Em này khả năng sợ bị cách ly nên mới trốn, ăn chơi nhảy múa nó quen rồi nên nghe bị cách ly sợ, ở nhà nặng quá ko đừng đc mới thò ra.
Đáng trách quá.
Đáng trách quá.
Ngày 1: 250x10Xem VTV1 thì có khoảng 250 người, cả trên máy bay, 17 y tá bác sỹ BV Hồng Ngọc, gia đình.... có tiếp xúc gần với hoa Hồng Nhung
6/3 uni mới khai trương , 5/3 con này đã đến mua đồ hả cụ ?Nó ko ý thức được tự cách ly đâu các cụ. 4.3 vẫn nhởn nhơ đi ra ngoài mua hàng, vậy thì sáng ngày 5.3 đi uniqlo cũng có lý. 1 kiểu đc yêu chiều và bay nhảy quen ngồi 1 chỗ cuồng đây mà.
![]()
![]()
Có n tin xác nhận người chụp ảnh ở uniqlo ko phải em này rồi báo gồm cả thanh niên chụp cùng ảnh.Em chỉ nghĩ là có lý thôi, vì nó bảo ở phòng tự cách ly nhưng 4.3 vẫn đi ra ngoài mua hàng đó
Sợ quá... cùng phường em,khu này gần rất nhiều chung cưEm vừa có việc qua Phạm Văn Đồng, xác nhận là đã dựng rào cách ly có an ninh đứng canh và 1 đội y tá đang làm việc tại gara 30-32 PVĐ

5.3 là presales dành cho khách vip. Còn 6.3 là xếp hàng thì ko nói làm gì cụ.6/3 uni mới khai trương , 5/3 con này đã đến mua đồ hả cụ ?
Bắt tay chủ gara và lên xe khác chơi, có 6 ng trên xe. Tin chính thốngĐâu thế cụ, em đọc dân trí thấy bảo đi rửa xe thôi, có nói gara nào đâu.
Nó bị cách ly từ tối 5/3 , sự kiện của uni cũng diễn ra vào tối 5/35.3 là presales dành cho khách vip. Còn 6.3 là xếp hàng thì ko nói làm gì cụ.
Ý em là gara nào ấy ạ, có nói là gara phạm văn đ9ongf không? Em quan tâm vì cty em ở gần đấy.Bắt tay chủ gara và lên xe khác chơi, có 6 ng trên xe. Tin chính thống
sợ nhất là uống nước chè, mà trà đá chắc virus nó thích nhấtBắt tay chủ gara và lên xe khác chơi, có 6 ng trên xe. Tin chính thống
6/3 uni mới khai trương , 5/3 con này đã đến mua đồ hả cụ ?
ngoi lâu thế ,pha ấm trà chắc chắn roi.sợ nhất là uống nước chè, mà trà đá chắc virus nó thích nhất
Có ảnh báo đó cụsợ nhất là uống nước chè, mà trà đá chắc virus nó thích nhất
Mấy thông tin như thế này cụ có thể lên các báo chính thống đọc để kiểm chứng đỡ hoang mang. 18h chiều 5/3 Uniqlo mới mở cửa cho khách mời vào khai trương sớm. Bạn N này đến HN khám từ 14h50p chiều 5/3 và được cách ly luôn.
5/3 con bé kia cũng cách li rồi cụ
Nó có ý thức tự cách ly đã ko đến khám bv Hồng ngọc r. Theo e đọc VnExpress chị gái bên nc ngoài đã xác nhận dương tính. Nó alo cái có mấy xe chuyên dụng đến rước luôn.Xem VTV1 thì có khoảng 250 người, cả trên máy bay, 17 y tá bác sỹ BV Hồng Ngọc, gia đình.... có tiếp xúc gần với hoa Hồng Nhung
Trung tâm gì thế cụ ?Cụ nào qua đây thì tự cách ly nhé.
Anh chị em trung tâm ko qua lại gần hai gara số 30-32 Phạm Văn Đồng nhé. Thông tin chính thống của UBND Phường Cổ Nhuế 1 báo cho trung tâm 8h30 sáng nay.