- Biển số
- OF-617386
- Ngày cấp bằng
- 20/2/19
- Số km
- 2,928
- Động cơ
- 149,290 Mã lực
- Tuổi
- 48
Em. Cuối năm bị chích rồiChia nhiều đợt, Đến cuối năm tổng sẽ là 90tr liều cụ ạ, em vừa xem trên vtv1.
Em. Cuối năm bị chích rồiChia nhiều đợt, Đến cuối năm tổng sẽ là 90tr liều cụ ạ, em vừa xem trên vtv1.
Đây là giải pháp ngắn hạn, còn dài hạn thì vẫn dùng hàng nội địa thì sẽ kinh tế và tự chủ công nghệ, hoặc tốt thì còn xuất khẩu như lúc sản xuất test kit thử covidTheo thông tin này thì các loại vaccine do Việt nam phát triển vất đi à??? không sử dụng à???
Việt Nam sẽ có 90 triệu liều vắcxin phòng COVID-19 trong 2021
Việt Nam sẽ có 90 triệu liều vắcxin phòng COVID-19 trong 2021 | Y tế | Vietnam+ (VietnamPlus)
Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin 117.000 liều đã về đến Việt Nam hôm nay, 24/2, là nguồn của AstraZeneca. Đầu tháng Ba, cơ quan y tế sẽ tiến hành tiêm số vắcxin này cho một số đối tượng ưu tiên.www.vietnamplus.vn
Đa số các nước triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên cơ sở tự nguyện...Tuy nhiên có 1 vài quốc gia áp dụng biện pháp hành chính=phạt nặng nếu người dân không chịu tiêm vacine nCovy (~bắt buộc), VD ở Indonesia...Em chưa thấy nước nào bắt buộc cả. VN chắc cũng k
Không bắt buộc, nhưng có nước trả tiền cho dân đi tiêm đấy cụ.
Thấy thông tin là vaccine chỉ tiêm cho những trường hợp quy định... Việt Nam chỉ có khoảng 60-70 triệu người đủ tiêu chuẩn để tiêm... các bố mua về đến 90tr liệu như thế là thừa đến gần 20tr liều... vậy Đồ vaccine nội địa để làm gì???? Hay vaccine ngoại là đổ rởmĐây là giải pháp ngắn hạn, còn dài hạn thì vẫn dùng hàng nội địa thì sẽ kinh tế và tự chủ công nghệ, hoặc tốt thì còn xuất khẩu như lúc sản xuất test kit thử covid

Bình luận như thế này thì chịu dồi.Thấy thông tin là vaccine chỉ tiêm cho những trường hợp quy định... Việt Nam chỉ có khoảng 60-70 triệu người đủ tiêu chuẩn để tiêm... các bố mua về đến 90tr liệu như thế là thừa đến gần 20tr liều... vậy Đồ vaccine nội địa để làm gì???? Hay vaccine ngoại là đổ rởm![]()
VN mua loại rẻ 4usd so với các loại khác 10usd, 20usd, 30usd, để an tâm VN cứ tiêm gấp đôi hai liều cho một người thì hiệu quả sẽ là 70% x 2 = 140% ngon bổ rẻ. Các Cụ tính kỹ rồi.Bạn mình bên pháp, pa rì mà kêu ca chưa thấy tiêm tủng gì cà, chờ đến tháng 9 may ra có. Vì theo nghe hóng bên đấy chọn loại hiệu quả cao khoảng 90%, chứ không như mình, 70% với chủng cũ, 20% chủng mới. Không biết có đúng vậy không
Cụ cứ nghĩ tiêm 90 triệu liều là xong ư?Theo thông tin này thì các loại vaccine do Việt nam phát triển vất đi à??? không sử dụng à???
Việt Nam sẽ có 90 triệu liều vắcxin phòng COVID-19 trong 2021
Việt Nam sẽ có 90 triệu liều vắcxin phòng COVID-19 trong 2021 | Y tế | Vietnam+ (VietnamPlus)
Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin 117.000 liều đã về đến Việt Nam hôm nay, 24/2, là nguồn của AstraZeneca. Đầu tháng Ba, cơ quan y tế sẽ tiến hành tiêm số vắcxin này cho một số đối tượng ưu tiên.www.vietnamplus.vn
Cụ bị mất ngủ, thay vì uống vài viên thì cụ uống cả lọ cho dễ ngủ vậyVN mua loại rẻ 4usd so với các loại khác 10usd, 20usd, 30usd, để an tâm VN cứ tiêm gấp đôi hai liều cho một người thì hiệu quả sẽ là 70% x 2 = 140% ngon bổ rẻ. Các Cụ tính kỹ rồi.
Sang năm thôi hả cụ? Con này nó còn biến chủng linh tinh. Ko tự nghiên cứu thì cả đời đi cày để mua vaccin à?Thấy thông tin là vaccine chỉ tiêm cho những trường hợp quy định... Việt Nam chỉ có khoảng 60-70 triệu người đủ tiêu chuẩn để tiêm... các bố mua về đến 90tr liệu như thế là thừa đến gần 20tr liều... vậy Đồ vaccine nội địa để làm gì???? Hay vaccine ngoại là đổ rởm![]()
Nói dân trí thấp lại tự áiThấy thông tin là vaccine chỉ tiêm cho những trường hợp quy định... Việt Nam chỉ có khoảng 60-70 triệu người đủ tiêu chuẩn để tiêm... các bố mua về đến 90tr liệu như thế là thừa đến gần 20tr liều... vậy Đồ vaccine nội địa để làm gì???? Hay vaccine ngoại là đổ rởm![]()

Đòn bẩn à?Thế con cái cụ đã từng tiêm chủng vaccine các loại từ bé có đi tiêm lại không hay là ngỏm củ tỏi rồi!
Chết thật, sao lại ăn nói như vậy hở cụ???Thế con cái cụ đã từng tiêm chủng vaccine các loại từ bé có đi tiêm lại không hay là ngỏm củ tỏi rồi!
Sao lại có thành viên bẩn tưởi như thế này chứBài viết nội dung nhạy cảm về văn hoá, xã hội
Điểm cảnh cáo (Hết hạn 6/3/21)
Về cơ bản là đúng thế rồi còn gì nữa, bệnh dịch đến mà Vaccine không có phải đi mua, đợi đến khi nó biến chúng mới khác nào nghiên cứu lại từ đầu vẫn phải lại đi mua tiếp thôi, không có cách nào đâu, bây giờ với trình độ của VN ta không khác nào thả gà ra đuổi, Biết ngườ biết ta trăm trận trăm thắngSang năm thôi hả cụ? Con này nó còn biến chủng linh tinh. Ko tự nghiên cứu thì cả đời đi cày để mua vaccin à?
vnexpress.net
Hy vọng không dùng đến![]()
![]()
Hải Phòng lập thêm 2 khu cách ly tập trung
Ngày 24/2, UBND TP Hải Phòng quyết định lập thêm 2 khu cách ly tập trung với 800 giường nhằm chuẩn bị cho kịch bản Covid-19 lan rộng.vnexpress.net