- Biển số
- OF-76147
- Ngày cấp bằng
- 23/10/10
- Số km
- 1,324
- Động cơ
- 431,647 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đây này cụ:Mình nghĩ không chỉ kẻ cơ hội mà có cả lực lượng thù địch lợi dụng lúc này để gây rối, chọc ngoáy phá hoại
Đây này cụ:Mình nghĩ không chỉ kẻ cơ hội mà có cả lực lượng thù địch lợi dụng lúc này để gây rối, chọc ngoáy phá hoại
Con mất dậy này nó được chữa sớm lại ngon. Không hiểu lên 1000 người lấy đâu ra phòng xịn thế này nữa.Các cụ yên tâm em nó còn thư thái lắm, không stress được đâu.
![]()
Phòng điều trị Covid-19 xử lý nhiễm khuẩn thế nào?
Nhân viên y tế phải mặc đồ bảo hộ để xử lý nhiễm khuẩn phòng áp lực âm - nơi cách ly người nghi nhiễm và bệnh nhân Covid-19.video.vnexpress.net
![]()
Các cụ cho em hỏi . Mấy ng nước ngoài kia nhiễm từ bên họ thì sao, sao lại tính cho VN được nhỉ.Vãi lol em Nhung. Siêu lây nhiễm cmn rồi.
Dạo này không thực hiện 4 tại chỗ nữa à cụ? Mà lại chuyển về TW 4 ca tại QN.(Updating...)
Cách đây ít phút, Bộ y tế đã công bố thêm 9 ca dương tính với Covid -19, 4 ca ở Quảng Ninh (đã chuyển lên TW), 02 ca ở Lào Cai, 02 ca ở Đà Nẵng và 01 ca ở Hà Nội (bệnh nhân số 21 sáng nay). Tất cả những ca bệnh này đều trên chuyến bay VN0054. Nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam đến thời điểm này là 29.
Ace chủ động nâng cao ý thức phòng, chống dịch từ mỗi cá nhân!
Mịa! Ngồi chung cái nồi hấp sợ thật.nay số ca tăng nhiều rồi. Hây gu![]()
Bùi Tất Thắng ông bạn cùng khóa lại nguy cơ rùi![]()
danh sách đoàn đi cùng đây các cụ
Em thảo dân 100%, nhưng có chút liên quan đến công việc với hàng không nên đi máy bay mặc dù mua vé ít tiền nhất nhưng luôn được ngồi ghế VIP, đầy lần ngồi 1AĐây này cụ:![]()
Cụ Scooterman này. Thông tin mới nhất thì cụ ấy âm tính.Các cụ cho hỏi trong tp này có cụ post ảnh đang đi cách ly ở ks 4*, chờ kết quả xét nghiệm, ko rõ thế nào rồi. Tp trôi nhanh quá em quên follow nick cụ ấy, tìm lại ko đc
Vậy là 4 cụ tây ở QN báo chí rập ròm từ sớm rồi lại xóa đây phải không ạ?4 Quảng Ninh, 2 Lào Cai, 2 Đà Nẵng
Phát hiện ở đâu thì tính ở đó cụ ơi!Các cụ cho em hỏi . Mấy ng nước ngoài kia nhiễm từ bên họ thì sao, sao lại tính cho VN được nhỉ.
E vừa check thì chưa có kqua chính thức..nhưng khả năng cao nên kết quả mới chậm thếBác nào thạo tin cho em thông tin em lễ tân ở Hồng Ngọc nghi nhiễm đi, nhà em có đứa bạn cũng gần e lễ tân ở Hồng Ngọc nhưng ở Thụy Khuê đang lo lắng
Vâng ạ. MÁy thành phần này giỏi soi vkdEm thảo dân 100%, nhưng có chút liên quan đến công việc với hàng không nên đi máy bay mặc dù mua vé ít tiền nhất nhưng luôn được ngồi ghế VIP, đầy lần ngồi 1A

chac chờ test lần 2 nua.E vừa check thì chưa có kqua chính thức..nhưng khả năng cao nên kết quả mới chậm thế
Bọn đấy chuyên chọc ngoáy, bôi xấu ấy mà, chấp làm gì cụ.Đây này cụ:![]()

Đọc sách ko đeo kính, thế mà cái ảnh stress thì lại đeo kính. Có gì đó sai sai.Các cụ yên tâm em nó còn thư thái lắm, không stress được đâu.
![]()
Phòng điều trị Covid-19 xử lý nhiễm khuẩn thế nào?
Nhân viên y tế phải mặc đồ bảo hộ để xử lý nhiễm khuẩn phòng áp lực âm - nơi cách ly người nghi nhiễm và bệnh nhân Covid-19.video.vnexpress.net
![]()
A Dũng giờ chắc trứng cút đang đánh lô tôMịa! Ngồi chung cái nồi hấp sợ thật.