- Biển số
- OF-344173
- Ngày cấp bằng
- 25/11/14
- Số km
- 336
- Động cơ
- 274,160 Mã lực
- Tuổi
- 54
- Nơi ở
- Lang thang
- Website
- tandainamsecurity.com.vn

Cần lao mỳ tôm đang chửi bố con dở, ở đó mà đạo đức.
Đúng rồi ah, nên có ảnh để cộng đồng truy tìm mầm bệnh. Nó mà ko ý thức tự cách ly lại đi loăng quăng thì ôi thôi...Thật hả bác?
Có ảnh thèng đó không up lên cho bà con nhận diện mà tóm nó.
Cả gia đình cái con Nhung này,tiền thì rất nhiều nhưng Ý thức thì chưa bằng con Lợn.Bệnh dịch ko sợ bằng ý thức, không biết Hp có làm sao ko? Hy vọng mọi sự bình yên!
em cũng mong được như lời cụ. Để lần sau bớt những thành phần như này.Họp công bố rồi thì cụ yên tâm xoàng là 5 - 7 niên điều 240 bộ luật hình sự nhé cụ
Chắc đang hoang mang, đi đái ko dám đi cụ ạCụ n/y nghĩ gì sau khi tê vét nhỉ![]()
Em nó ngại khi được quá nhiều người quan tâm đến sức khoẻBồ con N ngu quá cụ nhỉ, giờ phải đi cách li và xét nghiệm để xác định như nào chứ lại bỏ trốn. Muốn làm xác sống roài, đầu óc có vấn đề như này không ch. Ết cũng phí.
Lúc cả hà nội bị vì con ngu này thì xem ông còn mở mồm đạo đức không? Cần chế tài xử lại vô học này. Phạt hình sựBệnh thì đã bệnh rồi. Cũng đã đem đi cách ly. Săn lùng bêu riếu người ta để làm cái gì? Ai chẳng có lúc sai lầm.
Phải tóm,nó ý thức đã đến cơ sở y tế chứ không trốn!Đúng rồi ah, nên có ảnh để cộng đồng truy tìm mầm bệnh. Nó mà ko ý thức tự cách ly lại đi loăng quăng thì ôi thôi...
Nhà sản xuất mỳ tôm, đồ tiêu dùng hàng ngày, các siêu thị, cửa hàng đang cảm ơn con bé này ... hahaCần lao mỳ tôm đang chửi bố con dở, ở đó mà đạo đức.
Vâng cái kiểu này công sức của cả xã hội bỏ ra thời gian qua đổ xuống sông xuống bể hết.em cũng mong được như lời cụ. Để lần sau bớt những thành phần như này.
Sành vãi lái,Chỉ lây qua nước bọt, ko lây qua dịch khác nên 69 ko sao cụ ạ.
Chí ít cũng tư duy được nghỉ ngờ con có thể nhiễm bệnh dịch và đưa nó đến đúng nơi để khám.Cụ là cụ bố, cụ sẽ xử láu tình huống ntn.
Cụ chuẩn.Gia đình nhà con này là quỷ hiện hình chứ không phải người.
Éo hiểu nó nghĩ gì trong đầu mà thế!Đêm qua cả nước thao thức như đón Giao thừa; Sáng nay cả nước lại chen nhau mua sắm như Black Friday. Tất cả chỉ vì một con ngu.
Chuẩn bác ạ, tự cách ly tại gia trong hoàn cảnh này là tốt nhất, nhưng cũng dự trữ vừa phải, dành phần cho những người khác;Đồng bào Hà Nội cứ yên tâm mà sống.
Việt Nam là cường quốc xuất khẩu gạo số 1 thế giới.
Là siêu cường mỳ tôm.
Giấy vệ sinh thì ko lo thiếu như bọn Tây, vì hầu hết bồn cầu đều có vòi xịt.
Thực phẩm ta thì đa dạng, ko lợn thì bò, ko bò thì thịt gà. Cùng lắm là ta ăn hải sản, ko phải là đường lây nhiễm. Tộc ta rất ít ăn dơi.
Dân ta thì ăn uống linh hoạt. Hết gạo thì ăn cháo gà cầm hơi. Hết gà thì ăn cháo hành.
Siêu thị khan hàng thì miền quê tiếp tế. Tây lông làm dek gì có quê.
Nên đồng bào cứ yên tâm mà sống.
Các cháu học sinh Hà Nội cứ yên tâm nghỉ học tiếp.
Em trích cái tút của ô Phạm An Biên, cơ mà vừa hỏi bà già tình hình chợ khu nhà em ở Linh Lang, tộ sư có thằng mua 15 cân thịt lợn, 5 thùng mỳ tôm. Nó làm như ngày mai cả HN đóng cửa
Thím mần gì cũng đc ngưng khi share thông tin nên cẩn trọng tránh làm hoang mang người khác.Em copy thôi các cụ ah. Trong lúc nguy cơ vỡ trận, có cái gì mình đọc thấy có thể chuẩn bị được và phù hợp thực tế, đúng thì làm thôi ah.
Thật hồng phúc cho cụ. BTW giúp việc nhà cụ có em/chị gái không giới thiệu nhà mình nhé.Éo mẹ tại e này mà hôm nay a phải ăn sáng ở nhà, may có giúp việc nấu...
![]()