- Biển số
- OF-870166
- Ngày cấp bằng
- 9/3/24
- Số km
- 2,070
- Động cơ
- 11,239 Mã lực
- Tuổi
- 27
- Website
- thaonguyenvilla.com
Allu sau "phi vụ" thì bắt đầu cho chuyển nhượng 

' CỤ'- Bát hiền vương thì làm gì ai có!!Ai chả có cái người khác ko có. Nhưng đáng để tập bơi ko?![]()
Bát hiền vương chắc j qua đc 10 năm. 10 năm sợ lại "to đì"...' CỤ'- Bát hiền vương thì làm gì ai có!!![]()
10 năm tới chưa chắc còn V như bây h đâu cụ, dễ tái cơ cấu và thâu tóm bởi bên khácBát hiền vương chắc j qua đc 10 năm. 10 năm sợ lại "to đì"...
Nhìn gương đội 3x thời xưa thét ra lửa...sau đó thì....
Trong khi Vin trường tồn qua tất cả các triều đại, đẳng cấp khác![]()
Ít ra V đã thử lửa và chứng minh qua các triều đại...10 năm tới chưa chắc còn V như bây h đâu cụ, dễ tái cơ cấu và thâu tóm bởi bên khác
phần không hiệu quả thì bán cho bên khác, phần ngon giữ lại, 10 năm tới Vin còn to mạnh nữa bác à10 năm tới chưa chắc còn V như bây h đâu cụ, dễ tái cơ cấu và thâu tóm bởi bên khác
SG vs HY. Nói cho đúngSo SG vs HN so làm giề. Khập khiễng![]()
Ai có đủ tiền để thâu tóm được V à cụ?10 năm tới chưa chắc còn V như bây h đâu cụ, dễ tái cơ cấu và thâu tóm bởi bên khác
Đặt bài toán của hôm nay, VIC đang mạnh thì đương nhiên ko ai đủ thâu tóm rồi. Nhưng nhỡ chính phủ đồng ý ép để nó có vấn đề, thậm chí phá sản, lúc đó giá cp sập 80-90% thì câu chuyện lại khác. Ví dụ NVL, lúc nó giá 80 90k thì ai nghĩ có ngày về giá 10k, ai nghĩ được có ngày NVL bị thâu tóm, cổ đông lớn bị bán liên tục như hôm nay.Ai có đủ tiền để thâu tóm được V à cụ?
Toàn tin mơ hồ ảo tưởng vãi.
liên tha liên thiên. Còm cay cú vừa thôiSG vs HY. Nói cho đúng
Đang so vin Q9 vs vin HY lại lôi HN vào. Ai liên thiên, ai cay cúliên tha liên thiên. Còm cay cú vừa thôi![]()
Trái đất còn có ngày tận thế và cũng chả có gì tồn tại vĩnh viễn cả.Đặt bài toán của hôm nay, VIC đang mạnh thì đương nhiên ko ai đủ thâu tóm rồi. Nhưng nhỡ chính phủ đồng ý ép để nó có vấn đề, thậm chí phá sản, lúc đó giá cp sập 80-90% thì câu chuyện lại khác. Ví dụ NVL, lúc nó giá 80 90k thì ai nghĩ có ngày về giá 10k, ai nghĩ được có ngày NVL bị thâu tóm, cổ đông lớn bị bán liên tục như hôm nay.
Tất nhiên, mình cũng ko nghĩ ngày đó xảy ra được, vì định hướng cp có vẻ đang dồn dự án cho anh V. Nhưng đừng nghĩ 1 chiều.
chả cay lòi ra còn cãiĐang so vin Q9 vs vin HY lại lôi HN vào. Ai liên thiên, ai cay cú![]()
BĐS vẫn sẽ ok nhưng Hưng Yên và Vin phải chết. Đấy, nói thế họ nghe mới thíchTrái đất còn có ngày tận thế và cũng chả có gì tồn tại vĩnh viễn cả.
Nhưng chắc chắn là trong 10 năm nữa thì Vin vẫn sống thoải mái. BDS cũng sẽ vẫn ok trong 10-20 năm tới.
Khổ. Công việc, tài sản của tôi ở HN là chính thì cay gì nhỉ? Nhà thì ở VG, tôi vẫn tự nhận là dân HY đấychả cay lòi ra còn cãi
SG đầu năm giờ thu thuế thua HN 1 khúc![]()
Hót thế này tôi hót cả ngày. Thích phét thì bao nhiêu chả phét đcKhổ. Công việc, tài sản của tôi ở HN là chính thì cay gì nhỉ? Nhà thì ở VG, tôi vẫn tự nhận là dân HY đấyHY ko phải HN, đừng đánh đồng.
HN, SG, HY ở đâu tôi chẳng có vài cái nhà. Tốt xấu gì tôi đều nói hết. Có all in 1 chỗ xong tâng lên mây bất chấp đâu mà phải cay![]()
Rảnh mời cụ qua chơi.Hót thế này tôi hót cả ngày. Thích phét thì bao nhiêu chả phét đc![]()
Tôi ko đòi cụ chứng minh, nhưng nếu cụ muốn chứng minh thì cứ chụp sổ đỏ toàn bộ lên + cccd of cụ tôi xemRảnh mời cụ qua chơi.
![]()
Những căn mà tôi lỡ hót trên này: compound Phú Mỹ Hưng, compound Vin Đan Phượng, nhà Thảo Điền, nhà Q7, Westbay Ecopark, Onsen Ecopark. Cụ thích xem sổ căn nào inbox tôi gửi cho![]()
Cụ cãi nhau vs cụ Timestay đấy làm gì. Mọi ng ignore hết r.Rảnh mời cụ qua chơi.
![]()
Những căn mà tôi lỡ hót trên này: compound Phú Mỹ Hưng, compound Vin Đan Phượng, nhà Thảo Điền, nhà Q7, Westbay Ecopark, Onsen Ecopark. Cụ thích xem sổ căn nào inbox tôi gửi cho![]()
Nhiều ông ko muốn nghe thế đâu cụe nghĩ HY khó chết
vì hạ tầng bọn cđt nó đổ quá nhiều tiền vào
Vin thì ko chết dc, nhưng VF thì có thể toi trong 3 năm tới