Thấy mấy cụ trong thớt này bảo có xác nhận của phường thì sau này cần chuyển lên tuyến trên dễ, còn không thì BV bắt quay đầu. Mẹ em bị nên em nghĩ cứ cẩn thận là hơn cụ ạ.Lấy chứng nhận làm khỉ gì hử cụ, thuốc men khỏi mà đi làm thôi.
Thấy mấy cụ trong thớt này bảo có xác nhận của phường thì sau này cần chuyển lên tuyến trên dễ, còn không thì BV bắt quay đầu. Mẹ em bị nên em nghĩ cứ cẩn thận là hơn cụ ạ.Lấy chứng nhận làm khỉ gì hử cụ, thuốc men khỏi mà đi làm thôi.
Hôm qua còn chỉ đạo tiêm mũi 4 đấyLão này là tội đồ.
Khai báo phường khó khăn mà không hỗ trợ gì, nên họ càng không khai báo, miếng cơm manh áo hàng ngày, lại được truyền thông bơm vá là vac xin rồi có ca nào nặng nhập viện đâuthế nó mới vãi đạn chứ cụ, đấy là người ta còn nói cho mình! Còn đầy người giấu nhé!
Nặng, cụ nộp tiền là được nhập thôi. Chi trả 100% tiền.Thấy mấy cụ trong thớt này bảo có xác nhận của phường thì sau này cần chuyển lên tuyến trên dễ, còn không thì BV bắt quay đầu. Mẹ em bị nên em nghĩ cứ cẩn thận là hơn cụ ạ.
Đúng là hôm nay vắng thật.Nay ngày gì mà phố vắng như tết.
Giờ đếm số ca còn ý nghĩa gì nữa đâu. Vx tiêm hết rồi, con Omi cũng nhẹ. Đức ngày cũng cả trăm ngàn ca mà ông anh e bên đó nói dỡ bỏ hết các loại phòng dịch, cs trở lại bình thường rồi. Ông Hàn đếm thì đếm vậy chứ cũng có kham nổi đâu, bỏ hết các thể loại chăm sóc f0, f1 rồi, chỉ quan tâm nhóm tuổi già bệnh nền chuyển nặng vào viện thôi. Mình thì giờ fo có khi còn nhiều hơn f1, cá nhân bị tự chữa k khai báo thì lấy đâu mà đếm.Hàn và VN xấp xỉ nhau cùng thời điểm cuối tháng 1, giờ Hàn con số thực đã lên 180k/1 ngày và dự báo 250k/1 ngày, dự đạt đỉnh giữa tháng 3
VN con số fake giờ cũng lên 100k/1 ngày mà không hề có sự chuẩn bị cho việc đạt đỉnh, các viện trong HN giờ full giường. Trẻ con ở Xanpon ra đi cần gì chứng minh.
Một điều rất quan trọng VN và Hàn có cùng số ca mắc khoảng 3 triệu ca nhưng Vn ra đi khoảng hơn 4 vạn còn Hàn mới khoảng 0,7 vạn. Ban chỉ đạo chưa làm hết sức mình, vẫn còn quá tự kiêu, ngạo mạn và coi thường tính mạng người dân.
Sắp tới em sẽ đề xuất một loạt giải pháp chặn đứng việc này trước khi dịch đạt đỉnh của làn sóng thứ 5.
Từ giờ đến cuối năm, sẽ có nhiều làn sóng nhỏ nữa, tung hết lực chơi một cú đánh bạc như này là ngu và liều quá mức, âu cũng là tác động của nhóm lợi ích.
![]()
![]()
Chúng ta đang giấu dịch một việc làm cực kỳ thất đức bởi viẹc cảnh báo hậu quả về tỷ lệ tử vong và hậu covid đang không được làm đúng mức độ cần thiết.
![]()
Những ngày cao điểm của Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội
VTV.vn - Khi số ca mắc COVID-19 mỗi ngày ở Hà Nội tăng lên cũng là lúc mà các bác sĩ và nhân viên y tế tại đây phải làm việc hết công suất.vtv.vn
Các cụ ấy nghĩ con người ta sờ nắn được virút covid hay sao ý. Nhật một dạo số ca đếm trên đầu ngón tay thế là rộ lên bảo do gel nọ cách sống kia nên covid k còn đất sống, thế rồi bây giờ mỗi ngày trăm ngàn ca. Ông Hàn thì có cái trang Thông tin Hàn Quốc trước số ca ít hết ngày này qua ngày khác mở thớt so với Việt Nam mình. Giờ cũng ngày trăm ngàn ca, chả thấy mở thớt so nữa. Indonesia tưởng lắng xuống giờ lại bùng mạnh trở lại.Biết thế nào là đỉnh hử cụ. Đỉnh dịch, miễn dịch cộng đồng này kia toàn là thứ mơ hồ
Dân vất vả, người bán thuốc thì bội thu, vừa bán vừa chởi cũng đắt hàng![]()
Cụ cẩn thận là tốt, nhưng ko có chuyện như các cụ kia nói đâu ạ, nói luôn cho nhanh: gọi cấp cứu báo do covid ko thở được (spo2 thấp) em đố ko thu dung đấyThấy mấy cụ trong thớt này bảo có xác nhận của phường thì sau này cần chuyển lên tuyến trên dễ, còn không thì BV bắt quay đầu. Mẹ em bị nên em nghĩ cứ cẩn thận là hơn cụ ạ.

Em không biết thế nào là chiến dịch tiêm vx mùa xuân năm... Chứ chỗ em, em đã được tiêm mũi 3 đâu, hỏi abc... thì bảo hết vxHôm qua còn chỉ đạo tiêm mũi 4 đấy
Hết đỡ phải tiêm cụ ợEm không biết thế nào là chiến dịch tiêm vx mùa xuân năm... Chứ chỗ em, em đã được tiêm mũi 3 đâu, hỏi abc... thì bảo hết vx

Nhà em ko uống 1 viên nào luôn, bé nhất 2 hôm khỏi, bé nhì 3 hôm, em 5 ngày, vợ ko sao. Tốn nhất là tiền que test, 90K/cái, dùng hết hơn chục cáiQuanh khu em các nhà thuốc, đặc biệt là Long Châu. Dân xếp hàng từ sáng tới chiều, từ chiều tới đêm mua thuốc. Đợt này các nhà thuốc thắng to. Dân cứ lo phòng thân nên giá càng tăng. Em chỉ mua đủ dùng theo yêu cầu mà còn khó. Đặc biệt là cái thuốc này dân mua ào ào.
Molnupiravir
![]()
Đến giờ thì cái gọi là miễn dịch cộng đồng phá sản cmnr. Mấy ông cầm đầu cứ ra rả thích ứng linh hoạt nhưng chính các ông ấy không thích ứng, vẫn tiếp tục bám vào cái gọi là miễn dịch cộng đồng.E thấy quán bia quán nhậu và quán cafe vẫn đông mà.Tầm này thì thân ai nấy lo thật.Nhưng cứ thả cửa thế này thì bao giờ mới là đỉnh nhỉ
Thấy anh chủ tịch hôm qua báo cáo là 2 tuần nữa đạt đỉnh cụ ạ.E thấy quán bia quán nhậu và quán cafe vẫn đông mà.Tầm này thì thân ai nấy lo thật.Nhưng cứ thả cửa thế này thì bao giờ mới là đỉnh nhỉ
vnexpress.net
Đếm không ý nghĩa nhưng vẫn đếm để làm gì, thống kê cho vui thôi à. Đã tiêm hết nhưng vẫn có xác suất bị nặng và nhiều người thì không muốn mình nằm trong số đó. Nói là quan tâm bệnh nền nhưng hiện tại ở thành phố lớn như HN đội ngũ y tế cũng quá tải, nhiều phường nhân viên y tế f0,f1 hết, gọi khai báo f0 còn không được, 1 số nơi muốn xác nhận là f0,f1 phải ra phường test lại tăng nguy cơ lây nhiễm. Giờ thì phải học làm thầy thuốc tự lo cho bản thân và gia đình trước.Giờ đếm số ca còn ý nghĩa gì nữa đâu. Vx tiêm hết rồi, con Omi cũng nhẹ. Đức ngày cũng cả trăm ngàn ca mà ông anh e bên đó nói dỡ bỏ hết các loại phòng dịch, cs trở lại bình thường rồi. Ông Hàn đếm thì đếm vậy chứ cũng có kham nổi đâu, bỏ hết các thể loại chăm sóc f0, f1 rồi, chỉ quan tâm nhóm tuổi già bệnh nền chuyển nặng vào viện thôi. Mình thì giờ fo có khi còn nhiều hơn f1, cá nhân bị tự chữa k khai báo thì lấy đâu mà đếm.
vnexpress.net
Anh nói xem bình luận omicron dịu dàng hơn delta của tôi thất đức ở điểm nào ?bình luận thế này là thất đức