[TT Hữu ích] Tổng hợp tất cả mọi vấn đề liên quan về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 - Phần 3

Trạng thái
Thớt đang đóng

Xin chào các bạn

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-785990
Ngày cấp bằng
29/7/21
Số km
235
Động cơ
31,610 Mã lực
Tuổi
50
Còn nhiều cái thương lắm
Nhiều người chưa nhìn thấy hay là không có sự đồng cảm với người nghèo khổ, bọn mất dạy đó cứ la "ko thấy ai chết đói, chỉ thấy chết vì dịch" cái bọn này chỉ muốn lấy khoan thông não chúng nó

Cứ ra đầu quốc lộ chỗ tỉnh bình Phước, ninh thuận, .... xem dân đi bộ, xe máy về vì không có tiền mà cũng chẳng có thằng nào dám chở vì bị cấm. Đám võ mồm trên mạng sẽ tỉnh lương tâm nhé
Khốn nỗi giờ đội đó đông, hung hăng
Bác ấy đã nói là giao cho lãnh đạo các địa phương tự ra quyết định và tự chịu trách nhiệm mà cụ. Em thấy thế này thì việc của bác ấy dễ quá nhỉ?
Nói chung giờ này nên quy về 1 một mối thống nhất, chứ mấy a địa phương mỗi anh tổ chức thực hiện một kiểu loạn cào cào cả lên, càng làm dân bức xúc, Chủ trương đúng nhưng triển khai xuống dưới mấy a địa phương cấp cơ sở làm ăn mỗi a một kiểu
 

Nhạc

Xe lăn
Biển số
OF-45568
Ngày cấp bằng
5/9/09
Số km
11,749
Động cơ
556,017 Mã lực
Nếu được hỏi, những F0, F1 đầu tiên của nhân loại có nên dùng súng phun lửa để cứu thế giới không. Tôi nói NÊN

Còn giờ thì đối với bọn thân lừa ưa nặng, vô kỷ luật, vote Quật để cứu người vô tội
Khổ cái đám thân lừa thì lại luôn ưa nặng, lúc nào cũng than đói than khổ. Bình thường thì 1 tp có thể bao dung hết mọi tầng lớp, nhưng hoàn cảnh khó khăn khắc nghiệt thì đám ưa nặng chỉ có đóng gói cho ra đảo may mới kỷ luật hơn, đỡ làm phiền xã hội. Tại sao các bs y tá giáo sư tiến sĩ phải đem sinh mệnh ra nguy hiểm chỉ để mấy con lừa ưa nặng được lượn lờ theo ý thích của họ.
 

Lonely Stranger

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-373005
Ngày cấp bằng
8/7/15
Số km
4,236
Động cơ
284,681 Mã lực
Nơi ở
Hỏi làm zề

tony tí

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-587202
Ngày cấp bằng
28/8/18
Số km
4,245
Động cơ
178,909 Mã lực
Nơi ở
Phía Đông nước Lào
BT nói vậy e hiểu là dịch đang tấn công ta
hiểu ngược lại cũng đúng mà mợ. Vấn đề là tụi nhà báo trích dẫn ko theo ngữ cảnh nên iq cao bị ném đá suốt... :)) ."Trong ngôn ngữ ( bao gồm ngoại ngữ) hoặc liên quan đến dịc thuật thì ngữ cảnh ảnh hưởng đến ngữ nghĩa ... chứ ko hẳn chrlà ngữ pháp " như nhiều người lầm tưởng. Cao thủ làng dịch phim hiểu câu cửa miệng lày của e.
 

Xin chào các bạn

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-785990
Ngày cấp bằng
29/7/21
Số km
235
Động cơ
31,610 Mã lực
Tuổi
50
Nói ra giờ này thì còn sớm, mà khéo nó lại thành thật. Việt nam sau đợt dịch này thì sẽ như 1 loạt các nước khác là người già, người bệnh nền ra đi kha khá, còn lại là người trẻ khỏe. Một đợt reset dân số đau đớn nhưng về mặt kinh tế lại có khi tăng trưởng có đột biến. Khi chi phí chi cho an sinh xã hội giảm đi kha khá.

Cuối cùng thì cái dịch này như 1 cuộc thanh lọc vậy, nhiều người trong đó có em nghĩ là vô nhân tính, nhưng người chỉ nghĩ về tính hiệu quả với kinh tế thì lại ngược lại.
Chủng mới này ko tha ai hết cụ ạ ko chỉ người già người có bệnh nền mà người khoẻ mạnh 20 mấy 30 mấy cũng nằm thở ô xy kia kìa cụ, hôm trước bs Hùng đăng có cụ 50 tuổi khoẻ mạnh ko bệnh nền gì die mà cháu bé con gái cũng có dấu hiệu trở nặng
 

Lonely Stranger

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-373005
Ngày cấp bằng
8/7/15
Số km
4,236
Động cơ
284,681 Mã lực
Nơi ở
Hỏi làm zề
Bạn cụ chắc toàn VIP. Phường cháu giữa Ba Đình chưa thấy tiêm gì đây.
Vâng, nó phân bổ không đều là vì thế. Một số tỉnh dc tiêm nhiều trong khi SG và HN lại chưa dc. Như phường cụ và phường người nhà e chẳng hạn.
 

haolq

Xe điện
Biển số
OF-415782
Ngày cấp bằng
10/4/16
Số km
2,037
Động cơ
241,234 Mã lực
Sg ko triển khai tiêm dc chứ các tỉnh cho bao nhiêu nhận bấy nhiêu, có chỗ còn quá cả lịch tiêm mũi 2 ở hn kìa còn phải chịu, quảng ninh họ tiêm sinofarm đó, mấy cụ trong đó trc nhất quyết ko tiêm mà.

Trc đó thì sg ko triển khai tiêm dc vacxin , lúc chỉ thị 16 cũng là lúc sg có 1 triệu liều vacxin đấy. Sau đó 2 tuần mới triển khai tiêm khi áp 16+. Nói cho cùng mấy bác trong đó rối rắm đủ đường , cách thức tổ chức nhiều cái làm dân tình rất bức xúc. Đúng kiểu “Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.”
Có lẽ vậy ! SG ngủ quên trên thành tích điều trị một vài ca covid nổi tiếng, cũng như việc chi viện cho các tỉnh đợt trước đó thành công ... văn hoá ăn nhậu, giải trí... tập trung đông người đã làm mầm bệnh phát tán sâu rộng mà ko ai có thể nghĩ tới hậu quả như hôm nay ...
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top