- Biển số
- OF-824378
- Ngày cấp bằng
- 26/12/22
- Số km
- 2,471
- Động cơ
- 126,689 Mã lực
Ngày hôm nay đánh dấu sắp tới cả nước sẽ như đại công trường khổng lồ ở khu vực ĐNA.Em nghe tv nói 250 dự án với số vốn 1.3 triệu tỉ đồng, nghe con số nó lớn quá mức.
Ngày hôm nay đánh dấu sắp tới cả nước sẽ như đại công trường khổng lồ ở khu vực ĐNA.Em nghe tv nói 250 dự án với số vốn 1.3 triệu tỉ đồng, nghe con số nó lớn quá mức.
Thực ra là gom vào ấn nút 1 lần, chứ kế hoạch có dồi thì cứ triển khai thôi ạNgày hôm nay đánh dấu sắp tới cả nước sẽ như đại công trường khổng lồ ở khu vực ĐNA.
Thủ tướng có nói là 10% GDP đấy cụEm nghe tv nói 250 dự án với số vốn 1.3 triệu tỉ đồng, nghe con số nó lớn quá mức.
Nếu làm dứt điểm, cứ trong 5 năm xong hết thì cũng ngon đấy cụ, em mong cái vđ4 cho Hà Nội vđ3 cho SG xong cái cho đi đỡ tắc đường, Hà Nội còn 2.5 với 3.5 nữa lâu quá, ko biết ngày về.Ngày hôm nay đánh dấu sắp tới cả nước sẽ như đại công trường khổng lồ ở khu vực ĐNA.
Thật ạ? Vậy gdp của ta cỡ 13-14 triệu tỉ, 540tir đô, vừa đúng bằng số tiền toàn dân gửi tiết kiệm?Thủ tướng có nói là 10% GDP đấy cụ
GDP năm 2024 là 476,4 tỷ $ đấy cụThật ạ? Vậy gdp của ta cỡ 13-14 triệu tỉ, 540tir đô, vừa đúng bằng số tiền toàn dân gửi tiết kiệm?
21 năm thì nó thành di tích lịch sử để bảo tồn rồi, hoàn thành làm cái gì nó phí raRực rỡ quá
Chỗ Định Công nhà mình có đoạn đường có mấy trăm mét thôi, hiện nay sang năm thứ 21 rồi nham nhở ổ gà ổ voi mấy nay mưa xuống bà con đi ngã dúi dụi, cũng hy vọng từ nay đến năm 2030 sẽ xong. Có 400-500 m thôi.
Hôm nay khánh thành 90 dự án. Và khởi công 160 dự án.Khánh thành, khởi công theo em hiểu là vừa khánh thành công trình đã hoàn thiện, vừa khởi công công trình mới, tổng là 250 dự án chứ không phải chỉ khởi công 250 dự án. Tự nhiên em nghĩ có khi nào chỉ có 249 dự án nhưng lại vẽ ra thêm cho tròn số không nhỉ![]()
![]()
Vâng, ý em nói là ước tính năm nay theo tỉ giá mới, như thêd cũng quá khủng khiếp rồi, cả chỗ ấy giải ngân vài năm dưng tính dồn vào năm nay luôn thì cũng hơi kỹ thuật nhỉ.GDP năm 2024 là 476,4 tỷ $ đấy cụ
Nói như cụ thì tự dưng giờ cả nước có thêm nhiều di tích thế à21 năm thì nó thành di tích lịch sử để bảo tồn rồi, hoàn thành làm cái gì nó phí ra
Nhanh còn kịpCác chú cứ tất tay vào vic cho a đê, tự tin lên
Chốt 30/12/2028 mà cụ, để bắt đầu ĐSCT Bắc Nam.Hy vọng 2030 xong cái đường sắt cao tốc LC - HN - HP![]()
Tăng 1.8% năm 2025 và 2% cho những năm tiếp theo, nếu các đại dự án đang xếp hàng nữa thì sẽ đủ sức tăng 2 con số. Đây là cách mà TQ đã làm và họ thành công, lợi thế của người đi sau.đẩy mạnh đầu tư công có làm tăng GDP quốc gia nhiều không các cụ thông thái?
Cái này ai chốt hả cụ.Chốt 30/12/2028 mà cụ, để bắt đầu ĐSCT Bắc Nam.
Vâng, ý em nói là ước tính năm nay theo tỉ giá mới, như thêd cũng quá khủng khiếp rồi, cả chỗ ấy giải ngân vài năm dưng tính dồn vào năm nay luôn thì cũng hơi kỹ thuật nhỉ.
Về NOXH không biết chỗ cụ như nào, chứ mấy tỉnh bên em có nhà máy là BG, HP, LC đều có khá nhiều dự án mới. Còn người lao động, công nhân thu nhập còn thấp mua được không thì em không rõ. Tức là đã có sự quan tâm đầu tư hơn trước.Hic, triển lãm triển liếc gì, NOXH ở các tỉnh thưa dân, SB GB, ... cho xuống ưu tiên hạng 2.
Ưu tiên hạng 1 là cao tốc đường bộ Bắc Nam mỗi bên 3 làn xe + 1 làn dừng khẩn cấp, các công trình giao thông trọng điểm thúc đẩy đầu tàu HCM, HN tăng tốc.
chém gió theo kiểu mất não thấy buồn cho dân trí hiện nay cụ ạToàn dự án to. Thực ra các cụ còn thời gian chém gió gió trên OF cũng lạ thật, thấy mấy đứa em làm chạy tiến độ mờ mắt
đúng cụ ạ đặc biệt là lương thực điện xăng dầu cái nào cũng quan trọng cảHạ tầng, Năng lượng và Lương thực là 3 nền tảng để vươn mình, phải tự chủ và đảm bảo cho = được nếu ko muốn thèng khác nó đạp cho ngã sấp mặt