Cụ chủ thớt muốn đề cập chuyện gì thì dán cái link vào cho tường tận câu chuyện. Làm gì mà mở thớt gấp gáp thế 

Ối giời, thế thì chủ thớt phải cho cái đường link vào chứ thì mới biết là chuyện gì. Có phải ai cũng xem, cũng biết đâu ?Vụ lái xe Rx350 đánh shipper khuyết tật tối qua ạ, người nhà trên xe cổ vũ. Có vẻ đứa đánh người gần đây không đọc báo hay theo dõi mạng xh, mới rút kiếm chưa làm gì còn khởi tố nữa là.
E cho rằng cần phải xử nghiêm hơn nữa để loại bỏ tâm lý coi thường người yếu thế hơn mình.Vụ lái xe Rx350 đánh shipper khuyết tật tối qua ạ, người nhà trên xe cổ vũ. Có vẻ đứa đánh người gần đây không đọc báo hay theo dõi mạng xh, mới rút kiếm chưa làm gì còn khởi tố nữa là.
Nội dung chủ thớt đưa rõ mà cụ. Liên quan văn hoá giao thông và hệ lụy.Thú thật là em chả hiểu méo dì luôn![]()
Em ví dụ thôi, bịa ra nên làm gì có link.Cụ chủ thớt muốn đề cập chuyện gì thì dán cái link vào cho tường tận câu chuyện. Làm gì mà mở thớt gấp gáp thế![]()
Chưa lên báo cụ ạ, nhưng các Page trên FB thì đăng rất nhiều, có clip và nhân chứng.Ối giời, thế thì chủ thớt phải cho cái đường link vào chứ thì mới biết là chuyện gì. Có phải ai cũng xem, cũng biết đâu ?![]()
Theo như vụ Thạch thất gần đây thì vụ này em nghĩ khả năng khởi tố là cực cao.E cho rằng cần phải xử nghiêm hơn nữa để loại bỏ tâm lý coi thường người yếu thế hơn mình.
Tuỳ xem vao độ "thành khẩn". Nói chung mà dây vào xxx thì xác định là phiền rồi.Em nhiều lần về ngõ ship họ đỗ chắn ko đi đc. Dù "địa bàn" nhà m nhưng toàn hạ kính nhỏ nhẹ nói em ơi cho anh vào nhờ tí. Cả 2 vui vẻ nhường nhau có mất gì đâu.
Vụ 350 fom mới này có đủ điều kiện khởi tố ko các cụ? Nghe nói ship mất bàn tay liệu có cho vào khoản oánh ngừoi tàn tật ko ạ?
Cụ hình như cũng bị cấm còm ở thớt đó rồi đúng ko? Ra đường ra mệt hơn đi đánh nhau.em còm từ hồi 168 mới ra, pạt kiểu khốc liệt thế sẽ góp phần làm người tham gia giao thông sẽ triền miên trong căng thẳng quá mức cần thiết, stress nên dễ nổi hung.
ngay tiếng còi xe, tắc đường, bụi bặm vvv cũng góp phần gây stress, thêm quả 168 nữa thì ôi dồi ôi thôi
Chả có thông tin chi tiết cụ thể gì cả. Cụ thớt cho cái đường link vào đi chứ
Đây cụ ơi, vừa lên báoỐi giời, thế thì chủ thớt phải cho cái đường link vào chứ thì mới biết là chuyện gì. Có phải ai cũng xem, cũng biết đâu ?![]()
Cụ chủ thớt muốn đề cập chuyện gì thì dán cái link vào cho tường tận câu chuyện. Làm gì mà mở thớt gấp gáp thế![]()
Mong vụ này khởi tố bắt tạm giam nhưng chắc khó cụ ạ.Tuỳ xem vao độ "thành khẩn". Nói chung mà dây vào xxx thì xác định là phiền rồi.
Thanks em. Nhà bao việc mà vào đọc nội dung của cụ thớt chả hiểu mô tê quái gì. Chưa lên báo hay không tiện dẫn đường links thì người ta phải kể lại sự vụ ntn chứ, đây cứ bình như đúng rồiĐây cụ ơi, vừa lên báo
![]()
Xôn xao clip nam shipper bị người đi ô tô Lexus đánh tới tấp ở Hà Nội
Trên mạng xã hội xôn xao về đoạn clip về việc sau khi lời qua tiếng lại trên đường, nam shipper bị người đàn ông đi trên xe Lexus lao vào đánh liên tiếp vào vùng đầu.tienphong.vn
Nấu cơm rửa bát xong là xong chứ có việc gì đâu mà nhà bao việc cụ?Thanks em. Nhà bao việc mà vào đọc nội dung của cụ thớt chả hiểu mô tê quái gì. Chưa lên báo hay không tiện dẫn đường links thì người ta phải kể lại sự vụ ntn chứ, đây cứ bình như đúng rồi![]()