trancannam

Xe điện
Biển số
OF-394809
Ngày cấp bằng
2/12/15
Số km
3,660
Động cơ
273,598 Mã lực
Tuổi
27
Mua công ty Việt Á. Nghe nói nó sx ra bộ kit xuất khẩu khắp thế giới
 
Chỉnh sửa cuối:

moly

Xe điện
Biển số
OF-458259
Ngày cấp bằng
2/10/16
Số km
2,360
Động cơ
267,864 Mã lực
Về khoản này e ưng cụ Tập hơn, éo nói câu nào, chụp vợt như bắt cẩu những ai trốn cách ly, xong.
TQ ko làm thế thì loạn, dân đông như thế cũng toàn thành phần ma mãnh. Nói nhiều sao giải quyết nổi.Cứ quân phiệt mà làm trong lúc nước sôi lửa bỏng này thôi
 

search

Xe điện
Biển số
OF-437
Ngày cấp bằng
21/6/06
Số km
2,903
Động cơ
595,153 Mã lực
Công nhận, rất dài, rất hoa mĩ nhưng nội dung cũng tóm gọn là dịch nguy hiểm và mong mọi người giữ khoảng cách an toàn để ko lây lan cộng đồng, cp sẽ cố hết sức. Và hoàn toàn ko nhắc đến vì sao để đến hnay bị nguy cơ cao thế là vì sao?
 

MaLai_M

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-705663
Ngày cấp bằng
27/10/19
Số km
2,162
Động cơ
117,437 Mã lực
Mỹ rời Ý với 500k tăm bông trên chuyên cơ quân sự. Quiet tất ngẫu dĩ bởi Ý đang nước sôi lửa bỏng cần hàng đến, cấm đưa hàng đi.
 

lơ ngơ

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-166222
Ngày cấp bằng
11/11/12
Số km
4,974
Động cơ
388,569 Mã lực
Tình hình căng quá :(
 

slaz8

Xe ba gác
Biển số
OF-73831
Ngày cấp bằng
25/9/10
Số km
24,956
Động cơ
622,256 Mã lực
em hóng thôi, h này còn đủ đạn để chờ thì nhiều cơ hội hốt bạc.
 

fireman

Xe điện
Biển số
OF-68311
Ngày cấp bằng
13/7/10
Số km
2,483
Động cơ
449,459 Mã lực



Máy bay mang 1,5 trịêu khẩu trang y tế trong đó có 500k khẩu trang chuyên dụng N95 và 10 tấn thiết bị y tế chuyên dụng điều trị Covid 19 từ Trung Quốc đến Bỉ ( Bỉ bỏ tiền ra mua giá cao)

Chuyến hàng đến Sân bay Liege của Bỉ đc chào đón với nghi thức Water Salute
Cái này là nó khử khuẩn chứ salute gì cái máy bay và khẩu trang
 

chip_m

Xe buýt
Biển số
OF-95680
Ngày cấp bằng
17/5/11
Số km
992
Động cơ
475,363 Mã lực
Mua DN kinh doanh đồ trẻ em cụ nhé: Bỉm, tã, bình sữa...
Tầm này ở nhà rảnh rỗi sinh nông nổi, 9-12 tháng nữa công ty cụ bán bỉm tã mệt nghỉ. hihi
 

thaihana

Xe điện
Biển số
OF-375739
Ngày cấp bằng
30/7/15
Số km
4,207
Động cơ
1,174,228 Mã lực
Em cop lên cho hai phe chiến tiếp :D


Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng thế giới phải “trả giá đắt” vì Trung Quốc chậm đưa ra thông tin về đại dịch COVID-19 đến nay làm chết hơn 9.300 người chết trên toàn cầu.
Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại buổi họp báo ở Nhà Trắng ngày 19.3 /// Reuters
Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại buổi họp báo ở Nhà Trắng ngày 19.3
Reuters

Tại buổi họp báo ở Nhà Trắng ngày 19.3, ông Trump nói: “Nếu chúng ta biết được nhiều thông tin từ đầu về COVID-19 thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Thế giới đang phải trả giá đắt cho những gì Trung Quốc đã làm”, theo AFP.
Tổng thống Trump cho biết ông hy vọng việc Trung Quốc thông báo không có ca nhiễm COVID-19 mới vào ngày 18.3 là sự thật, theo AFP. Dù vậy, ông Trump tỏ vẻ hoài nghi: "Ai biết được? Nhưng tôi hy vọng thông tin đó là sự thật”.
Một phóng viên đặt câu hỏi liệu rằng Tổng thống Trump đang cân nhắc hành động đáp trả vì cộng đồng tình báo Mỹ cáo buộc Trung Quốc che đậy thông tin, xử lý chậm chạp dịch COVID-19 khi mới bùng phát ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc) cuối năm ngoái. Ông Trump từ chối bình luận.
Tuy nhiên, chủ nhân Nhà Trắng tái khẳng định quan điểm của ông về việc dùng từ “virus Trung Quốc”, khẳng định điều này “không phân biệt chủng tộc” và đúng đắn bởi vì virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh COVID-19 xuất phát từ Trung Quốc.

Tuyên bố được đưa ra giữa lúc Mỹ và Trung Quốc có cuộc khẩu chiến gay gắt về nguồn gốc của SARS-CoV-2.
Chính phủ Trung Quốc đang muốn né tránh dư luận quốc tế chỉ trích nước này làm lây lan dịch COVID-19 khắp thế giới, nên tăng cường hoạt động ngoại giao, hỗ trợ y tế các nước châu Âu và gần đây Bộ Ngoại giao nước này còn gieo rắc thuyết âm mưu cho rằng SARS-CoV-2 có nguồn gốc từ Mỹ.

Tổ chức Y tế Thế giới và chính phủ Trung Quốc cũng đã phản đối việc giới chức Mỹ dùng thuật ngữ “virus Trung Quốc” hay “virus Vũ Hán”.
Dùng thuốc chống sốt rét chloroquine để điều trị COVID-19

Cũng tại buổi họp báo, Tổng thống Trump tuyên bố chỉ đạo Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) sớm phê chuẩn thuốc chống sốt rét chloroquine để điều trị COVID-19.
Chloroquine là một dạng thuốc quinine tổng hợp được sử dụng để điều trị bệnh sốt rét kể từ thập niên 1940. Loại thuốc này gần đây đã được sử dụng để điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Trung Quốc và Pháp và một số nhà nghiên cứu cho biết có nhiều kết quả đầy hứa hẹn.
Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết cần phải có thêm nhiều thử nghiệm nữa để xác định liệu rằng chloroquine có thực sự hiệu quả và an toàn để điều trị COVID-19 hay không.
Kể từ khi bùng phát tại Vũ Hán cuối năm ngoái, đại dịch COVID-19 đã lan rộng sang hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, lây nhiễm cho hơn 229.000 người và làm chết hơn 9.300 người. Riêng Mỹ có hơn 10.700 ca nhiễm và hơn 150 người chết vì COVID-19.


 

edc

Xe lăn
Biển số
OF-195781
Ngày cấp bằng
27/5/13
Số km
12,931
Động cơ
418,162 Mã lực
Nơi ở
Ha Noi
những người việt ở nước ngoài về nợ người dân , chính phủ và dân tộc việt nam một lời xin lỗi, một lời cảm ơn.
Họ là những Lao động, du học sinh, việt kiều.... nhiều người trong số họ đi làm ở Malai, Hàn, châu âu......hàng năm đóng góp 10 tỷ USD tiền mà chú phỉnh gọi là kiều hối đó cụ. Nên có một cái nhìn nhận khách quan :P
 

santa-morning

Xe buýt
Biển số
OF-86334
Ngày cấp bằng
23/2/11
Số km
531
Động cơ
-97,886 Mã lực
Các ngành thiết yếu, vd như cấp nước sạch: nhu cầu ko ảnh hưởng covid, hoặc dược phẩm hay trang thiết bị y tế...
 

Anhtraj

Xe tăng
Biển số
OF-76147
Ngày cấp bằng
23/10/10
Số km
1,324
Động cơ
431,647 Mã lực
Nơi ở
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Du lịch toang đầu tiên, cụ cứ thấy thằng nào ngon ngon thì tới đàm phán đi ạ. Mấy cửa hàng thời trang cũng đang off dần, mấy chỗ cũng shutdown luôn nữa rồi. Cụ có thể cân nhắc thêm :))
 

thaihana

Xe điện
Biển số
OF-375739
Ngày cấp bằng
30/7/15
Số km
4,207
Động cơ
1,174,228 Mã lực

search

Xe điện
Biển số
OF-437
Ngày cấp bằng
21/6/06
Số km
2,903
Động cơ
595,153 Mã lực
Nhiều cụ bảo các ca dương tính mới ở VN toàn trên mb về cách ly rồi nên ko lo là e nghĩ chưa đúng đâu. Họ về và bị bệnh là Vn phải chữa, số lượng tăng nhanh là hệ thống y tế quá tải, chi phí chữa trị cũng rất tốn kém. Gần 100 ca mà chữa trị cũng là vất vả vô cùng, y bác sỹ cũng gặp nhiều nguy cơ. Hơn nữa các khu cách ly tăng lên hàng vạn người nếu sót ng nhiễm thì nguy cơ lây chéo cũng rất nguy hiểm. Tóm lại cứ thêm ng nhiễm tại VN lúc này là ko tốt chút nào hết. Cơ bản ở đâu nên ở nguyên đó và bằng mọi cách cố gắng hạn chế tiếp xúc đi lại. Về Vn vào khu cách ly 14 ngày thì ở lại bên kia ngồi yên trong nhà 14 ngày có phải đỡ cho xh ko?
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top