- Biển số
- OF-758950
- Ngày cấp bằng
- 1/2/21
- Số km
- 356
- Động cơ
- 50,140 Mã lực
Một quảng cáo ở Mexico mời khách đi du lịch Mỹ để tiêm vacxin.Bên Mỹ giàu nên ngon choét. Trước có công ty Thái tính mở tour du lịch tiêm vắc xin sang Mỹ)
Một quảng cáo ở Mexico mời khách đi du lịch Mỹ để tiêm vacxin.Bên Mỹ giàu nên ngon choét. Trước có công ty Thái tính mở tour du lịch tiêm vắc xin sang Mỹ)
Sở Y tế TP.HCM nhận diện 6 nguy cơ xâm nhập COVID-19, ra sức 'bịt các lỗ hổng' - Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn)
TPHCM nói là đi kèm số liệu, không có quyết tâm vớ vẩn.
Ngành y tế dự trữ đầy đủ sinh phẩm, test kit xét nghiệm (90.000 test PCR và 30.000 test nhanh sẵn có, chuẩn bị mua thêm 200.000 test PCR và 100.000 test nhanh); phối hợp giữa cơ sở y tế của TP và trung ương trên địa bàn (24 cơ sở) đảm bảo công suất xét nghiệm (15.000 mẫu đơn trong 24h, khi cần thiết có thể huy động lên đến 30.000-40.000 mẫu đơn).
22 trung tâm y tế và các bệnh viện công lập tổ chức 2-3 đội lấy mẫu tại mỗi đơn vị (tổng cộng 250 đội); huy động lực lượng sinh viên các trường ĐH y khoa (400 người) thiết lập các đội lấy mẫu phục vụ công tác giám sát cộng đồng và xét nghiệm kiểm tra khi phát sinh ổ dịch.
Chuẩn bị kịch bản dịch lan rộng trong cộng đồng từ thấp đến cao, TP.HCM triển khai thêm 4 khu cách ly tập trung, nâng tổng công suất toàn TP lên trên 10.000 giường. Mỗi quận huyện duy trì ít nhất 1 khu cách ly tập trung công suất 100 giường.
"TP.HCM sẵn sàng triển khai ngay phương án tổ chức điều trị cho 50-100 người bệnh COVID-19, dự trù sẵn kế hoạch đảm bảo điều trị cho 100-200 người bệnh và nhiều hơn (4 bệnh viện chuyên điều trị COVID-19 cho người lớn, trẻ em, Bệnh viện Chợ Rẫy và huy động thêm các bệnh viện khác khi cần).
Ngành y tế đang xây dựng kế hoạch tiếp tục triển khai thêm bệnh viện dã chiến với quy mô 5.000 giường để trình UBND TP, chuẩn bị cho 30.000 ca bệnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ", ông Bỉnh khẳng định.
-----------
Tui cũng không hiểu khái niệm người bệnh này là người thật sự bệnh hay tất cả F0. Nếu tính cả các F0 không có triệu chứng mà chỉ được có 200 người thì cũng ớn.
Haizz, em bị dị ứng paracetamol nên về sau nếu tiêm vaccine chắc sẽ phải test dị ứng trước rất cẩn thận. Lâu lắm rồi (trộm vía) em không phải dùng thuốc hạ sốt, mà có cảm cúm thì cũng toàn chơi cảm xuyên hương. Ibuprofen cũng dùng được nhưng em ít dùng.Kinh nghiệm rút ra là sốt thì phải hạ sốt, đừng bướng bỉnh như em, mấy kiểu hạ sốt bằng chườm, lau nước ấm, uống rau má... không có tác dụng nhiều.
Tưởng gì, hết cả hồnCái j đây các cụ, càng ngày càng khủng khiếp hơn, em phải nhấn mạnh là khủng khiếp. Mong thế giới qua đại nạn.
https://m.docbao.vn/the-gioi/mu-loa-va-tham-chi-tu-vong-sau-khi-phuc-hoi-bien-the-moi-cua-covid-19-o-an-do-dang-so-den-muc-nao-tintuc757198
Nếu vậy cụ cần hỏi kỹ bs trước khi tiêm để được kê thuốc hạ sốt ạ. Lúc khám sàng lọc bs cũng tư vấn kỹ cho đội em vấn đề này và cách xử lý rồi, vì đội em k ai có tiền sử dị ứng paracetamol nên mới được kê thuốc như trên.Haizz, em bị dị ứng paracetamol nên về sau nếu tiêm vaccine chắc sẽ phải test dị ứng trước rất cẩn thận. Lâu lắm rồi (trộm vía) em không phải dùng thuốc hạ sốt, mà có cảm cúm thì cũng toàn chơi cảm xuyên hương. Ibuprofen cũng dùng được nhưng em ít dùng.
Em cảm ơn mợ nhiều ,tình hình dịch thế này e cũng ko biết đến khi nào sẽ được ra , chỉ thương vợ và con gái ở nhà phải lo toan mọi việc .Em được phát phiếu theo dõi 28 ngày rồi ạ, chăm chỉ ghi mỗi ngày như viết nhật ký. Hôm trước em quên không cảm ơn cụ vì chia sẻ của cụ sau tiêm cũng làm em thấy không phải chỉ mỗi mình bị tác dụng phụ như thế, yên tâm phần lớn đấy ạ. Cụ sắp hết cách ly chưa?
Em post lên cũng vì thấy hình như mọi người có vẻ sợ vaccine. Rất nhiều người em biết đều từ chối tiêm, ngay cả bố mẹ, chú dì, bạn bè em cũng đều nói em liều, sao không rút, không sợ bị shock à?... bla... bla... Bản thân em cũng sợ, nhất là ngay trước hôm tiêm có ca tử vong nữa, băn khoăn các kiểu... Rồi cũng qua, trộm vía đến giờ vẫn trong tầm chịu đựng và hồi phục nhanh được. Nên em mong mọi người khi có cơ hội tiêm thì tìm hiểu kỹ là cần thiết nhưng cũng đừng quá sợ vaccine.
P/s: Em cũng sợ nhất là cảm giác rét, cảm giác như có gì cuộn vào bên trong người, tàn phá từ bên trong, kinh dị thặc. Nghĩ mới chỉ tiêm vaccine đã ntn bảo sao Covid quật hết người nọ đến người kia tan tác.
Mợ định test dị ứng vaccin ạHaizz, em bị dị ứng paracetamol nên về sau nếu tiêm vaccine chắc sẽ phải test dị ứng trước rất cẩn thận. Lâu lắm rồi (trộm vía) em không phải dùng thuốc hạ sốt, mà có cảm cúm thì cũng toàn chơi cảm xuyên hương. Ibuprofen cũng dùng được nhưng em ít dùng.
.Em định ra làm cái test mười mấy hay bốn chục kiểu dị ứng ấy. Từ ngày biết bị dị ứng paracetamol em tính đi làm lâu rồi mà cứ lần lữa mãi.Mợ định test dị ứng vaccin ạ
Dịch ổn ổn 1 chút thì mợ nên đi sớm . Mợ cũng nên tìm hiểu qua về phác đồ điều trị sốc phản vệ , thậm chí mang sẵn bên người thuốc adrenalin ạEm định ra làm cái test mười mấy hay bốn chục kiểu dị ứng ấy. Từ ngày biết bị dị ứng paracetamol em tính đi làm lâu rồi mà cứ lần lữa mãi.
Cái này là test dị nguyên, em làm rồi, lên lung tung cả, cuối cùng cũng chả kết luận được gì ^__^Em định ra làm cái test mười mấy hay bốn chục kiểu dị ứng ấy. Từ ngày biết bị dị ứng paracetamol em tính đi làm lâu rồi mà cứ lần lữa mãi.
Sao không thấy ghi tiêm loại VX nào ta?
Có gì lạ đâu.![]()
Gần 70% chuyên gia, lao động nước ngoài nhập cảnh sai đối tượng
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu chính quyền địa phương, doanh nghiệp chịu trách nhiệm nếu chuyên gia, người lao động nhập cảnh sai đối tượng.vtc.vn
Sao nhiều Mỵ Châu thế.

So sánh của cụ thật là bá đạo! Đang mùa dịch, nguy cơ lây nhiễm cao có thể đánh sụp cả một quốc gia mà cụ đi so với cái thời bình an vô sự.Có gì lạ đâu.
Thời em làm bên Malay, 99.99% nhân sự qua đó là sai đối tượng.
Vấn đề bây giờ là thế giới nó đã tiêm VX rồi nên nó thả cửa, không ngăn cấm nữa, thậm chí chả cần xét nghiệm luôn. Chúng ta nếu vẫn sử dụng giải pháp ngăn sông cấm chợ thì khác nào tự đóng cửa để thủ dâm, vừa hại sức khỏe vừa thua thiệt kinh tế. Cái khó của chống dịch hiện nay là ở chỗ này!Số tuy có nhảy nhưng tin vui bác Đam đã chốt hạ là cơ bản quây được hết rồi. dự 1 tuần nữa là covid vào hang hết. CCC cứ an tâm nhé![]()