- Biển số
- OF-429593
- Ngày cấp bằng
- 13/6/16
- Số km
- 3,985
- Động cơ
- 206,650 Mã lực
E vẫn thắc mắc : TV đọc nó mua đất nông nghiệp, rồi san đường, rồi phân lô, bán đất nền. Lừa bán đc 6.700 suất.Có gì mà khó hiểu, thằng Luyện nó lập dự án ma , có được cấp phép đếch đâu nhưng bố vẫn quảng cáo rầm rộ rồi bán cho khách hàng thu tiền bất chính.
Còn mấy cái dự án đắp chiếu cụ nói là dự án thật, chủ đầu tư xin được dự án, xong kêu gọi đầu tư góp vốn của cổ đông. Đến khi thu được hòm hòm rồi các bố té.
Cả 2 cái trên về cơ bản đều là lừa đảo, nhưng cái thứ 2 thì pháp luật đếch vật hình sự được nó, vì trong hợp đồng góp vốn thằng chủ đầu tư nó cài cắm đủ điều, chỉ dân tham là chết thôi.
Tưng đất đất, tưng đấy viêc, tưng đấy hoạt động, mà đến giờ mới bắt.
Nhà em, giấy phép 4 tầng, 1 tum. Cái sân trước tum, định làm cột bê tông, làm giàn hoa. Chú phụ trách xây dựng phường đã gọi điện : anh ơi, có ý kiến bảo: cái cột nhà a giống cột khung cho t5 (vậy là chưa phép).
Vậy có hóng đc mấy chú địa phương Điếc Lác đang ren rét không nhỉ?