Em tóm lại những thông tin vui vui cho các cụ thôi, em có danh sách cả 250 dự án mà.

Chỉnh sửa cuối:
Em tóm lại những thông tin vui vui cho các cụ thôi, em có danh sách cả 250 dự án mà.
Dạ thưa cụ, ko vướng mặt bằng gì hết, dự án cải tảo nâng cấp đường thôi cụTrong nội thành chi phí giải phóng mặt bằng lớn thì bỏ đi cụ.
Tập trung ra ngoại vi để mà phát triển.![]()
Qua em vừa phím nét căng cho 1 cụ chuyên gia 3 kềnh.thế mà không đọc được ám khí của em cụ anh ạ.tiếc tiếc là.Vua Mèo các chuyên gia 3 cềnh có để lọt 250 dự án hok?![]()
Cụ chuẩn. Khởi công nhiều dự án (tất nhiên có cả khánh thành) nên hi vọng phải đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng... để đảm bảo được thì quan trọng nhất là kinh phí (tiền), nhân lực, vật lực ...chứ đừng kiểu khởi công xong để đấy (vì không có tiền, nhân lực ...) thì tốn kém, lãnh phí lắm.Cần có cơ chế giám sát tiến độ thi công chặt chẽ, kiên quyết loại bỏ hoặc thu hồi các dự án, công trình khởi công rồi để đó không thực hiện![]()
Vâng. Ý em cho câu trên là khởi công là làm thực sự (nghĩa là sau đó đốc thúc làm). Chứ khởi công cho có như cụ nói thì em cũng đoán ra là kiểu gì chẳng có. Cái "khả năng/bệnh đối phó" VN mình giỏi lắm.Vấn đề đặt ra là khởi công cái gì.
Các bác ở trển ép khởi công thì ta khởi công hạng mục hàng rào, có chi đâu.
Rồi cụ xem kiểu gì cũng sẽ có khởi công.
Sắp xếp vốn ok rồi cứ vậy mà triển khai thôi chứ đối phó có được gì đâu nhỉ ?.Vâng. Ý em cho câu trên là khởi công là làm thực sự (nghĩa là sau đó đốc thúc làm). Chứ khởi công cho có như cụ nói thì em cũng đoán ra là kiểu gì chẳng có. Cái "khả năng/bệnh đối phó" VN mình giỏi lắm.
À, em nói giai đoạn này ý chứ, Nhà nước là khách hàng. Chứ biết là cần nắm thông tin chủ trương từ sớm hoặc dựng lên đầu bài.Đã khởi công thì xong hết cả rồi cụ ơi. Cơ hội gì nữa.
Chưa chốt thiết kế, chưa chốt nhà thầu triển khai gói thầu chính, hợp đồng chưa ký thì sao khởi công được cụ? Lúc đó thì có thể khởi công làm hàng rào hay khởi công giải phóng mặt bằng hoặc gì đó gọi là đối phó.Sắp xếp vốn ok rồi cứ vậy mà triển khai thôi chứ đối phó có được gì đâu nhỉ ?.
Lính công binh mà. Khổ chút có sao đâu.chắc trong này có nhiều bác đi dự buỏi lễ này tại 1 số đầu cầu, em ko chắc cảm nhận như nhau nhưng thực sự em có 2 ấn tượng:
1. Bộ trưởng Bộ giao thông - sao lại khổ thế, thư ký trợ lý đâu mà để ngài quệt mồ hôi bằng tay, mồ hôi chảy rong ròng, trong khi người khác có vẻ vẫn ổn.
2. Nhiều công trình hoành tráng đc khánh thành, nhưng như thế mới rõ khái niệm "thông xe kỹ thuật" của nước nhà là như thế nào.
Chuận cụ ah. Ai một tấc ko dời thì đc ngồi ôm bền vữngMột qua điểm mới khác rõ ràng, cái gì vướng mắc từ lâu, đã treo thì cho treo luôn.
Lính gì. Học sĩ quan CB rồi lại chuyển cấp, làm thầy giáo trong trường, rồi sau toàn là lãnh đạoLính công binh mà. Khổ chút có sao đâu.
Nhà cũng đẹp chứ có phải tạm đâu cụ, ở đó đến khi đủ tiền mua nhà thương mại thì trả lại nhà nước, lúc đó là được sở hữu rồi. Chứ bán đứt thì nó biến tướng quáEm hiểu ý cụ muốn nói gì. Nhưng ở mình có phải phương Tây đâu mà ở nhà kiểu Mobihome, Container nay đây mai đó được. Tâm lý chung vẫn là thuộc sở hữu của mình mới an cư lạc nghiệp được, nên ý kiến của cụ vẫn làm, song song với đó NOXH vẫn bán đứt cụ à.
Vậy chắc nhỏ quá!Dạ thưa cụ, ko vướng mặt bằng gì hết, dự án cải tảo nâng cấp đường thôi cụ
Theo cụ bao nhiêu % hoaEm tóm lại những thông tin vui vui cho các cụ thôi, em có danh sách cả 250 dự án mà.
![]()
Cái đường Nguyễn Cảnh Dị, nhỏ cái gìVậy chắc nhỏ quá!![]()
Chắc C....bao nhiêu đó, họ phụ trách quản lý dữ liệu cuốc gia màCái này sao ko giao cho bên KHCN mà lại giao cho BCA nhỉ? E nói phần triển khai xây dựng ấy, chưa nói phần quản lý khai thác vận hành.