hocsinhc

Xe tăng
Biển số
OF-546782
Ngày cấp bằng
21/12/17
Số km
1,874
Động cơ
177,177 Mã lực
Tuổi
36
Muốn đi vào sản xuất thì phải lập dự án. Rồi phải qua các bước phê duyệt chủ trương đầu tư, QĐ Đầu tư, kế hoạch đấu thầu, hội đồng nghiệm thu nên còn dài dài nhé!
 

anduong_hp

Xe hơi
Biển số
OF-682842
Ngày cấp bằng
5/7/19
Số km
131
Động cơ
104,920 Mã lực
Tuổi
38
Nói chung vẫn bệnh thành tích, làm thì láo báo cáo thì hay, Việt Nam nhận chém gió số 2 thì không ai dám nhận là số 1.
 

ung_sung_tu_tai

Xe container
Biển số
OF-710823
Ngày cấp bằng
18/12/19
Số km
6,749
Động cơ
274,378 Mã lực
Tuổi
45
Trc e cứ túc tắc thôi cụ ạ,thuê nhà ở quê cũng rẻ, vd :trc dịch mỗi tháng để dư ra dc chục củ chẳng hạn, bây giờ đủ chi tiêu và các chi phí khác, hoặc cùng lắm bị âm 1 khoản,thì lấy tạm lãi nhiều năm trc đập vào, đây là e đang nói đa số ng dân là như thế,chứ các cụ đầu tư nhiều ngành,vay mượn khắp nơi,lấy chỗ nọ đập chỗ kia,bh mà ko có nguồn trả lãi thì đúng là đi bằng nạng.trc e đã inbox cụ hỏi mấy việc đấy,cụ còn nhớ ko a?
Ai cũng bẩu nhau là lúc làm được nhiều được ít thì cũng cố gằng tiết kiệm chút ít để phòng ngừa những lúc khó khăn, ốm đau... nên dân mình có lẽ làm được 10 thì chỉ tiêu 9 hoặc 9 rưỡi là cùng; cùng quẫn lắm thì mới giật gấu vá vai.
Trừ một số trường hợp mua nhà mua cửa thì còn phải trả nợ trả lãi; chứ đa số dân mình ai cũng đều có một khoản nào đó gọi là tiết kiệm cho những lúc cơ nhỡ
Ấy dưng mà lúc này là lúc khó khăn cơ nhỡ thì rất ít người nghĩ được như cụ là lấy trong khoản tiết kiệm của những năm trước ra để chi tiêu. Mà đa số người dân, và đa số trên ộp này đều thể hiện ra rằng giờ khó khăn là chết, mất/giảm thu nhập chút ít vài thàng đã như chết ngay rồi. Có lẽ họ coi khoản tiết kiệm để dành của những năm trước là không thể xâm phạm. Không hiểu thế thì những năm trước tiết kiệm/ tích cóp để mà làm gì, sử dụng vào lúc nào.

Doanh nghiệp nói chung cũng thế.
Dù có kiểu kinh doanh nào đi nữa thì mới một, hai tháng giảm/mất doanh thu mà đã bẩu chết rồi. Đúng là kéo dài nửa/một năm thì chết thật, khó khăn thật...
Nhưng mới chưa tròn 2 tháng, đã kêu chết. Thì không rõ những cái lợi nhuận thuẩn những năm trước của họ để đâu.
 

tridaulau

Xe tăng
Biển số
OF-320828
Ngày cấp bằng
23/5/14
Số km
1,308
Động cơ
716,258 Mã lực
Hôm nay có đám cưới trên lạng sơn mà em không dám mò đi
Sợ là lên đấy cách li 14 ngày thì khổ.
Hơn nữa chắc gì xe nó chở mình đâu chứ.
Ở hà nội bây giờ đi cũng khổ thật.
 

chukienden

Xe buýt
Biển số
OF-63453
Ngày cấp bằng
6/5/10
Số km
578
Động cơ
440,180 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Vâng cụ, đúng là khó thật.
Ngẫm lại thấy ghét cái con mụ này. Việc khai báo trung thực sẽ giúp cho cơ quan chức năng tìm kiếm, khoanh vùng người có nguy cơ lây nhiễm và tránh lây lan ra cộng đồng. Thế mà mụ này lại có thái độ bất hợp tác!!
Con mụ này cũng ghê phết đấy cụ! không phải dạng vừa đâu...
 

Mợ toét 2710

Xe lừa
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-163316
Ngày cấp bằng
25/10/12
Số km
36,405
Động cơ
365,932 Mã lực
Nơi ở
Alo e 24/7 nhé các cụ 0946.538.556
Website
www.gach3ddep.net
Chỉnh sửa cuối:

CuaYeu

Xe đạp
Biển số
OF-710066
Ngày cấp bằng
10/12/19
Số km
36
Động cơ
88,060 Mã lực
Tuổi
37
cái người dân cần biết bây giờ đó là:
- việt nam đã tự sx đc kit thử chưa, nếu có thì thông số thế nào, test mất bn thời gian, độ chính xác ntn ?
- việt nam có đang sx kit thử không, mỗi ngày đc bn cái ?
- việt nam hiện đang còn bn cái kit thử để chuẩn bị sẵn sàng đem dùng ?

nhiều cụ dẫn bài báo, không trả lời thẳng câu hỏi, không đưa ra khẳng định gì cả mà cứ bắt mọi người phải hiểu là sao nhỉ ?
Người dân biết để làm cái éo gì .
Chỉ có mấy thằng rảnh hơi mới bới móc ra kiểu cần thông tin.
 

muoibaconcho

Xe container
Biển số
OF-22710
Ngày cấp bằng
21/10/08
Số km
5,138
Động cơ
649,328 Mã lực
Ngày 5/3 báo nói Việt Nam chính thức sản xuất đó cụ, tiêu đề là câu khẳng định, chứ ko phải là câu "có thể"
Screenshot_20200316-002918_Samsung Internet.jpg
Cụ đọc lại cho kỹ: VN chính thức sx nhưng ko nói rõ là sx đc bao nhiêu. Ở chỗ bao nhiêu (cụ thể là 10k) thì ghi chữ có thể.
Trình chơi chữ thì các cụ Ofer nhà mình còn thua lờ đờ xa lắm.
 

A98

Xe container
Biển số
OF-533702
Ngày cấp bằng
24/9/17
Số km
5,396
Động cơ
262,342 Mã lực
Nói đang sản xuất thì không tin, nói chưa sản xuất thì tin ngay, luôn.
Người ta bảo "Đang chế tạo, chưa sử dụng", cũng vẫn không tin.
Nhiều khi em tự hỏi tại sao thù hận nó lại bịt mắt người khủng khiếp thế nhỉ?
 

Lunokhod

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-386951
Ngày cấp bằng
13/10/15
Số km
1,947
Động cơ
253,790 Mã lực
Mùng 5/3 Bộ Y Tế mới cấp số đăng ký tạm thời để sử dụng trong xét nghiệm sàng lọc. Vẫn tiếp tục đánh giá, kiểm tra đối chứng, khi nào có số đăng ký chính thức, đăng ký với WHO thì sẽ sản xuất đại trà. Đến được bước này cũng là quá tốt rồi, móc máy cái đ éo gì.

Trích:

Bộ Y tế yêu cầu trong quá trình sử dụng để xét nghiệm sàng lọc, cơ sở đăng ký, cơ sở sản xuất sinh phẩm chẩn đoán in vitro phải tiếp tục phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương đánh giá hiệu quả chẩn đoán của sản phẩm trên lâm sàng và kiểm tra với sản phẩm đối chứng.

Ngoài ra, cơ sở sản xuất sinh phẩm chẩn đoán phải tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm và hồ sơ để được xem xét cấp số đăng ký lưu hành theo quy định.

Công ty CP Công nghệ Việt Á có trách nhiệm tổng hợp và báo cáo các nội dung nêu trên 1 tháng một lần về Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế (Bộ Y tế).

Viện Kiểm định quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm (Bộ Y tế) có trách nhiệm giám sát, đánh giá về mặt chuyên môn 2 sinh phẩm chẩn đoán in vitro được cấp số đăng ký.

Ngày 4/3, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Bộ Y tế sẽ đăng ký sinh phẩm với WHO và các tổ chức liên quan, sau đó sẽ tiến hành sản xuất đại trà để phục vụ hoạt động phòng ngừa dịch COVID-19.

 
Chỉnh sửa cuối:

hoviethung

Xe lăn
Biển số
OF-98736
Ngày cấp bằng
5/6/11
Số km
13,163
Động cơ
556,143 Mã lực
Vâng cụ, đúng là khó thật.
Ngẫm lại thấy ghét cái con mụ này. Việc khai báo trung thực sẽ giúp cho cơ quan chức năng tìm kiếm, khoanh vùng người có nguy cơ lây nhiễm và tránh lây lan ra cộng đồng. Thế mà mụ này lại có thái độ bất hợp tác!!
Chắc là bà này không muốn lộ ra bí mật kinh doanh, bí mật riêng tư và các đối tác cũng vậy. Thái độ bất hợp tác với cơ quan chức năng vì bà tin vào sức mạnh của các ô dù chống lưng, và cũng có thể BN 21 đã cho bà và các đối tác của bà những bài học có giá trị? Mình suy nghĩ vậy
 

TSTA

Xe container
Biển số
OF-61843
Ngày cấp bằng
14/4/10
Số km
5,934
Động cơ
467,402 Mã lực
Vn chắc chắn sx đc rồi các cụ. Có điều chúng ta đề nghị phía bạn hỗ trỡ là chuyện bt mà. K tự cao tự đại ấy mới là quân tử
Làm đc nhưng độ chính xác bn% mới quan trọng. 100 ca test bỏ sót bn người.
Âm tính thì có bảo là do nồng độ thấp nên sai số không.

hơn nhau ở con số %. Ko phải làm đc hay ko.
 

cairong_2011

Xe lăn
Biển số
OF-193288
Ngày cấp bằng
9/5/13
Số km
10,899
Động cơ
507,601 Mã lực
Nếu SX được đại trà cái này thì có thể làm như HQ: Lập các trạm test ngay trên phố để giải tỏa cho các bệnh viện. KQ test được gửi qua ĐT rất OK.
 

ung_sung_tu_tai

Xe container
Biển số
OF-710823
Ngày cấp bằng
18/12/19
Số km
6,749
Động cơ
274,378 Mã lực
Tuổi
45
NGHÈO MÀ BÌNH YÊN

Đúng là giờ quán xá đóng cửa hầu hết; doanh thu tụt nhiều.

Cuộc sống chậm lại, thu nhập của mỗi người, mỗi gia đình giảm đi. Nhưng có lẽ đa số người ở HN lâu năm rồi vẫn đang bình yên trong ngôi nhà của họ. Nhìn vào nhiều nhà thấy ấm cúng xum vầy hơn, bữa cơm đủ người, trò chuyện hỏi han nhau nhiều hơn.

Cứ giữ mật độ như thế này, chỉ người ở Hà Nội lâu năm kinh doanh ngay tại chính ngôi nhà của mình, tự người ở HN làm các dịch vụ cho TP thì thành phố bình yên thế này, và cũng không nghèo.

Còn như ngày xưa, dân HN toàn cho thuê nhà, người nơi khác về thuê để làm ăn. Người nơi khác về HN làm dịch vụ.
Nên HN đông kinh người. Tiền kiếm được ở HN nhiều, dưng cũng chuyển đi nơi khác hết. Người ở Hn kiếm được nhiều hơn, dung chi tiêu phải nhiều hơn, thành ra cũng thế. Giờ kiếm được ít hơn dưng ăn nhậu ít hơn nên cũng thế.; được cái thời gian cả nhà quây quần nhiều hơn

Hề hề...
Nôm na là nhờ có con covid này "bế quan tỏa cảng" mà cuộc sống bình yên là.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top