Cụ chỉ cần bảo e 22cm - đường kính thân 3cm - thời gian 30", tần số 3-5 lần/ngày.
Mai gặp chỉ cần thỏ thẻ :"có thật không hở chị?" .xong béngSếp có ngon và quan trọng có nẳng nơ hem?
Bảo sếp : đằng nào chả mang tiếng roàiCụ nên: rủ sếp đi nhà nghỉ.
Sếp em 7x cụ ạSếp của cụ trẻ hay già ạ, lờ tịt như không có chuyện gì mới chuyên nghiệp cụ ạ. trong cuộc sống hay công việc chắc chắn sẽ gặp những tình huống ngoài ý muốn của mình. Tốt nhất là lờ đi coi như không biết gì.
Nick cụ Ngón Tay Nhỏ thì không ăn thua rồiHôm nay em gặp một tình huống vô cùng éo le mà em với Sếp chứng kiến từ đầu đến cuối.
Công ty em có một khu Nhà ăn khá rộng, phía trước cửa vào nhà ăn là khu vực trang trí cây thông Noel. Sáng nay em với Sếp nữ dẫn khách đi giới thiệu một vòng công ty, đến khu cây thông Noel thì có nghe 2 bạn nhân viên nói chuyện với nhau phía trong nhà ăn. Nội dung câu chuyện nói khá tiêu cực về Sếp trong đó có việc bị Sếp đì, ko tạo điều kiện lv. Sốc hơn hết là có 1 cậu nói với cậu kia là có nhìn thấy một người rất giống Sếp bước từ nhà nghỉ ra với một người đàn ông cách đây 2 ngày. Hic. Tình huống đó quả thật vô cùng éo le khiến cho Sếp chết đứng, em và khách thì cũng lúng túng ko biết làm gì. Em đành phải lảng sang việc khác và mời khách về phòng họp để tiếp tục làm việc. Nhưng vấn đề là hình như 2 tiếng làm việc sáng hôm đó cả khách và chủ không đi đến được kết quả cụ thể gì vì em có cảm giác ai cũng bị tò mò, xấu hổ về nội dung câu chuyện nghe được của 2 bạn nhân viên kia nói với nhau.
Điều em băn khoăn là sau hôm nay, em nên như thế nào khi gặp sếp em đây ạ. Hic
Kiểu muốn choén sếp nhưng lại vừa hịt vừa run...lên đây hỏi để nghe tư vấn.Những vấn đề ấy đâu phải công việc đâu? Mà đến cty là làm việc, những vấn đề khác không quan tâm.
P/s: Ngón tay nhỏ có khéo không![]()
Cơ hội Trời cho cụ nhỉ.Cụ sang phòng sếp, đóng
cửa lại và nói với sếp:" vụ hôm qua 2 cậu nhân viên kia nói e ko nghe thấy gì hết đâu nhé!"
Nếu không làm đc việc “mắt không thấy, tai không nghe” trong môi trường làm việc ấy thì đúng là cứ thẳng tưng như cụ Láu cho nhanh chuyếnKiểu muốn choén sếp nhưng lại vừa hịt vừa run...lên đây hỏi để nghe tư vấn.
Gặp tay cụ dưới thì cả cần vấn veo gì,xong lâu rồi
Cơ hội Trời cho cụ nhỉ.![]()