- Biển số
- OF-375780
- Ngày cấp bằng
- 30/7/15
- Số km
- 1,675
- Động cơ
- 247,541 Mã lực
Theo em công ty nào lộ thì tẩy chay , qua vậy thị trường mới trong sạch dần được . Bao năm dân ta dùng đủ thứ hàng giả , kém chất lượng .
Em ủn lên để cccm biết chủ đề vẫn nóng.Em đợi CP lên tiếng đính chính
Em ủn lên để cho ông nào hôm trước bầm cô xuất hiện vào bênh tiếp.Em ủn lên để cccm biết chủ đề vẫn nóng.
Chắc nhân viên công ty chứ người thường sao có thể bênh được cụ nhỉ?Em ủn lên để cho ông nào hôm trước bầm cô xuất hiện vào bênh tiếp.
Chắc trốn rồi, không tẩy trắng đượcEm ủn lên để cho ông nào hôm trước bầm cô xuất hiện vào bênh tiếp.
Chắc đi vơ vét mua heo, sau đó mua hóa đơnBất thường lò mổ xuất hóa đơn 'gia công hơn 20.000 con heo cho Công ty C.P'
Có lẽ. Nhiều vấn đề sẽ được truy ra từ đây![]()
Bất thường lò mổ xuất hóa đơn 'gia công hơn 20.000 con heo cho Công ty C.P'
Chỉ trong vòng một năm, một hộ kinh doanh giết mổ gia súc nhỏ lẻ tại Cà Mau, đăng ký giết mổ dưới 20 con/ngày đêm, đã xuất hóa đơn gia công giết mổ hơn 20.600 con heo cho nhiều chi nhánh của Công ty C.P.thanhnien.vn
Hèn thật cụ ạ, hôm trước thì ăn miếng trả miếng tay đôi với từng còm của các cụ trên này.Chắc trốn rồi, không tẩy trắng được
Cụ đấy có lúc đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp lúc không đấy.Hèn thật cụ ạ, hôm trước thì ăn miếng trả miếng tay đôi với từng còm của các cụ trên này.
Làm sai trái thì không ai nhận đâuCó ảnh chup tin nhắn trong nhóm zalo công ty nhưng CP phủ nhận và cho là bịa đặt nên đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý nghiêm khắc hành vi vu khống, bịa đặt
![]()
Chính xác cụ ạChắc đi vơ vét mua heo, sau đó mua hóa đơn