ý cụ nói c ảnh bác ý ôm đầu?Cụ nói em mới thấy có lý, thảo nào.
ý cụ nói c ảnh bác ý ôm đầu?Cụ nói em mới thấy có lý, thảo nào.
Riêng vụ phê phán các cq nn em nghĩ cụ ko có cơ sở. Cảm nhận của em họ đã rất triệt để và quyết liệt. Nó đi trong nội bộ eu ko cần bất cứ giấy tờ gì. Cái cần là độ trung thực của nó, ý thức của nó.Nhìn bản mặt nó và những thông tin chính thống đưa ra thì em suy luận con óc lợn này không bình thường và cả gia đình nó cũng thuộc dạng óc lợn (nó có triệu chứng rõ rệt, chị gái nó đã biết bị mắc bệnh mà cả lò nhà nó vẫn nhởn nhơ)
Ngoài ra cũng rất đáng lên án các cán bộ nhà nước liên quan (sân bay, tổ dân phố, y tế phường ...) quá vô trách nhiệm trong việc quản lý bọn óc lợn này.
Đâu phải 1 chuyến bay đâu cụ. Sau chuyến của em í thì còn bay thêm 5 chuyến nữa. và ít nhất 5 người đã ngồi vào cái ghế mà e í từng ngồi, chạm vào rồi dụi mắt, ngoái mũi => toangNguy cơ rất cao vì trong trong hơn 11h bay thì em Nhung và các khách cùng khoang khác đều có di chuyển, đi lại WC, tiếp xúc với tiếp viên ở khoảng cách gần
VIP1, VIP2 về còn đi công tác khắp nơi, tiếp xúc toàn các VIP khác
anh Đam biết tin này chỉ còn biết ôm mặt than trời
[Funland] - Tổng hợp tất cả những vấn đề liên quan đến ca nhiễm COVID-19 thứ 17 tại Hà Nội
Ca này không sợ vì đã cách ly rồi, nhưng máy bay sau chuyến bay được khai thác tiếp thì vẫn có nguy cơ cho người ngồi hàng ghế đó và cho đội ngũ tiếp viên phục vụ trên chuyến bay.www.otofun.net
1/3 chưa có lệnh cách ly Ý, nếu có thì cả đoàn Bộ KHDT phải chui hộp trc.Ngẫu nhiên nhiễm bệnh thì chẳng có tội, tới hiện giờ còn được hưởng chính sách gần như miễn phí của Nhà nước VN.
Nhưng tìm cách trốn tránh, không chấp hành các biện pháp phòng tránh, cách ly làm cho dịch bệnh lây lan, ảnh hưởng đến cộng đồng, xã hội,... mà ở việc này là ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng của rất nhiều người khác thì tất nhiên phải bị lên án!
Không thể nói chính quyền không chịu trách nhiệm được. Vụ này để lọt giống như vụ cháu bé 6 tuổi bị tử vong do bỏ quên trên xeRiêng vụ phê phán các cq nn em nghĩ cụ ko có cơ sở. Cảm nhận của em họ đã rất triệt để và quyết liệt. Nó đi trong nội bộ eu ko cần bất cứ giấy tờ gì. Cái cần là độ trung thực của nó, ý thức của nó.
Hành khách số 48 chắc cũng phải cách ly rồi, ko được tham dự họp hiếc các kiểuVí dụ mục 4, thấy bảo cái này là danh sách khách đi cùng chuyến với em ấy:
![]()
Thế nên cũng chưa biết mấy cái kia là đúng hay sai.
Em ấy đi sang Anh thì vẫn cần giấy tờ chứ nhỉ? Anh có tham gia Schengen đâu.Riêng vụ phê phán các cq nn em nghĩ cụ ko có cơ sở. Cảm nhận của em họ đã rất triệt để và quyết liệt. Nó đi trong nội bộ eu ko cần bất cứ giấy tờ gì. Cái cần là độ trung thực của nó, ý thức của nó.
Ngồi hạng C mà vẫn ko thoát cụ nhể . Quá nhọ cho những người bỏ tiền để có chỗ tốtĐâu phải 1 chuyến bay đâu cụ. Sau chuyến của em í thì còn bay thêm 5 chuyến nữa. và ít nhất 5 người đã ngồi vào cái ghế mà e í từng ngồi, chạm vào rồi dụi mắt, ngoái mũi => toang
![]()
Chủ tịch Hà Nội: 5 người đã ngồi ghế của bệnh nhân thứ 17 trên máy bay
TTO - Máy bay sau khi chở bệnh nhân N.H.N. - người mới được xác nhận nhiễm nCoV - đã bay thêm 6 chuyến. Ở ghế mà bệnh nhân đã ngồi hơn 10 tiếng, sau đó đã có 5 người ngồi trên các chuyến sau, 1 chuyến không có người ngồi.tuoitre.vn
Chết rồi, cái con dở người kia nó làm khổ bao nhiêu người rồi... nhỡ mà toang như Hàn Quốc thì thôi rồi... mọi người phải thật nghiêm túc và cẩn thận không sẽ ôm hận mất...Đâu phải 1 chuyến bay đâu cụ. Sau chuyến của em í thì còn bay thêm 5 chuyến nữa. và ít nhất 5 người đã ngồi vào cái ghế mà e í từng ngồi, chạm vào rồi dụi mắt, ngoái mũi => toang
![]()
Chủ tịch Hà Nội: 5 người đã ngồi ghế của bệnh nhân thứ 17 trên máy bay
TTO - Máy bay sau khi chở bệnh nhân N.H.N. - người mới được xác nhận nhiễm nCoV - đã bay thêm 6 chuyến. Ở ghế mà bệnh nhân đã ngồi hơn 10 tiếng, sau đó đã có 5 người ngồi trên các chuyến sau, 1 chuyến không có người ngồi.tuoitre.vn
vnexpress.net
Từ hôm về đến nay chả họp chán chê, bắt tay bắt chân, liên hoan các kiểu rồi ấy chứ.Hành khách số 48 chắc cũng phải cách ly rồi, ko được tham dự họp hiếc các kiểu
![]()
Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư ngồi xa hàng ghế bệnh nhân số 17
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trên máy bay, thành viên đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) ngồi cách hàng ghế của nữ bệnh nhân N.H.N từ 4-5 m.www.tienphong.vn
Tàu làm gì dc như vậy chứ. May ra dc cái ống thở oxyKiểu này bên tàu đúng hơn
Em nhớ Pain sinh ngày 7/3 mà. Định gộp tổ chức với chị em à?Mai 8/3... cụ hỏi khe khẽ chứ. Vớ vẩn em toi vì bị Gấu vả trước khi toi vì Cô dô na![]()
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền cho biết đến 8h sáng nay đã lập danh sách 33 người tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân tên Nhung và 90 người tiếp xúc gần với người tiếp xúc gần (F2). Trong đó 27 người được lấy mẫu xét nghiệm, 25 mẫu đã có kết quả âm tính. Hai trường hợp nghi nhiễm còn lại gồm lái xe và bác gái bệnh nhân, chưa có kết quả xét nghiệm. Các trường hợp khác đã được lấy mẫu xét nghiệm.
Ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết 25 đội phản ứng nhanh điều tra tối đa để tìm những người nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc F1, F2, F3. Xấp xỉ 200 người đã được điều tra, nắm danh sách và đưa đi cách ly.
Hà Nội quyết định nâng một bậc cách ly, tức người trong diện cách ly tại nhà vẫn đưa đi cách ly tập trung, người cần giám sát theo dõi y tế thì tiến hành cách ly tại nhà, người tiếp xúc gần với bệnh nhân phải cách ly tại bệnh viện và lấy mẫu xét nghiệm như một ca Covid-19. Các trường hợp F4, F5 cách ly tại nhà 14 ngày, kiểm tra thân nhiệt ngày 2 lần. Tiếp tục điều tra giám sát mở rộng theo phương châm "điều tra đến đâu cách ly đến đấy", vì các nhóm này có thể phát bệnh bất cứ lúc nào.
Họ về từ Anh cụ nhé. Muốn ktr kiểm soát còn nhiều yếu tố theo thông lệ quốc tế nữa. Bây giờ dân mình khôn lỏi di chuyển qua nc thứ 3 mới phải khai báo toàn bộ. Cơ bCơ bản ko thành khẩn thì ko thể kiểm soát hết được.Không thể nói chính quyền không chịu trách nhiệm được. Vụ này để lọt giống như vụ cháu bé 6 tuổi bị tử vong do bỏ quên trên xe
Khách về từ vùng dịch thì sân bay phải kiểm tra kỹ lịch trình, các biểu hiện y tế để tránh lọt người bệnh. Sau đó về địa phương thì cán bộ địa phương phải nắm được tình hình người về từ vùng dịch.
Riêng vụ phê phán các cq nn em nghĩ cụ ko có cơ sở. Cảm nhận của em họ đã rất triệt để và quyết liệt. Nó đi trong nội bộ eu ko cần bất cứ giấy tờ gì. Cái cần là độ trung thực của nó, ý thức của nó.
Họ có tg chuyển tiếp chứ ko phải phanh khự cái đâu. Mà có tách ra thì việc di chuyển đến eu vẫn rất dễ dàng. Nó giống như cụ đi ĐNA vậy, có cần thị thực đâu. Ko có thị thực làm sao kiểm soát hết được.Em ấy đi sang Anh thì vẫn cần giấy tờ chứ nhỉ? Anh có tham gia Schengen đâu.
cứ máy bay về từ những nước châu Âu là chính quyền phải có biện pháp giám sát chặt rồiHọ về từ Anh cụ nhé. Muốn ktr kiểm soát còn nhiều yếu tố theo thông lệ quốc tế nữa. Bây giờ dân mình khôn lỏi di chuyển qua nc thứ 3 mới phải khai báo toàn bộ. Cơ bCơ bản ko thành khẩn thì ko thể kiểm soát hết được.
Không cụ ơi, giờ tại Anh vẫn chưa bexit nên vẫn thuộc EU, nên mọi người được đi thoải mái khắp nơi...từ England sang Italia cần visa cụ ah
Không có thị thực nhưng trên hộ chiếu vẫn có dấu xuất nhập cảnh, vậy nên nếu kiểm tra chặt thì vẫn biết được họ đi lại qua Anh và Ý mà cụ.Họ có tg chuyển tiếp chứ ko phải phanh khự cái đâu. Mà có tách ra thì việc di chuyển đến eu vẫn rất dễ dàng. Nó giống như cụ đi ĐNA vậy, có cần thị thực đâu. Ko có thị thực làm sao kiểm soát hết được.
Em ấy đi sang Anh thì vẫn cần giấy tờ chứ nhỉ? Anh có tham gia Schengen đâu.
Các cụ quên một điều, đây là tiểu thư con đại gia. Việc các thành viên trong gia đình có hơn 1 quốc tịch rất bình thường đấy ạ.Em ấy đi sang Anh thì vẫn cần giấy tờ chứ nhỉ? Anh có tham gia Schengen đâu.