Blue Water

Tháo bánh
Biển số
OF-592662
Ngày cấp bằng
30/9/18
Số km
2,043
Động cơ
152,095 Mã lực
Tuổi
103
Thưa các cụ, em làm bên du lịch nên bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian vừa qua, công ty thì cũng cho nhân viên nghỉ hết. Em ở trọ trên này, các cụ xem tư vấn cho em nên làm gì để duy trì cuộc sống tạm thời với, em cũng nghĩ nát óc ra rồi, cũng nghĩ xách xe ra chạy grab goviet nhưng trước giờ em làm vp sức khỏe yếu nên sợ không trụ được, mà sợ grab cũng chả có khách nữa :(
Trà đá nói chuyện với bạn bè, em nghe nói học phí lái xe ô tô sắp tăng, không biết nó nên làm ctv thu hồ sơ có ăn thua k các cụ nhỉ
Cảm ơn các cụ ạ
Em cũng như cụ, Đầu năm chả có việc gì, đang ngồi ngáp thì nhận được viết mấy báo cáo, kiếm mấy chục củ sống qua ngày
 

thngaylangthang

Xe ngựa
Biển số
OF-130800
Ngày cấp bằng
14/2/12
Số km
27,522
Động cơ
1,653,793 Mã lực
Nơi ở
Đó đây, langthang
Hội đồng LL đông như quán nguyên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, vài đ.c ở cái Viện này không tham gia được cũng chả ảnh hưởng gì.

Các cụ auto chưởi, giải lao tý xem tình hình hỗ trợ đồng bào cách ly phố Trúc Bạch tý cho thư giãn rùi chưởi tiếp cho nó nhuận tay nào:

otofun.net/upload/v7/images/4302/4302551-b671f7c18436515821e1e07332bfba46.jpg[/IMG]
Đầy đủ thể này thì ổn thôi :)
Nay thứ sáu, ngày 13 (20/02Al) đã mấp mé và sắp vượt giá vàng, tình hình vẫn ổn, chưa có j nghiêm trọng ... :) momoyama68868
 

OiOiOi

Xe hơi
Biển số
OF-443551
Ngày cấp bằng
8/8/16
Số km
147
Động cơ
207,135 Mã lực
Cháu nghĩ làm cách nào thì cũng do chủ nhà tự tính toán thôi. Vấn đề ỏ đây là kết quả cuối cùng cho ra con số thiệt và lợi cụ nào thử thống kê xem.
Cháu thấy với cách sinh hoạt ở Việt Nam khi các cụ già sống cùng con cháu mà để lây lan tự nhiên thì nguy hiểm với các cụ. Hệ thống y tế của mình có nguy cơ cao bị quá tải trong bối cảnh như vậy với tâm lý không thật tin tưởng lắm vào tuyến dưới. Khi đó cộng với tâm lý cộng đồng nhìn nhau mà sống cộng thêm môi trường tin tức truyền miệng trên mạng không được chắt lọc thì có thể gây hoảng loạn dây chuyền trong xã hội ạ. Nếu Anh và Ý là hai kịch bản thì có lẽ mình sẽ dễ có khả năng theo kịch bản sau ạ.
 

171282

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-719887
Ngày cấp bằng
12/3/20
Số km
91
Động cơ
79,410 Mã lực
Tuổi
43
Ca 45 em tiếp viên VNA chưa về nhà, mới ở đoàn tiếp viên mà sao lại cách ly ngõ nhà em ấy nhỉ, em tưởng phải cách ly chỗ đoàn tiếp viên chứ.
Chồng em ấy lên gặp xong về nhà. Tiếp xúc sâu rồi thì phải cách ly cả ngõ chứ sao nữa.
 

LuckyCar

Xe container
Biển số
OF-48864
Ngày cấp bằng
16/10/09
Số km
9,700
Động cơ
2,918,366 Mã lực
Nơi ở
Internet
Hôm qua nói chuyện với thằng Úc, bảo tao lo quá. Nó bảo, mày lo quá rồi, đừng nên nghĩ xa quá, chỉ nghĩ tới ngày mai thôi, ai chả phải chết theo cách này hay cách khác. Hôm sau đi làm gặp nó nó cười bảo, thấy chưa, hôm nay mày vẫn ở đây, vẫn làm việc bình thường, có gì phải lo lắng ;;). Dm.
Em chết có đứa nó nuôi một cách tử tế thì em còn vô tư hơn thằng Úc đấy, chưa kể em còn mẹ già. Một thân một mình thì lo ếu giề.
 

hoangdang2002

Xe điện
Biển số
OF-181000
Ngày cấp bằng
19/2/13
Số km
2,139
Động cơ
389,158 Mã lực
Cả Châu Âu toang rồi! Các giải Anh, Ý, Pháp, C1 hoãn hết rồi! Các thành phần hít hà tây lông đâu hết rồi??? Đừng nói là vì lợi ích kt mà để tự lây lan nhé!
 

DucHoan

Xe tăng
Biển số
OF-9773
Ngày cấp bằng
18/9/07
Số km
1,985
Động cơ
200,152 Mã lực
Mấy cụ trước chê Việt Nam và dân Việt Nam đâu rồi nhỉ, ca ngợi Anh đâu rồi? Xem nước Anh vỡ trận đến đít rồi, đâu mới là đánh đổi kinh tế? Ý đã bắt đầu sắp đóng hết cá nhà máy rồi, giờ muốn đánh đổi nữa cũng chịu
 

DucHoan

Xe tăng
Biển số
OF-9773
Ngày cấp bằng
18/9/07
Số km
1,985
Động cơ
200,152 Mã lực
Cả Châu Âu toang rồi! Các giải Anh, Ý, Pháp, C1 hoãn hết rồi! Các thành phần hít hà tây lông đâu hết rồi??? Đừng nói là vì lợi ích kt mà để tự lây lan nhé!
Giờ có muốn đánh đổi kinh tế cũng khó rồi, khi mà dịch bệnh lây lan, nhân lực nằm viện hết rồi, thì lấy ai ra vận hành kinh với chả tế
 

tony tí

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-587202
Ngày cấp bằng
28/8/18
Số km
4,245
Động cơ
178,909 Mã lực
Nơi ở
Phía Đông nước Lào
Anh Italy Đức đều là top cường quốc ,Ý thì ko nói :) nghe bạn khựa thổi lỗ tai nên fail :)còn lại Anh Đức họ có tính toán hết rồi. Các Cụ thiếu thông tin nên chém vãi quá đi. HOj là những quốc gia dân bầu , bán đứng " con dân" như các Cụ chém thì 3 ngày bay nội các. :)) chán máy Cụ quá :))
 
  • Vodka
Reactions: kgz

VNM

Xe điện
Biển số
OF-190749
Ngày cấp bằng
21/4/13
Số km
2,799
Động cơ
363,561 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
UBND TP Hà Nội quyết định hoãn giải đua F1 vì tình hình dịch bệnh Covid - 19 và sẽ tổ chức sắp xếp lịch đua thay thế phù hợp khi dịch bệnh được kiểm soát.


Chặng đua F1 tại Hà Nội sẽ được hoãn để phòng dịch.

Chiều tối 13-3, thông tin từ Văn phòng UBND TP Hà Nội cho biết, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người dân; sự an toàn cho các thành viên đội đua, Ban tổ chức và cộng đồng giới hâm mộ, Ban Tổ chức giải đua F1 2020 tại Hà Nội quyết định hoãn chặng đua tại Hà Nội theo lịch đã công bố sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-4-2020.
 

VNM

Xe điện
Biển số
OF-190749
Ngày cấp bằng
21/4/13
Số km
2,799
Động cơ
363,561 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Mai một số cổ phiếu họ VIN lại thiếu lực đỡ rồi.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top