- Biển số
- OF-693289
- Ngày cấp bằng
- 1/8/19
- Số km
- 1,321
- Động cơ
- 137,574 Mã lực
Dĩ nhiên là thế, mình chỉ phản biện 1 số thành phần auto chửi Xuất Nhập Cảnh không soi visa/dấu từ Ý thôi cụ.Pháp, Ý , Đức giờ nước nào chả toang @@
Dĩ nhiên là thế, mình chỉ phản biện 1 số thành phần auto chửi Xuất Nhập Cảnh không soi visa/dấu từ Ý thôi cụ.Pháp, Ý , Đức giờ nước nào chả toang @@
Vầng, mồm thối vcl cụ ạCuộc họp của anh ấy ngay khi mới về HN là đã nhắc đến việc có thể phải cách ly cả 1 phường hoặc 1 quận rồi cụ ạ. Y như rằng. Haizzz.
Mạt sát có tác dụng với những trường hợp tương tự sắp đi nước ngoài hoặc sắp từ nước ngoài về VN.Mạt sát nhau cũng không giải quyết gì!
Mạt sát cô bé kia cũng không giải quyết gì!
Chính quyền cố gắng tốt và chống dịch có hiệu quả đã được ghi nhận rồi!
Chúng ta nên bình tĩnh thôi!
Bình tĩnh mà tự cách ly tránh lẫn nhau bằng cách ít tiếp xúc thôi, hoảng loạn chả giải quyết được gì cụ nhỉCác cụ đừng tỏ ra nguy hiểm nữa có dc không?
Mà ông nhà nước đến khám/kiểm bệnh chỗ nào thì bảo đài truyền hình theo live cho máu!
100 nước nó nhiễm bệnh thì VN thoát thế chóa nào dc, chấp nhận luôn cho máu, sợ hãi thì giải quyết dc cái ghề!?!?
Bxh toàn dân nước giàuDĩ nhiên là thế, mình chỉ phản biện 1 số thành phần auto chửi Xuất Nhập Cảnh không soi visa/dấu từ Ý thôi cụ.
Lại còn đi xe bus nữa thì truy xuất tiếp xúc kiểu gì đây???Bà Nguyễn Thị Quỳ,sn 1966, trú tại: phù mã, sóc sơn, hn; Làm việc tại khách sạn sappire địa chỉ 125 trúc bạch.
Bà Quỳ đi làm bằng phương tiện xe bus 15 và 17.
Tv nhà bà quỳ:
1. Trần văn hùng, sn 90 đang làm công nhân tại công ty kyoei nội bài
2. Nguyễn thị dung, 88 công nhân ở kcn nội bài.
3. Trần quang Khải, 2011 hs lớp 3a phù linh.
4. Trần Ngọc Trâm anh, sn 2013 hs lớp 1a pl
Bà Quỳ cho biết: hiện tại sức khoẻ gia đình bà quỳ bình thường.
Từ 22h30 -1h30đêm qua, CA xã cùng Y tế đã kiểm tra sức khỏe, thông báo cách ly, lấy mẫu máu xét nghiệm. (Chưa có kết quả).
Sáng nay, BCĐ PCD Covid 19 của xã họp bàn PA.
Bố có phải là Tổng Giám Đốc không các cụ mợ nhỉ?Con nhà đại gia, châm anh thế phiệt, sinh ra đã ở vạch đích, nhà 5 giúp việc, quản gia, lái xe riêng nhưng ý thức thì k chạy kịp, quen ngồi trên đầu người khác rồi
Tiệc tùng với ít anh to hơn ảnh nữa thì mới kinh đới, chả có nhẽ ...Ảnh còn họp hành, tứ tán trong ngoài Bộ của ảnh nữa cơ
Cụ copy cái này là dễ làm lây lan bệnh như em Nhung đấy!Em copy cái này, cụ nào có chuyên môn thì vào chỉnh sửa, gói ý chứ lúc này đừng dùng tri thức/chuyên môn chê bai, chửi người khác ah:
Thưa các bạn:
Hiện giờ trên mạng đã tràn ngập tin tức về virus corona. Đa phần có tính chất chung chung không hữu ích mấy trong việc chẩn đoán và hướng dẫn cộng đồng trong việc tìm hiểu và ngăn ngưa Covid19
Những tin tức này có vẻ thực tế, dễ hiểu và dễ nhớ - Tôi cảm thấy hữu ích nên cố gắng dịch sang tiếng Việt để các bạn dễ đọc.
1. Nếu bạn bị sổ mũi, có đờm, dãi – Bạn bị bệnh cảm thông thường.
2. Coronavirus viêm phổi chỉ ho khan, không có sổ mũi
3. Con virus này không chịu nổi nhiệt độ cao, rất dễ bị tiêu diệt ở nhiệt độ vào khoảng 26/27 độ C
4. Nếu có ai đó hắt xì, nó sẽ bay khoảng 10 feet (3m) trước khi rơi xuống đất và không còn tồn tại trong không gian.
5. Nếu nó rơi trên bề mặt kim loại, nó có thể sống ít nhất khoảng 12 giờ - Vì vậy, nếu bạn chạm vào loại bề mặt này, rửa tay ngay với xà phòng.
6. Trên vải, chúng sống khoảng 6-12 giờ, loại xà phòng giặt thông thường đủ để giết chúng.
7. Uống nước nóng hiệu quả trị mọi viruses. Đừng uống nước bỏ đá vào .
8. Rửa tay bạn thường xuyên, vì chúng chỉ có thể sống trên tay bạn khoảng 5-10 phút – Tuy nhiên, có nhiều chuyện xảy ra trong khoảng thời gian này – bạn có thể giụi mắt, móc mũi mà không để ý.
9. Cũng nên súc miệng để ngăn ngừa – Chỉ một dung dịch muối thông thường với nước ấm là đủ.
10. Cực kỳ quan trọng: uống thật nhiều nước !
TRIỆU CHỨNG:
1. Chúng nhiễm cổ họng trước, vì vậy bạn sẽ đau cổ họng khoảng 3, 4 ngày.
2. Chúng sau đó sẽ hòa vào nước mũi, rồi tới khí quản, và phổi, gây viêm phổi – Mất thêm 5, 6 ngày nữa.
3. Khi viêm phổi xảy ra, sẽ kèm theo sốt cao và khó thở.
4. Nghẽn khí quản với coronavirus không giống loại thường. Bạn có cảm giác như đang bị chết đuối. Hãy đi bác sĩ lập tức.
( Lược dịch)
Bạn cụ ở tòa nào của Hapulico thế?Vụ em bệnh nhân số 17 khu vự Trúc Bạch phả ứng rất nhanh và quyết liệt, nhưng còn 2 khu liên quan là Hapulico và Time city thì chưa thấy thông tin chính thống nào về các biện pháp xử lý cho 2 khu này, mặc dù số lượng người và tầm ảnh hưởng của những khu này lớn hơn rất nhiều khu Trúc Bạch.
Các cụ ở ku vực này cập nhật tình hình cho mọi người biết ạ.
Ông bạn em ở Hapulico bảo bạn trai em kia ở ngay cùng tòa nhà luôn nhưng chưa có gì mới, vẫn chờ đợi.
Con bé khai tự cách ly ở nhà, cũng nên kiểm tra lại - qua lời khai người khác, camera an ninh, hay số điện thoại...Time city là nhà bác sĩ khám cho con bé ở BV Hồng Ngọc.
Tung tin nhiễu loạn kinh quá.
Con bé tự cách ly khi nó về rồi, nên tôi đồ rằng ca này không lây ra ngoài.
Các cụ ăn nói có học thức 1 chút đi.
Vì nhỡ sau này có người thân nhà các cụ bị, lại bị réo ra chửi như này thì chả hay ho gì đâu ạ.
Không tự khai báo khi bị ốm nên để lọt qua hệ thống kiểm traVì sao em này ko bị cách ly 14 ngày
Em nghĩ sửa lại Ở tuổi này mấy cụ được mới đúngGớm! Tuổi gì các cụ dc