- Biển số
- OF-94944
- Ngày cấp bằng
- 11/5/11
- Số km
- 24,883
- Động cơ
- 431,429 Mã lực
Cụ làm thế thì bao dân mình đang làm ăn bên đó có chắc là nhập cảnh không lậu không?tống hết cả đám Khựa nhập cảnh lậu vào tù.
Cụ làm thế thì bao dân mình đang làm ăn bên đó có chắc là nhập cảnh không lậu không?tống hết cả đám Khựa nhập cảnh lậu vào tù.
Cái này gọi là giúp nhà hàng xóm cũng là giúp mình mà cụ.... nhà hàng xóm Lào bị cháy mà dân Việt ở bên đó đầy... để nó toang ra là nó chạy về Việt Nam mình cũng toi ngay... lúc đấy thì hết đường đỡ... dập lửa từ xa thế này nó hơi tốn kém chút nhưng lợi được nhiều đường, giữ được ông em Lào... không nó bỏ theo Khựa thì phiền![]()
Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn chi viện Lào chống Covid-19
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng 35 chuyên gia về khoa truyền nhiễm, chăm sóc tích cực, hồi sức cấp cứu... ngày 4/5 lên đường sang Lào hỗ trợ Covid-19.vnexpress.net
Ở VN dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp mà sao ta lại đưa lực lượng chuyên gia xịn sang Lào thế nhỉ, trước cũng là bác này dập dịch ở mấy ổ Đà Nẵng thì phải.

Cụ ko theo dõi tin tức ah, mấy anh TQ này là khởi nguồn cho vụ Vĩnh Phúc. Trước khi về nước các a ấy có lượn một vòng Đà Nẵng.Chuyến này là chuyến trong nước à cụ, sao lại có 2 chú Tàu nào trên này?
Khựa có gì đâu. Chủng này bên ấn .tống hết cả đám Khựa nhập cảnh lậu vào tù.
Thằng nào lậu thì phải sống chui sống lủi chứ lại được ngang nhiên đi ăn đi chơi thế nàyCụ làm thế thì bao dân mình đang làm ăn bên đó có chắc là nhập cảnh không lậu không?
Dạ vâng, vậy thì truy vết xem có mối liên hệ nào với ca F0 mới bị phát hiện tại Đà Nẵng chiều nay, nếu có dính tới ca đó thì xác định nguồn lây của ca Đà Nẵng khoanh vùng sẽ dễ hơnCụ ko theo dõi tin tức ah, mấy anh TQ này là khởi nguồn cho vụ Vĩnh Phúc. Trước khi về nước các a ấy có lượn một vòng Đà Nẵng.
Cách 2 hàng ghế vẫn dính thì khả năng cao là vẫn có khả năng còn người dính.
Bỏ mịa... toàn nhân viên y tế thế này thì toi rồiEm covid này nguy hiểm thật. Làm các cụ trốn trong đống rơm phải khai báo ra hết...![]()
![]()
14 nhân viên y tế của BVĐK khu vực Phúc Yên đến quán Sunny Club
TS Hoàng Văn Chiến, Giám đốc BVĐK khu vực Phúc Yên, Vĩnh Phúc cho biết, qua rà soát có 14 nhân viên y tế của bệnh viện khai báo có đến quán Sunny Club từ ngày 24/4-1/5.m.baomoi.com
Hải Dương cũng vậy thôi, cũng phải từ khu cách ly. Chủng Anh thì phải ngoại nhập và khi đó mới có từ EU/Nhật, chứ lúc đó trong nước sao có được. Nếu cụ còn nhớ thì trước đó một thời gian mấy trại cách ly của Hải Dương đã thả nhầm mấy chú dương tính (sinh viên) về HN, làm thủ đô nháo nhác mấy phen. Nói chung lỗi của khu cách ly Hải Dương là có hệ thống, và họ cũng như Đà Nẵng cứ bị liên tục.Thế hồi Tết em gái Hải Dương sang đến Nhật mới lòi ra [+], rồi trong nước nháo nhào xét nghiệm mới lòi ra tiếp (+) thì sao cụÀ tháng 7 năm ngoái ở Đà Nẵng là không rõ nguồn lây, như Bar Buddha và Bạch Mai hồi tháng 3, khu cách li thì liên quan gì
![]()
Đa Nẵng cũng mệt rồi....Ca ông DN căng nhỉ, ko biết nguồn lây. May quá trước lễ gấu nhà đòi đưa gấu con đi Đà Nẵng chơi, em gạt do thấy tình hình lễ lộc kiểu gì cũng ken người nên né
Mấy ông này chỉ đạo thì call hay video call là đc rồi, cần trực tiếp động tay động chân bộp tai thằng nào đâu cụ, bộ trưởng còn ở đây mà. Giúp bạn cũng như giúp ta thôi.![]()
Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn chi viện Lào chống Covid-19
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng 35 chuyên gia về khoa truyền nhiễm, chăm sóc tích cực, hồi sức cấp cứu... ngày 4/5 lên đường sang Lào hỗ trợ Covid-19.vnexpress.net
Ở VN dịch đang có nhiều diễn biến phức tạp mà sao ta lại đưa lực lượng chuyên gia xịn sang Lào thế nhỉ, trước cũng là bác này dập dịch ở mấy ổ Đà Nẵng thì phải.
Mấy ông này chỉ đạo thì call hay video call là đc rồi, cần trực tiếp động tay động chân bộp tai thằng nào đâu cụ, bộ trưởng còn ở đây mà. Giúp bạn cũng như giúp ta thôi.
Có hy vọng là ca Đà Nẵng có liên quan đến mấy chú Khựa cụ ạ.Dạ vâng, vậy thì truy vết xem có mối liên hệ nào với ca F0 mới bị phát hiện tại Đà Nẵng chiều nay, nếu có dính tới ca đó thì xác định nguồn lây của ca Đà Nẵng khoanh vùng sẽ dễ hơn
Khả năng nó lây từ mấy ông chuyên gia Ấn Độ....Có phải là bọn Tàu thấy mình yên ổn nên gửi người sang thả virus phải không? Đệch cm nó, mấy quán ở Vĩnh Phúc bị, Đà Nẵng bị,...
![]()
Người đàn ông ở Hà Nội đi trên chuyến bay VN160 dương tính với nCoV
Dịch Covid-19 ở Ấn Độ: Trường hợp này thuộc diện F1 do ngồi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-19 người Trung Quốc.zingnews.vn
Có khi a tầu lại chưởi ngc lại mình cài ông ấn cách ly cùng khu để cho lây sang rồi trả về tq.Khả năng nó lây từ mấy ông chuyên gia Ấn Độ....