Vâng, em có đứa cháu vừa ở ĐB về hôm tuần trước, nó cũng bẩu XN âm tính rồi, vẫn đi làm vì nhiều việc lắmTest nhanh bộ y tế bảo không chính xác , Hà nội cứ thích làm , dân test âm tính đâm ra càng chủ quan

Vâng, em có đứa cháu vừa ở ĐB về hôm tuần trước, nó cũng bẩu XN âm tính rồi, vẫn đi làm vì nhiều việc lắmTest nhanh bộ y tế bảo không chính xác , Hà nội cứ thích làm , dân test âm tính đâm ra càng chủ quan

Đào mà dính thì tốc độ lây lan phải nhanh hơn nổ bom nguyên tử.Khổ mấy ông đi hát cầm mic rồi ko biết có em đào nào dính không?

Có mà cụ. Gọi điện phát là họ đến tận nhà test nếu có dấu hiệu nhiễm bệnh.Từ 19/7 cơ biểu hiện ho sốt mà đến tận 5/8 mới test.
Thảo nào người dân muốn được thông tin ở đâu đăng ký xét nghiệm lại không có
Vấn đề là sau 14 ngày mới phát bệnh đây này thì phải làm sao?? Chả lẽ bắt cách ly 1 tháng? Mà cách ly cá nhân hay cách ly hộ gia đình?? Cách ly khu phố?? Tóm lại khó phết ko đơn giản như cụ nói đâuCách đây hơn tuần em có chém gió với bạn, muốn hiệu quả thì cách ly ngay và luôn 14 ngày rồi tính tiếp, xem thằng nào sốt, nhà nào ho là xong, đến nay ra đường vẫn tụm quán nước, vẫn ko khẩu trang.. nghĩ chán
Đợt 1 làm ngon vì quyết liệt giãn cách. Chính vì thế nhiều nước nát như tương mà ta vẫn ngon, kể cả về kinh tế. Đợt này ko rút kinh nghiệm gì hay mà lại quyết dẫm vào vết xe đổ của các nước nát như tương thì bó tay với lờ đờ.Test trên báo và trên tivi thôi chứ thực tế chả biết thực hiện đồng bộ như nào.
Đến hôm nay là 05/08 mà toàn bộ 1 nhóm bên cơ quan vợ em (khoảng 30 gia đình) đi đà nẵng từ 13-17/7 vẫn chỉ có rải rác vài nhà được test ở phường. Còn lại có nhà được gọi hỏi thông tin, có nhà báo cáo thì bị chuyển lên chuyển xuống các cấp.
Số này vẫn bị cơ quan bắt cách ly ở nhà. Hết 14 ngày rồi nhưng vì chưa được test nên cơ quan chưa cho đi làm.
Chống dịch đợt 2 này HN chủ yếu chống bằng truyền thông. Cứ truyền thông tốt cho dân yên tâm là được.
Trên TW đã bảo kiên quyết không giãn cách rồi
Lọt nhiều lắm cụ ạ, cơ quan em có mấy vị đi về ko thấy có xét nghiệm, cách ly 2-3 ngày lại đi làm bt, CLB thể thao cũng có trường hợp tương tự, đó là trường hợp em biết thôi, nếu thống kê lượng người từ ĐN về chưa làm xét nghiệm hoặc tự giác cách ly thì ko hề ít đâu.Ơ anh Riêng vừa bảo xét nghiệm hết mấy chục nghìn trường hợp từ ĐN về ko có ai. Chẳng nhẽ anh ý lại xót ca nhiễm.
Câu hỏi của cụ quá khó luôn?Tui có lên tiếng thắc mắc, tới giờ vẫn chưa hiểu dùng 1 cát test nhanh mà FDA nó đã bảo không được dùng, để làm gì nhỉ? Test gì mà dương tính giả 100%, giờ âm tính cũng giả nốt.
Fake newsNghe bảo ở nghệ an đang có 1 ca nữa. Nản quá các cụ à. E đang xin việc chờ nhận làm
Cách ly cmn toàn quốc, thường thì sau 14 ngày là ổn, kể cả việt kiều về cũng cách ly 14 ngày thôi. Còn lại ra đường ko có khẩu trang bắt cmn luôn, chứ cứ khoanh vùng như này thì còn lâu mới giải quyết đượcVấn đề là sau 14 ngày mới phát bệnh đây này thì phải làm sao?? Chả lẽ bắt cách ly 1 tháng? Mà cách ly cá nhân hay cách ly hộ gia đình?? Cách ly khu phố?? Tóm lại khó phết ko đơn giản như cụ nói đâu
Em cũng cảm thấy ko ổn giống cụ. Cứ cảm giác lại căng giống đợt T4 ýTừ lúc biết tin ông chú xe bus bị e cứ có dự cảm xấu thế nào, có khi mai bán hết ít cổ cánh ôm vàng cho chắc vậy, tình hình có vẻ tệ đi
Ông ý sốt, ho, chụp X quang phổi có mờ! Chắc chắn + tính rồi, chệch sao đcÔng này thấy bảo cũng đi khoẻ đấy,mong là âm tính các lần sau chứ không quả này dễ toang.
Em thấy hiện các quán hát vẫn lẽn nút mở trong tình hình đã cấm,lại còn điều các em tới cổ vũ đều đều nữa.
Em nói xong bị 1 cụ xưng là bác sỹ ở Sài Gòn chửi.Giám đốc Y Dược lên tiếng rồi
View attachment 5358119

