- Biển số
- OF-140194
- Ngày cấp bằng
- 30/4/12
- Số km
- 1,637
- Động cơ
- 371,836 Mã lực
Nó là hiệu ứng dây truyền , các ngành khác cũng te tua cả
Em làm mảng IT cũng bị suy giảm rõ nét
Em làm mảng IT cũng bị suy giảm rõ nét
Cứ downtrend ntn thì khối cụ bị vợ đuổi ra đường.Cụ kể thiếu chứng khoán
em thử chỉnh chấm phẩy xem nó có gọn hơn không chứ không có ý chỉnh chọt gì cụ NGC nhé:Cái " hỗn danh " tàu nhanh em có biết , và em cũng biết luôn đi kèm với cái tên Tập cận Bình hay Kim jong Un thì luôn luôn có " kính ngữ " ông hoặc chủ tịch he he .
Không tin cứ chọt google - cãi nhau làm gì .
Phuơng tây có cách viết của phương tây . Tiếng Việt có nguyên tắc của tiếng Việt . Tại sao lại dùng cái tây " tào lao " để bao biện cách làm cẩu thả , vô lối của mình ? Hay cụ muốn nói lều báo Việt phải bắt chước kiểu tây cho nó sang ?
Tập và Ủn đủ nổi tiếng ở VN để không cần ghi đủ tên họ dân mới hiểu không ? ví dụ của cụ có thỏa ? chưa kể cái vụ kính ngữ đi kèm ?
Em nghĩ sai thì nên sửa, khinh miệt Trump thì chẳng làm lão ấy sứt cộng lông nào mà lạng hoạng bị đá giò lái . Sửa lại ăn nói lịch sự, vừa đẹp lòng người vừa sang chính mình - lịch thiệp trong ăn nói , văn minh trong hành xử đôi lúc nó chỉ bắt đầu từ những cái nhỏ nhất ...
Hay tại cái máu thù Mỹ nó chảy thâm căn nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải cà khịa mới vui - Việt nam thời nay chế ra cụm từ " thủ dâm tinh thần " cũng quả thật thâm thúy .
Em hiểu ý cụ . Và hiểu luôn cụ vẫn kiên định với lý do là tại vì đồng USD tăng giá . Anyway cũng là một cách nhận định tình hình tỷ giá - em tôn trọng điều đó .Em vẫn chưa hiểu lắm, câu sau có gì là sai nhỉ?
"Giá đô tăng và các đồng khác đều giảm so với VND (Úc, Euro)
Chứng tỏ giá đô tăng không chỉ so với VND mà là tăng so với các loại ngoại tệ mạnh khác"
Thị trường tiền tệ kiên kết với nhau khá chặt chẽ:
Ví dụ giá đô tăng so với VND và giá Euro giảm so với VND
Nếu tỉ giá uds/euro trước đó không đổi thì mọi người sẽ lấy VND để mua Euro và dùng Euro đổi lấy đô
Thế nên tôi mới nói :
Giá đô tăng và các đồng khác đều giảm so với VND (Úc, Euro)
Chứng tỏ giá đô tăng không chỉ so với VND mà là tăng so với các loại ngoại tệ mạnh khác
Sau đợt nCoV này thì một số đông Cty Hàn sẽ bỏ của chạy lấy người,tụi nó sang VN làm ăn thì có đến phân nửa là toàn tụi Lưu Manh,nhà xưởng đi thuê,xe cộ cũng thuê,máy móc cũ mang sang còn lại cũng đi thuê.E thấy rất nhiều công ty Hàn cắm mớ máy móc cũ, sắp hết hạn sử dụng, được mông má sơn sửa lại bên Hàn, nhập lại vào VN và cắm vào ngân hàng với giá trị cao hơn rất nhiều lần giá thật của nó.
Cụ cũng rảnh dữ thần héng .em thử chỉnh chấm phẩy xem nó có gọn hơn không chứ không có ý chỉnh chọt gì cụ NGC nhé:
Cái "hỗn danh" tàu nhanh em có biết, và em cũng biết luôn đi kèm với cái tên Tập Cận Bình hay Kim Jong Un thì luôn luôn có "kính ngữ" ông hoặc chủ tịch he he.
Không tin cứ chọt google - cãi nhau làm gì.
Phương tây có cách viết của phương tây. Tiếng Việt có nguyên tắc của tiếng Việt. Tại sao lại dùng cái tây "tào lao" để bao biện cách làm cẩu thả, vô lối của mình? Hay cụ muốn nói lều báo Việt phải bắt chước kiểu tây cho nó sang?
Tập và Ủn đủ nổi tiếng ở VN để không cần ghi đủ tên họ dân mới hiểu không ? ví dụ của cụ có thỏa? chưa kể cái vụ kính ngữ đi kèm?
Em nghĩ sai thì nên sửa, khinh miệt Trump thì chẳng làm lão ấy sứt cộng lông nào mà lạng hoạng bị đá giò lái. Sửa lại ăn nói lịch sự, vừa đẹp lòng người vừa sang chính mình - lịch thiệp trong ăn nói, văn minh trong hành xử đôi lúc nó chỉ bắt đầu từ những cái nhỏ nhất...
Hay tại cái máu thù Mỹ nó chảy thâm căn nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải cà khịa mới vui - Việt Nam thời nay chế ra cụm từ "thủ dâm tinh thần" cũng quả thật thâm thúy.
à, có tool tự động cụ ạ.Cụ cũng rảnh dữ thần héng .
Vâng cụEm hiểu ý cụ . Và hiểu luôn cụ vẫn kiên định với lý do là tại vì đồng USD tăng giá . Anyway cũng là một cách nhận định tình hình tỷ giá - em tôn trọng điều đó .
Em có cách nhìn của riêng em và chắc cụ cũng hiểu chúng ta đang đứng ở hai góc nhìn khác nhau trong cùng một vấn đề .
đúng sai khó nói lắm vì tất cả chỉ là dự đoán dựa trên dữ liệu thực tế và sàng lọc bằng kinh nghiệm cá nhân .
Biết trước được thì em đã giàu rồi , đâu rảnh ngồi đây cào phím he he .
Cái món BĐS cho dù có Covid-19 hay không thì năm nay trở đi cũng đóng băng rồi ạ. cái này nó đi theo chu kỳ rồi ạ. chỉ là đúng thời điểm dịch bùng phát thôi.Bài viết này rất đơn giản, dễ hiểu nó giải thích dễ hiểu: Nền kinh tế vốn là một bánh xe chạy không ngừng nghỉ, và Covid-19 xuất hiện, buộc bánh xe này phải chậm lại.
Và khi bánh xe chậm lại thì 5 lĩnh vực bị ảnh hưởng trực tiếp và ngay lập tức, có nguy cơ đối mặt với việc phá sản vì Covid-19 là:
- vận tải hàng không;
- biểu diễn nghệ thuật và thể thao;
- giải trí;
- khách sạn, nhà nghỉ;
- nhà hàng, quán bar.
Đây là ở Mỹ, ở VN em nghĩ cũng tương tự và thêm vào món bất động sản vì bọn này dòng tiền mà ngừng là cũng dễ toi luôn.
Mời các cụ chém
![]()
New York Times: Chỉ cần nhớ nguyên tắc này, người không biết nhiều về kinh tế cũng có thể hiểu được nguyên lý của cuộc suy thoái do Covid-19
Nền kinh tế vốn là một bánh xe chạy không ngừng nghỉ, và Covid-19 xuất hiện, buộc bánh xe này phải chậm lại.m.cafef.vn
Thôi mà các cụ,CHúa Jesu có mấy người gọi đầy đủ chức danh lẫn tên đâu ạ.Với người phương tây nổi tiếng thì gọi họ là mọi người biết, còn không mấy người biết thì bọn tàu nhanh ghi hẳn là Tổng thống Braxin, ********* Áo. Kiểu thế. Vậy có phải là nó tôn trọng mấy người kia hơn Putin hay Trump? Còn với Tập và Ủn thì nó ghi đủ tên, không có danh xưng có thể vì nếu viết tắt thì chẳng ai biết là ai. Cái trò không ghi danh xưng thì là do bọn tàu nhanh học đòi bọn tây chứ có cái gì đâu.
À mà cụ có biết tàu nhanh là bọn nào không?
Giờ này vẫn còn cảm tính vậy ạ?Theo em thì số liệu của Ý là số liệu thực còn số liệu của TQ thì em nghĩ không đáng tin cậy cho lắm nên so sánh hơi khập khiễng
Ối dào , xài high-tech nữa cơ - cụ làm em nhớ bé " cảnh sát chính tả " bên Voz he he . Cũng vui heng .à, có tool tự động cụ ạ.
Thấy anh Trung chủ tịch bảo 3,4 hôm nữa mới đỉnh dịch, hizEm vào nhận một chỗ đẹp, cầu mong số người mắc bệnh ở Việt Nam dừng ở đây thôi.