vụ này hay ghê,nhà nước học phát tiền cho dân giống bên thái lan và singapore như này thì thịnh vượng,kích thích tiêu dùng phết.
DạEm đang thắc mắc dân số mình lâu nay cỡ 100 triệu, cùng lắm dôi hơn tý. Em cũng vừa áng ra thấy dân mình thế không nhẽ tới 110 triệu người rồi?
Chỉ bán lon, không bán Lon…Chỉ bàn làm,ko bàn lùi
bố vào VNEID>chọn an sinh xã hội>add tk bank chờ ting ting
Tiền tươi thì còn giấu vào cạp cuần chứ ting ting thì bank thu trong 1/10 ♬bố vào VNEID>chọn an sinh xã hội>add tk bank chờ ting ting
Sao lão k nổi dậy dành độc lập đi, chứ để bị áp bức thế à.Tiền tươi thì còn giấu vào cạp cuần chứ ting ting thì bank thu trong 1/10 ♬![]()
Ăn riêng cân thịt lợn là ngủ riêng cả năm đấy cụSao lão k nổi dậy dành độc lập đi, chứ để bị áp bức thế à.![]()
26/8 mới kiến nghị BCT thì chờ 2/9 sang năm nhận các cụ nhéNay thấy có thông báo mỗi công dân đc tặng 100K trước 2/9.
Zậy là có cớ để liên hoan rồi.![]()