- Biển số
- OF-376004
- Ngày cấp bằng
- 1/8/15
- Số km
- 8,290
- Động cơ
- 276,946 Mã lực
E mua 2 xe chẵn lẻ được khônggiờ chỉ có chơi trò như các nước khác. Chơi trò biển xe ngày chẵn ngày lẻ thì may ra. Còn dân đi ntn thì tự dân lo :v
E mua 2 xe chẵn lẻ được khônggiờ chỉ có chơi trò như các nước khác. Chơi trò biển xe ngày chẵn ngày lẻ thì may ra. Còn dân đi ntn thì tự dân lo :v

Đội trưởng GT và GĐ nhưng ko ai nghe cụ ợAlo gì tận mấy phát vậy ạ![]()
Em cứ nhậu 20 km đổ về là em đi xe độp, lâu rồi chứ chả phải tránh cái 100 hay nhất lộc phátem xế độp từ hồi 100 lão ạ
giờ đi bán kính 3km thì e xế độp, xa hơn thì xe buýt, ngoại tỉnh thì xe tuyến ...
tuy nhiên từ hôm Nhất Sáu Tấm ra đời thì buýt chờ lâu quá
có tiền gấp đôi thì tự do gấp đôi luôn à cụE mua 2 xe chẵn lẻ được không

Có đáng không nhỉ? Cảnh cáo và yêu cầu đi làm lại biển. Chứ 23 củ thế có đúng khôngCô em làm cùng cty, biển số oto bị bong sơn mất 1 góc số, bị xxx hỏi thăm, nhận giấy 23 triệu, mặt dài như cái bơm, khổ.![]()
![]()
![]()
![]()
Em hỏi thật nếu VTV gí micro vô miệng, cụ có dám chê koEm nghĩ là nên đóng thớt này lại. Hôm qua nhiều cụ mợ lên VTV khen nức nở nhất lộc phát rồi ạ.
. Trừ phi cụ bên bển thì mạnh miệng, chứ em là em chịu.Có mấy lần em được gí micro rồi, em toàn bảo bận hoặc nói là ko có ý kiến gì nên không được lên hìnhEm hỏi thật nếu VTV gí micro vô miệng, cụ có dám chê ko. Trừ phi cụ bên bển thì mạnh miệng, chứ em là em chịu.

được chứ cụ. :v nhưng lúc đấy hãng xe và kinh tế sẽ đc tăng lên gấp đôi nhờ toàn dân mua thêm xe :v rồi biển số xe lúc này dân tranh nhau đi đấu giá chứ bấm thì hên xui lắm cụ ạ :v mà biển xe định danh rồi giờ thêm quả cấm 1 người có 2 xe đổ lên nữa là lại giải quyết đc bài toán mỗi hôm cụ đi 1 xe :vE mua 2 xe chẵn lẻ được không
Kể cả có chê mà ko phải đang phát sóng live (live thì lại phỏng vấn người đã được chỉ định sẵnEm hỏi thật nếu VTV gí micro vô miệng, cụ có dám chê ko. Trừ phi cụ bên bển thì mạnh miệng, chứ em là em chịu.
) thì về nó cũng lọc ra còn lâu mới cho lên sóng Đoạn nào cụ, e cũng hay đi tb lắmNọ e đi thái bình gặp quả đèn còn 12s xanh rồi nhảy đỏ luôn, phạt nguội là e lại phải đi cãi
xe điện dừng xe thì tiết kiệm hơn xe xăng cụ nhéTắc đường mà cứ nhíc lâu quá thì xe điện có sợ hết pin giữa đường không các Cụ nhỉ? chưa thấy báo nói có ca nào bị như thế trong những ngày đầu triển khai NĐ 168.
Chắc chắn là có xảy ra đấy cụ.Tắc đường mà cứ nhíc lâu quá thì xe điện có sợ hết pin giữa đường không các Cụ nhỉ? chưa thấy báo nói có ca nào bị như thế trong những ngày đầu triển khai NĐ 168.
Cũng không lo đến thế đâu. Xe xăng đầy bình thường đi đc 500-700km tuỳ theo mức tiêu thụ của mỗi loại xe....nhưng theo ghi chép thì chưa có xe nào đầy bình xăng mà do tắc đường mà hết bình xăng vẫn chưa thoát tắc.Tắc đường mà cứ nhíc lâu quá thì xe điện có sợ hết pin giữa đường không các Cụ nhỉ? chưa thấy báo nói có ca nào bị như thế trong những ngày đầu triển khai NĐ 168.