- Biển số
- OF-328408
- Ngày cấp bằng
- 24/7/14
- Số km
- 9,487
- Động cơ
- 1,234,640 Mã lực
Em chỉ nhớ vụ nhân viên điện máy bán hàng (có đeo khẩu trang) ca 35 ở ĐN với 2 tây cỡ 10p đã lây rồi.Việc lấy lan của Covit cũng khó đấy, cứ căn cứ vào vụ hút thuốc lào chung kia thì đâu có dễ lây. Có lẽ là giọt bắn và tiếp xúc lâu trong môi trường phòng kín như máy bay, phòng điều hòa...mới dễ lấy nhiễm. Đi du lịch chen nhau như vậy mà lây lan thì có mà khủng khiếp.![]()
Hà Nội cập nhật số liệu rồi số về đăng ký là hơn 32k không phải 21k. Mới xét nghiệm 21k còn nhiều người chưa được xét nghiệmHiện đang có 5 cụ rất nguy kịch, gần chục cụ nguy kịch. Nên khả năng vài ngày sắp tới thêm nhiều cụ thăng.
Em cũng đọc bài báo đấy.
Bọn nó báo cáo láo đấy cụ.
Em biết rất nhiều người, đoàn đi ĐN về trong khoảng 10-15/7 mà đến giờ không có bất kỳ xét nghiệm gì hay có ai đến ghi nhận thông tin để quản lý cả.
HN giờ đang chống dịch bằng báo chí là chính.
Mấy người kiểu này như ổ nuôi Covy ấy cụ. Nồng độ virus trong bệnh viện sẽ cao. Hy vọng các bác sỹ không lây. Hy vọng họ được chăm sóc dinh dưỡng tốt. HN đợt BM phong tỏa, có lúng túng ban đầu, nhưng sau TP có họp với cả bên cung cấp dịch vụ khách sạn để có xe chuyên dụng chở các bác sỹ cứ sau vài ngày trực bệnh viện thì được về khách sạn nghỉ ngơi. Đà Nẵng cũng nên như vậy. Bác sỹ mà yếu, đề kháng sẽ kém, lấy ai chữa bệnh.Đợt này e dự số người chết vì con này sẽ tăng vì người nhiễm già cả bệnh tật đầy mình .
Cụ phải xài thêm combo thuốc lá, thuốc lào để kháng vius
Bác dựa vào đâu nói 21k người thủ đô từ Đan về âm tính hết ? Em là 1 trong những ng đấy và em xác nhận EM CHƯA ĐƯỢC XÉT NGHIỆM nhé
Nhà báo nói phét. Cơ quan em mấy người đi du lịch Đà Nẵng về khai báo trên mạng có thấy ai gọi đi xét nghiệm đâuBáo đăng là Hn đã xog 21k người rồi mà chỉ có 2 ca +tính giả
Xét nghiệm nhanh bằng pp lấy mẫu máu thì ủ bệnh sẽ ra âm cụ nhé!!!Ủ bệnh vẫn biết à cụ. Thế thì ok. Nếu ủ bệnh mà không + thì toi thật
Em cũng đang nghi cái 14 ngày kia là chưa đủĐội đi nước ngoài về bị cách ly thì có được xét nghiệm 100% không các cụ. Hay chỉ theo dõi nếu không có triệu chứng thì cách ly 14 ngày rồi cho về.
xét nghiệm 2 lần 1 vào 1 ra!Đội đi nước ngoài về bị cách ly thì có được xét nghiệm 100% không các cụ. Hay chỉ theo dõi nếu không có triệu chứng thì cách ly 14 ngày rồi cho về.
Vâng,lúc sáng người trên quận điện thoại cho em, đổ cho em là khai báo online nên chưa đến lượt. Em bảo anh nhầm à,hôm qua em ra tận nơi khai báo. Xong lại kêu em chưa đến lượt. người đi cùng em ở quận ntl thì xn xong xuôi rồiNhà báo nói phét. Cơ quan em mấy người đi du lịch Đà Nẵng về khai báo trên mạng có thấy ai gọi đi xét nghiệm đâu
Nhiều người em biết đi đn về vẫn chưa được xn cụ nhé. Đúng kiểu nhà báo nói phét.Vnexpress đó cụ. Đang post bằng đt nên k tiện dẫn link.
Họ chỉ xét nghiệm cho những ai báo triệu chứng thôi cụ ơi, cụ báo sốt, ho có đờm đặc xem nó xét nghiệm liềnVâng,lúc sáng người trên quận điện thoại cho em, đổ cho em là khai báo online nên chưa đến lượt. Em bảo anh nhầm à,hôm qua em ra tận nơi khai báo. Xong lại kêu em chưa đến lượt. người đi cùng em ở quận ntl thì xn xong xuôi rồi
Lên tivi mà xét nghiệm cụ ơi
18h byt công bốDân trí vừa đưa lại mất tích
Đoàn em đi Hội an về đăng ký ở Phường đều đc gọi đi xét nghiệm rồi. Sáng em đi ở phường em đây.Nhà báo nói phét. Cơ quan em mấy người đi du lịch Đà Nẵng về khai báo trên mạng có thấy ai gọi đi xét nghiệm đâu
Bọn em ở nhà hết từ hôm công bố ca thứ hai rồi. Công ty cấm đến. Hôm nay em mới ra ngoài đi xét nghiệm.Thế thì căng nhỉ. Giờ đang ủ bệnh, xét nghiệm âm tính, vẫn đi tung tăng, mấy ngày nữa phát bệnh thì toang cả nước