- Biển số
- OF-396738
- Ngày cấp bằng
- 14/12/15
- Số km
- 272
- Động cơ
- 235,980 Mã lực
Thưa cụ đây ko phải là lựa chọn A hay B mà còn có phương án tối ưu như em đã nói ở trên. Em nghĩ bọn Đức, Mỹ... đang làm tốt không phải hi sinh cái gì cả.Nhiều nơi đang cùng câu hỏi: chọn kinh tế hay mạng sống? Đây là câu hỏi không dễ trả lời. Ai sẽ chọn phương án chấp nhận nằm trong số chết?
Còn lựa chọn cá nhân em thì em chọn P/A coi trọng mạng sống hơn kinh tế.
Điên rồ
Cái này em ủng hộ Chú Phỉnh.![]()
Chính thức tạm dừng xuất khẩu gạo từ 24-3 vì COVID-19
(PLO)- Các lô hàng gạo xuất khẩu đã có tờ khai hải quan trước 0 giờ ngày 24-3 vẫn tiếp tục được giải quyết.plo.vn
![]()
Phòng dịch COVID-19: Những thực phẩm cần thiết cho 2 tuần tự cách ly ở nhà
Hãy nghĩ về điều này: Nếu bạn phải cách ly trong nhà trong 2 tuần, bạn sẽ ăn gì?thanhnien.vn
Doanh số thực phẩm đóng gói tăng hơn 50% trong mùa Covid-19
(TBKTSG Online) - Mặt hàng đồ hộp, thực phẩm đóng gói, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn… là những món hàng được mua nhiều nhất trên các sàn thương mại điện tử trong thời gian gần đây.www.thesaigontimes.vn
(PLO) - Các lô hàng gạo xuất khẩu đã có tờ khai hải quan trước 0g ngày 24-3 vẫn tiếp tục được giải quyết.
Phó Tổng ********** Tổng cục Hải Quan Mai Xuân Thành vừa ký công văn hỏa tốc gửi Cục Hải quan các tỉnh, thành phố, Cục CNTT&TKHQ, Cục Quản lý rủi ro và Cục Điều tra chống buôn lậu về vấn đề xuất khẩu gạo.
Theo đó, thực hiện kết luận của ********* **************** tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về bảo đảm an ninh lương thực trong bối cảnh tác động của dịch COVID-19, Tổng cục Hải quan Việt Nam yêu cầu một số công tác sau.
Yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố tạm dừng đăng ký, tiếp nhận và thông quan các lô hàng các loại gạo xuất khẩu từ 0g ngày 24-3. Tuy nhiên, các lô hàng gạo xuất khẩu đã đăng ký tờ khai hải quan trước thời điểm trên vẫn được giải quyết theo quy định.
Tổng cục Hải quan cũng giao Cục Quản lý rủi ro thiết lập tiêu chí đưa một số mặt hàng gạo các loại thuộc phân nhóm HS 1006.20, 1006.30 và 1006.40 vào diện cấm xuất khẩu.
Cục Hải quan các tỉnh, thành phố, Cục Điều tra chống buôn lậu chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác đấu tranh, chống buôn lậu, vận chuyển trái phép mặt hàng gạo các loại qua biên giới và xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, ngày 18-3, ********* **************** đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận 53 của Bộ Chính trị về Đề án “An ninh lương thực quốc gia đến năm 2020”. ********* **************** nhấn mạnh, an ninh lương thực luôn luôn và mãi mãi là vấn đề hết sức hệ trọng đối với mọi quốc gia, nhất là trong điều kiện dịch bệnh xảy ra trên thế giới.
********* cho rằng, an ninh lương thực càng trở nên bức thiết hơn khi dân số có xu hướng tăng, gần 900 triệu người trên toàn cầu đang thiếu đói, thiên tai, biến đổi khí hậu diễn ra mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa cao, dịch bệnh bất thường.
“Thử thách rất lớn. Nếu không xác định sự bức thiết về an ninh lương thực trong giai đoạn tới thì sai lầm trong chỉ đạo”, ********* nêu rõ và nhấn mạnh phải bảo đảm an ninh lương thực một cách vững chắc trong mọi tình huống.
CHÂN LUẬN
Chiều nay đã đóng, HN ra tay rất nhanh:
Cả hai thông tin của cụ đều chưa được verified. Thứ nhất Czech dùng bộ kit test nhanh của Trung Quốc không có nghĩa là Trung Quốc viện trợ cho Czech. Thứ hai, phía Czech cũng đã giải quyết vụ khẩu trang với Ý. Giải thích ở đây là bắt giữ lại vì có liên quan đến buôn lậu (không biết có thật không), và do đó gửi đền cho Ý số khẩu trang và thiết bị y tế tương đương. Do đó hết tranh giành rồi.Tq viện trợ cho Czech? Chưa có thông tin này, chỉ có chuyện Czech đang giành giựt lô hàng gần triệu khẩu trang Tq đưa sang Ý.
Cụ hoviba chắc xác minh đc.
Ah, nếu làm được thế thì còn nói làm gì cụ! Vấn đề là như năng lực nước ta hiện nay thì có thể thực hiện đc P/A tối ưu không? Em nghĩ chính phủ biết điều này nên đang thực hiện biện pháp cách ly quyết liệt.Thưa cụ đây ko phải là lựa chọn A hay B mà còn có phương án tối ưu như em đã nói ở trên. Em nghĩ bọn Đức, Mỹ... đang làm tốt không phải hi sinh cái gì cả.
P/S: em có sửa lại phương án tối ưu là phải thoả mãn đồng thời 3 điều kiện chứ ko phải chọn 1 trong 3 hoặc 2 trong 3.
Vãi thật. Theo em đã cấm các hoạt động công cộng thì chính quyền phải mang khóa với xích khóa hết cmn cổng các thể loại đền, chùa, phủ lại, chứ để hội này tự giác đóng cửa hơi khó, mỗi dịp lễ lạt thế này thu cơ man là tiền, ngu gì tụi nó tự đóng.
" Đồng thời, tăng cường lực lượng kiểm soát chặt chẽ tuyến biên giới, không để những người chưa được kiểm tra y tế đi qua đường mòn, lối mở vào địa bàn tỉnh. Tăng cường lực lượng kiểm soát tại các chốt chặn kiểm soát trong vành đai biên giới, ngoài ra phải bố trí thêm lực lượng tuần tra cơ động dọc tuyến biên giới. "Chắc lại phải rải bộ đội biên phòng như hồi làm với TQ thôi
Khu nhà em xong rồi, Sáng hôm qua bác tổ trưởng đến, chiều nay CS khi vực đến.Theo link bác TKK dưới này thì còn ngày mai để lên danh sách.
“B.ộ t.rưởng yêu cầu công an toàn quốc rà soát từng nhà, từng hộ và từng khu phố, "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để lập danh sách người nước ngoài và công dân Việt Nam nhập cảnh, đang cư trú tại địa phương từ ngày 7 đến 24/3. Kết quả báo cáo bộ trước 18h ngày 25/3.”
Mấy cụ thích thuyết âm mưu úp mở dạo này không còn đất nữa rồi.Thông tin đầy đủ đây![]()
Bệnh nhân thứ 50 khiến nhiều lãnh đạo Vietnam Airlines phải cách ly
Tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều tối 16/3, lãnh đạo UBND quận Ba Đình đã cung cấp thông tin về trường hợp ông C.A.S.www.tinmoi.vn
Giờ chỉ là sưu tầm thôi chứ mặc vào không tả được cái chất ngày xưa. Tuy nhiên cũng là quay về một thời oanh liệt.![]()
![]()
mình đồng ý quan điểm với bácCác ngành nông nghiệp và công nghiệp cơ bản vẫn đang vận hành bình thường. Có tắc thì chỉ tắc ở xuất khẩu, do cầu của thế giới giảm, nhưng giảm lớn là các mặt hàng xa xỉ, chứ còn các mặt hàng thiết yếu (chiếm phần lớn các sản phẩm xuất khẩu của VN) như quần áo, giày dép, thực phẩm v.v. vẫn phải tiêu dùng.
Ở VN hiện chỉ có các ngành mang tính dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, du lịch, và ngành hàng không là đứt gánh. Nếu so về cơ cấu trong nền kinh tế thì VN sẽ ít chịu ảnh hưởng hơn là châu Âu hoặc Mỹ, do dịch vụ chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của các nước này.
Cam nó dỗi, trả đũa mình bằng tuyên bố đóng biên rồi.Phát hiện ổ dịch COVID-19 tại một khách sạn ở Campuchia
24-03-2020 - 14:06 PM | Tài chính quốc tế
Bộ Y tế Campuchia thông báo phát hiện thêm 31 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 gồm 29 người là du khách từ Pháp và 2 người Campuchia là hướng dẫn viên du lịch.
Như vậy, trong đoàn du khách Pháp gồm 37 người đến Preah Sihanouk vào ngày 18/3 có đến 31 người nhiễm COVID-19. Hiện nay lực lượng chức năng nước này đã tiến hành phong tỏa toàn bộ khách sạn, giữ lại toàn bộ nhân viên, các hành khách và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm để kiểm tra.
Chính phủ Campuchia cũng đã lập tức chỉ đạo các địa phương phải xác định thông tin những người mới trở về từ Thái Lan để nhân viên y tế theo dõi và thực hiện cách ly tại nhà trong thời gian 14 ngày.
Campuchia giờ này vẫn cho khách nước ngoài vào, đám này mà sang VN thì mình mệt đây
Qua vụ này thì cục diện, vị thế các nước sẽ có sự thay đổi lớn, những son phấn được tô vẽ bằng truyền thông bị rơi rụng cả. Cứ tô vẽ giầu ảo, GDP ảo, dân chủ nửa mùa để làm gì khi mà: ốm không có chỗ chữa trị, chết chả ai quan tâm, sắp chết vẫn bị tài phiệt ngành y vắt đến đồng bạc cuối cùng.
Họ đi để cầu cho khoẻ mạnh, không bị dịch bệnh mà cụ. Kể ra các cụ đi lễ lúc này mà lưng cứ đeo cái biển " đề nghị đứng cách 1.5 m" thì nó vừa văn minh chống dịch mà vẫn phát huy truyền thống tâm linh cầu khấn của dân tộc.Điên rồ
Trước, cứ 2 lân/tháng em ra Trấn quốc. Đều như vắt chanh
Nửa tháng nay, em không dám ra đấy nữa
Em trả lời cụ từng vấn đề một:Tq viện trợ cho Czech? Chưa có thông tin này, chỉ có chuyện Czech đang giành giựt lô hàng gần triệu khẩu trang Tq đưa sang Ý.
Cụ hoviba chắc xác minh đc.
Em thấy giống trò biểu diễn mạo hiểm, có điều khuyến khích mọi người làm theo, thay cho câu thường thấy, đây là hành động thực hiện bởi các chuyên gia, người thường không nên băt chướcKhông có chuyện "kỳ diệu" đâu. Đừng có chủ quan.
![]()
Du học sinh Việt kể cách ly tại nhà, từ dương tính đến âm tính Covid-19
Sau khi tiếp xúc với một người quen đến từ Pháp, Trần Vũ Kiều Phương xuất hiện các triệu chứng chảy mũi, hắt hơi, đau đầu... Ngày 7.3, Phương nhận kết quả dương tính với Covid-19.thanhnien.vn
![]()
'Thông tin thanh niên tự khỏi Covid-19 là không đúng'
Qua số liệu của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) những nước có dịch, Chủ tịch UBND Hà Nội cho rằng, thông tin thanh niên tự khỏi Covid-19 là không đúng.vietnamnet.vn