- Biển số
- OF-33708
- Ngày cấp bằng
- 22/4/09
- Số km
- 495
- Động cơ
- 479,408 Mã lực
Không đợi lâu lâu bổ sung lần, tầm 100k cho nó choáng.
Phía trên là hơn 12 nghìn ca, nhưng đoạn cuối nó thòng thêm cái dòng là Bình dương bổ sung hơn 4 nghìn ca. Kiểu chia ra cho nó bé bớt cụ ạ !sao bên đây lại là hơn 17k ca?
![]()
Cakv + tổ dân phố nên phối kết hợp vs sự tự nguyện của lao động ngoại tỉnh có nhu cầu về địa phương. Tp hn kết hợp vs các tỉnh có lao động để đưa về. Tập trung phương tiện đưa về từng địa phương. Có giới hạn các tỉnh. Khi đi xn pcr, giãn cách + 5k. Về các địa phương cách ly theo quy định. Chi phí do ng lao động tự chi trả + hỗ trợ của tỉnh + tp HN. Các trường hợp lợi dụng việc di chuyển lập tức hình sự nghiêm theo PL.Em hy vọng Th.ủ Tướ.ng vi hành ở Hà Nội rất nhiều lao động ngoại tỉnh mắc kẹt ko được hỗ trợ đang lay lắt nhờ hàng xóm hoặc từ thiện
Em nói thật. Nhà em với nhà đẻ em cách nhau đúng 1km mà từ hôm CT16 đến giờ chỉ nhìn thấy nhau qua videocall. Tuy đường không xa nhưng lại hai phường khác nhau và cả 2 phường đều lập chốt ra vào rất ngặtMẹ chồng thôi, mẹ đẻ lại chạy ngay về chứ mợ nhỉ![]()
356 cụ ạ. Chính thức vượt con số 1 vạn ca tử vong. Tình hình cứ ngày nào cũng 300 đến 400 ca thì sẽ sớm cán mốc 2 vạn.aNay số TV là bao nhiêu các cụ mợ ơi.

Vâng em thấy rất sát sao và trọng tâm cụ ạ, em rất tin tưởng sẽ tốt hơn nhiều. Nhìn lịch trình đi 5 tiếng 8 điểm của cụ Chính cũng trọng điểm và thấy được toàn cảnh. Em thấy thiếu mỗi đến chỗ hỏa táng nữa thôi, nhưng chắc các cụ ở dưới phải báo số thật với cụ Chính rồi.Đây cụ,
Dân gọi k đc, kêu người trong đoàn gọi, hỏi dân bảo k biết, gọi “Ông chủ tịch phường” ra chỉnh.
Sau đó Về họp chỉ đạo trực tiếp với lãnh đạo 312 phường/xã luôn.
Mần rát thế này em tin là ổn:
Trường hợp này là một "giống đực đầu cạo trọc".Em thuyết âm mưu là mẹ này khả năng muốn kiếm một thẻ Xanh bằng con đường cửa ngách

Ghê quá, suýt có án mạng.Khiếp quá! Dùng dao thông chốt.![]()
Nay cháu nghĩ số tử vong giảm nhưng lại chưa giảm. Hy vọng số tv hôm nay là số cộng dồn từ trước, kiểu trước chưa thống kê nên giờ mỗi ngày thêm một chút cho dân đỡ choáng. (Là cháu nói linh tinh thôi chứ chắc ko đúng ah)aNay số TV là bao nhiêu các cụ mợ ơi.
Đây cụ 12,9k, số 17,4K chắc do Bình Dương bổ sung.aNay số TV là bao nhiêu các cụ mợ ơi.
Bình Dương bổ xung hơn 4300 ca trước đó chưa thống kê !sao bên đây lại là hơn 17k ca?
![]()
Nhà ông anh em với em cùng khu chung cư, 2 tòa cạnh nhau mà em còn chả dám sang. Chỉ chia sẻ đồ ăn thôi. Nhà này cúng rằm thì ship cho nhà kia nửa con gà.Em nói thật. Nhà em với nhà đẻ em cách nhau đúng 1km mà từ hôm CT16 đến giờ chỉ nhìn thấy nhau qua videocall. Tuy đường không xa nhưng lại hai phường khác nhau và cả 2 phường đều lập chốt ra vào rất ngặt

Sáng nay TTg cũng ra công điện gửi chủ tịch UBND các tỉnh về an sinh xã hội đối với những người lang thang cơ nhỡ: rất nhanh và kịp thời.Vâng em thấy rất sát sao và trọng tâm cụ ạ, em rất tin tưởng sẽ tốt hơn nhiều. Nhìn lịch trình đi 5 tiếng 8 điểm của cụ Chính cũng trọng điểm và thấy được toàn cảnh. Em thấy thiếu mỗi đến chỗ hỏa táng nữa thôi, nhưng chắc các cụ ở dưới phải báo số thật với cụ Chính rồi.
Sang học cảnh sát Mỹ...cảnh sát đường phố ông nào cũng to như con tượng nhìn đã ngán .. lơ mơ ăn dùi cui ngayĐúng vậy. CSCĐ phải hành động dứt khoát theo từng tình huống, đối tượng cụ thể.
Về công tác từ thiện, đây là công việc của Nhà nước, riêng ở Việt Nam là công việc của toàn xã hội, bao gồm cả hệ thống chính trị và các cá nhân. Nhưng đối tượng nào muốn "chung tay" cùng Nhà nước và hệ thống chính trị làm từ thiện thì phải đăng ký, có tôn chỉ mục đích, được cấp giấy phép hoạt động, có báo cáo tài chính đàng hoàng, công khai.
Thế sao không ghi luôn 17k lại nhập nhằng 13k làm gì, không công nhận 4k kia à. Nay ko công nhận thì chẳng bao giờ công nhận, chỉ ghi vào tổng thôi à.Đây cụ 12,9k, số 17,4K chắc do Bình Dương bổ sung.![]()
Xã hội tiến bộ, văn minh ở 2021 và bị đám cuốc tế dởm giở trò các kiểu nên chắc chắn bị đám này nó quậy.Nghĩ là đi làm 1 tý từ thiện thì được quyền hống hách:
![]()
[CLIP] – Lái Mercedes, tài xế xăm trổ kêu “làm việc của trời…cản tao là cản trời...”, đòi giết cả nhà chiến sỹ CSCĐ Nam thanh niên điều kiển xe Mercedes C200 mang BKS 61A 624.00 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe. Thông chốt kiểm dịch. Khi chiến sỹ CSCĐ yêu cầu dừng xe mời vào làm việc, anh ta không những không chấp hành, xuống xe không đeo khẩu trang, còn cố tình chống đối, thách thức và liên tục có những lời lẽ xúc phạm chiến sỹ CSCĐ. Thanh niên xăm trổ sau đó đã bị lực
[CLIP] – Lái Mercedes, tài xế xăm trổ kêu “làm việc của trời…cản tao là cản trời...”, đòi giết cả nhà chiến sỹ CSCĐ Nam thanh niên điều kiển xe Mercedes C200 mang BKS 61A 624.00 không chấp hành hiệu lệnh dừng xe. Thông chốt kiểm dịch. Khi chiến sỹ CSCĐ yêu cầu dừng xe mời vào làm việc, anh ta...91.com.vn
