- Biển số
- OF-4234
- Ngày cấp bằng
- 13/4/07
- Số km
- 6,278
- Động cơ
- 612,548 Mã lực
- Nơi ở
- C:\Windows\Temp
- Website
- www.facebook.com
Phần từ lưng ghế hàng thứ e đến cửa sau cụ cứ hình dung bề rộng có thể để thoải mái chiếc va ly loại cách tay lên máy bay. Chỗ này em có viết ở phần trước và có ảnh kèm theo rồi mà cụ. Em đang mổ cò trên mobile nên cụ lần lại xem nhé!Cụ chủ ko giả nhời em câu hỏi về khoảng cách từ lưng hàng ghế 3 đến của sau à? Em cứ hóng mãi.
Dạ có chứ cụ nhưng mà chỉ trên bản 3.2, em sẽ giới thiệu ở Phần 4 về công nghệ đc trang bị trên chiếc xe này cụ ạ.Em tưởng xe này có adaptive cruise control mà cụ, xe phía trước giảm tốc nó tự động giảm tốc không cần lái xe can thiệp mà![]()
Dạ chi tiết này em cũng có viết ở pót trước cách đây mấy trang thôi mà cụ. Em có hỏi các kỹ sư của Ford thì cơ bản là giống, chỉ có thay đổi 1 chút chút gì đó thôi. Việc thay đổi ko đáng kể mục đích là để phù hợp hơn trên chiếc xe này, họ cũng ko nói chi tiết, có thể là bí quyết chăng.Cụ chê Ếch nhiều quá rồi đấy nhá. Thế cụ có hỏi động cơ 2.2 và 3.2 này có phải cùng thế hệ với Ranger không thế?
Chỉnh sửa cuối: