợi sắp xếp; Chờ Nga phản hồi ra sao để tổ chức chuỗi các cuộc gặp;

Nga sẽ dửng rưng và nhâm nhi coffee. Tuy nhiên tên lửa, vũ khí PT bắn chíu chíu vào đất Nga (Ko phải 5 tỉnh Ukr). Rồi những thông điệp "Gây hấn trực tiếp", "Đáp trả quyết đoán vượt ra ngoài Ukr" hay "Bi thảm hơn thế chiến 2", tất cả lại chìm trong im lặng.Thật ra theo em thì cái bản 28 điểm hay bản 24 điểm này là deal hời cho anh Zelensky hoặc những phe phái khác có lên thay.
Cần nhất lúc này là đóng băng chiến tuyến ngăn chặn sự sụp đổ dây chuyền ngoài mặt trận và xì-tốp cỗ máy kinh tế quân sự của Nga đang chạy đà ngon, EU/Nato cũng cần thời gian để khởi động lại công nghiệp quốc phòng của mình. Còn vụ phải mất Donbass thì theo em chỉ cần các ông chủ đã gật đầu thì phe phái bên Ukraine phải nghe lời thôi.
Nên mấy ngày qua em thấy như một show diễn của teilon và người Nga ngồi nhâm nhi cà phê quan sát và cứ đánh. Bài học Minsk còn đó chắc Putin không quên, tin lời Mỹ có mà bán lúa giống.
Vâng cụ quả nhiên là người lạc quan, Nga rộng gấp đôi châu Âu mà Ukr ăn spam gấp 3 lần Nga. Vậy mà qua con mắt của cụ thì chỉ mỗi Nga thiệt hại còn Ukr, EU ko hề hấn gì.Nga sẽ dửng rưng và nhâm nhi coffee. Tuy nhiên tên lửa, vũ khí PT bắn chíu chíu vào đất Nga (Ko phải 5 tỉnh Ukr). Rồi những thông điệp "Gây hấn trực tiếp", "Đáp trả quyết đoán vượt ra ngoài Ukr" hay "Bi thảm hơn thế chiến 2", tất cả lại chìm trong im lặng.
Như ý của cụ: quân du kích U chạy sang Ba Lan thì Nga hết máu, em thấy hiện tại quân U ngay tại đất U lại được bơm nhiệt tình còn chả ăn được Nga thì khi sang Ba Lan sẽ không có cửa, chưa kể lúc đấy còn được bơm nhiệt tình như bây giờ nữa khôngĐể giải quyết căn nguyên của cuộc chiến Ukraina thì phải lật đổ chế độ Kiev hiện nay. Giờ thì nó thành bất khả thi với nước Nga. Năm 2022 còn chả vào được Kiev thì giờ vào sao nổi.
Mà có lật đổ được Kiev mà quân du kích U cà chạy sang Ba Lan như kiểu quân Polpot núp váy Thái Lan thì Nga cũng hết máu
Hi vọng mong manh của Nga là dân U cà sẽ bầu ra một tổng thống không chống Nga nhưng cũng khó lắm
=> cuộc chiến nó có thể tạm thời chấm dứt nhưng nó sẽ âm ỉ như Israel Hamas Hezbollah. Đây là điều người Mỹ rất thích
Cuộc chiến này bộc lộ một PT rệu rã, tan nát như tương bần. Thân ông nào ông í lo. Một US thời Biden mông lung bất định, đói rách chả kém PT.Em nhớ lúc mới bắt đầu cuộc chiến thì cụ Escobar đã khẳng định 70% dân số Ukr vote cho anh Ze, đồng ý cho Nato đóng quân trên lãnh thổ thì xem như họ đã sẵn sàng cho cuộc chiến này rồi. Giờ muốn bớt khổ chỉ còn cách Ukr đầu hàng Nga vô điều kiện thôi, còn ko thì Nga sẽ đánh tiếp. Kêu khóc cái nỗi gì.![]()
xây dụng loạt nhà máy rán mỳ 4.0 àEm đang tính các cụ môi giới BĐS trên OF thử sang Ukraine làm ăn được không nhỉ. Cơ hội sắp đến rồi.